Tuần mới của bạn: Ma Kết tình yêu trọn vẹn, Song Ngư tài lộc đổ về

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Ma Kết được sống trọn vẹn trong tình yêu trong khi Song Ngư tài lộc đổ về túi vì những khoản tiền bắt đầu sinh lãi.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Tuần này, vận trình tình cảm của Bạch Dương có dấu hiệu đi xuống. Có thể những tin đồn làm cho hai người lục đục, thậm chí xảy ra “chiến tranh lạnh” với nhau.

Đồng nghiệp có ý không hài lòng lắm với cách làm việc của bạn, có người còn tỏ thái độ không mấy thân thiện. Lúc này, bạn cần điều chỉnh cách hành xử của bản thân.

Thu nhập và chi tiêu của Bạch Dương vẫn ở trạng thái tương đối cân bằng, chỉ cần kiểm soát sở thích mua sắm mình một chút nhưng đó cũng không phải là vấn đề gì đáng lo.

Trong tuần bạn gặp vấn đề giao tiếp với mọi người khi ý kiến của bạn có thể sai khác so với ai đó và ai cũng cố tỏ ra muốn bảo vệ ý kiến của mình. Và đây là nguyên nhân nổ ra mâu thuẫn. Nếu có thể bạn nên nhượng bộ đối phương vì như thế sẽ tránh được rắc rối không cần thiết. Vì vậy, đừng tự mình làm rối tinh vì những điều nhỏ nhặt.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tin tưởng là yếu tố vun đắp tình yêu giữa Kim Ngưu và một nửa của mình. Cả hai cảm thấy vô cùng ấm áp khi được ở bên nhau.

Công việc có vẻ mỗi lúc một khó khăn hơn nhưng đừng vội vàng bỏ cuộc, bạn có thể để tiến trình chậm lại và đừng quên giữ thái độ tích cực.

Có thể bạn sẽ phải tiêu xài nhiều hơn trong tháng này nhưng may mắn là bạn vẫn đã có một khoản tiết kiệm để riêng có thể dùng khi cần.

Tuần này Kim Ngưu cần tập trung cho việc học hỏi những điều mới, những điều bạn chưa từng hiểu. Nếu xảy ra mâu thuẫn thì ngay lập tức phải tìm cách tháo gỡ, đừng để vấn đề đi quá xa bạn sẽ không thể nào tìm cách xử lý khi để quá lâu.

Song Tử (21/5- 21/6)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, vận trình tình cảm của Song Tử tuần này vô cùng thuận lợi. Thậm chí có những cặp đôi trước đây không được bố mẹ đồng ý thì nay họ cũng đã chấp thuận, là bước tiến tốt để cả hai cùng lên kế hoạch lâu dài.

Bạn làm việc chăm chỉ, có mục đích và nỗ lực không mệt mỏi để đạt được mục tiêu nên những gì mà bạn có được trong tuần này hoàn toàn xứng đáng.

Tình hình tài chính không có gì đáng lo mặc dù bạn chi tiêu kha khá cho sở thích của bản thân. May mắn là bạn có nhận được sự hỗ trợ từ bố mẹ nên không có gì phải lo lắng.

Nhìn chung, đây là một tuần khá thuận lợi của Song Tử, không có rắc rối nào đáng lo ngại xảy ra cả, bạn còn có thời gian để thư giãn. Nếu muốn làm điều gì đó cho khác đi, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ vì không phải khi nào cũng có cơ hội tốt như thế này. Tuy nhiên, trong một số vấn đề bạn cần trang bị nhiều kiến thức nhiều hơn mới đủ có những phán đoán tốt đẹp hơn.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Tuần này tình yêu của Cự Giải thậm chí có cảm giác nhàm chán khi không có thăng, trầm gì xảy ra vì mọi thứ cứ diễn ra đều đều, bình bình. Bạn cần những giây phút nhiều đam mê hơn nữa để nuôi dưỡng tình yêu.

Công việc của Cự Giải trong tuần này đặc biệt tốt, nhờ có sự hướng dẫn nên bạn đã tăng tốc, đạt hiệu suất cao, phương pháp làm việc đã được cải thiện rất nhiều.

Tình hình tài chính của Cự Giải tuần này rất tốt, các khoản đầu tư và tài chính đã mang về lợi ích đáng kể. Thời điểm này cũng thuận lợi cho cả việc tái đầu tư.

Tuần này rất tốt cho việc giải quyết những mâu thuẫn. Không những thế, có những thay đổi, chuyển biến tích cực trong công việc.  Tuy nhiên, không nên quá tự tin, bạn vẫn nên tiếp tục không ngừng cải thiện bản thân bằng cách học hỏi nhiều lên.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Xem Tử vi tuần mới của 12 chòm sao, vận trình tình cảm cung hoàng đạo Sư Tử có dấu hiệu đi xuống, đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi với những cảm xúc ở hiện tại, mất đi sự nhiệt tình và sự nhiệt huyết thuở ban đầu, bạn nung nấu làm điều gì đó để thay đổi.

Trong công việc, nếu Sư Tử không biết cách hợp tác sẽ gặp nhiều khó khăn, ngay cả khi bạn cố gắng hết sức. Nên nhớ bạn không thể tự mình giải quyết vấn đề, vì thế, nếu cần sự giúp đỡ thì hãy nói ra.

Bạn tốn khá nhiều chi phí cho việc thỏa mãn những sở thích cá nhân, nên học cách tiết kiệm hơn cho những kế hoạch lâu dài hơn trong tương lai.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tử vi hàng tuần cho thấy, tình cảm đang dần có dầu hiệu phai nhạt mà Xử Nữ không biết nên làm gì, những cảm xúc đang dần biến mất, ngay lúc này bạn nên dành thời gian để bù đắp nếu không sẽ phải hối hận vì sự vô tâm của mình.

Mặc dù hiệu quả công việc không được cao nhưng bạn hoàn tất được nhiệm vụ từng ngày và không phải lo lắng nhiều như trước. Với bạn chỉ cần thế là đủ rồi.

Bạn không hề lo lắng gì về vấn đề tiền bạc vì không phải chi khoản nào quá lớn cho tiệc tùng như trước, nhờ đó bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn.

Tuần này, Xử Nữ hãy lấy việc giúp đỡ bạn bè xung quanh mình làm niềm vui. Hơn nữa, phải nhớ suy nghĩ mọi thứ chu đáo hơn để tránh những rắc rối. Những thay đổi môi trường xung quanh có thể có ít nhiều tác động đến bạn, bạn cần phải điều chỉnh bản thân để thích ứng nhanh nhất có thể.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Tình yêu không được như mơ khi Thiên Bình thường xuyên có cảm giác ghen tuông lấn át. Nếu bạn không nghĩ được thông suốt thì đây sẽ là nguyên nhân dẫn đến khá nhiều vấn đề nảy sinh trong tương lai.

Tiếp nối Tử vi tuần trước, mặc dù tuần này không có thành tích nào đặc biệt nhưng ở nơi công sở bạn được chia sẻ, được giúp đỡ và điều đó mang lại cho bạn không ít niềm vui. 

Thiên Bình gặp tình huống khó xử khi có người bạn muốn vay số tiền lớn, bạn phân vân rất nhiều trong việc lựa chọn bạn bè hay tiền bạc vì cũng có thể bạn sẽ mất cả hai khi người đó không có khả năng trả nợ.

Tuần này, bạn nên tạm quên thế giới bên ngoài để tập trung vào những vấn đề của mình. Ngoài ra phải để ý tới những mối quan hệ thân thiết, việc ít gặp gỡ có thể là nguyên nhân khiến tình cảm đôi bên trở nên lạnh nhạt.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Tình cảm Hổ Cáp vẫn ổn định tuy nhiên không thích hợp cho sự phát triển một mối quan hệ quá nhanh chóng. Nếu chưa đủ thời gian quen biết nhau, hai người vẫn nên duy trì mối quan hệ bình thường để tìm hiểu đối phương.

Công việc thuận lợi, hiệu quả rất cao nhờ đó mà bạn nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên.

Không có chi phí nào phát sinh vì những thứ cần đều đã được bạn mua sẵn, lúc này bạn có thêm tiền nhàn rỗi để dành tiết kiệm.

Tuần mới tốt cho công việc của Bọ Cạp hỗ trợ cho bạn hoàn thành các mục tiêu, có thể phát triển giai đoạn tiếp theo. Khi rảnh rỗi, bạn có thể tự nâng tầm hiểu biết của bản thân bằng cách tham khảo sách vở, đọc sách báo hay gặp gỡ những người có nhiều kinh nghiệm.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Đừng nghĩ về quá khứ quá nhiều vì điều đó đang cản bước tiến của Nhân Mã đấy. Không những thế, một số người độc thân còn bị đối phương thẳng thừng từ chối tình cảm.

Sự nghiệp của Nhân Mã trong tuần nói chung là tốt, nhưng trước tiên bạn cố gắng tập trung vào nhiệm vụ của mình hoàn thành thật tốt, chớ đừng núi này trông núi nọ đấy nhé.

Tuần này, Nhân Mã không hề có biến động nào về tiền bạc vì bạn duy trì rất tốt sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu.

Tuần này Nhân Mã có xu hướng lười nhác hơn vì bạn không tham vọng, không sẵn sàng thử làm bất cứ điều gì. Hãy thoát khỏi vòng tròn thoải mái này nếu không bạn khó tránh khỏi sự nhàm chán. Ngoài ra, nên biết lắng nghe ý kiến của người khác để thay đổi mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, tuần này, Ma Kết được sống trọn vẹn trong tình yêu. Đối phương dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt, sự chu đáo của họ giúp bạn cảm nhận tình cảm của hai người rõ ràng hơn.

Công việc thuận lợi hơn khi bạn kết hợp ăn ý với đồng nghiệp, nhờ đó môi trường làm việc khá hài hòa, vui vẻ, thoải mái.

Tình hình tài chính của Ma Kết nhìn chung là tốt, nhờ việc chi tiêu đang giảm dần trong một khoảng thời gian mà bạn có nhiều tiền để tiết kiệm hơn. Thậm chí có người đã để dư ra một khoản đủ để mua xe, mua nhà.

Tuần này, sao bạn không thử làm điều bạn chưa từng làm trước đây hoặc trò chuyện với những người thú vị, điều này có thể truyền cảm hứng cho bạn. Tham gia những sự kiện để bạn có cơ hội tìm hiểu những người mới, mở ra những cơ hội cho bản thân, bạn sẽ tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Vận trình tình duyên của Bảo Bình khá tốt đẹp trong tuần này. Chuyện tình đẹp như mơ của bạn còn khiến nhiều người ghen tị đấy nhé.

Tuần này, sự nghiệp bạn có thể có một số thay đổi nhỏ, có thể thay đổi vị trí trong công việc hoặc có thêm đồng nghiệp mới hoặc sếp mới.

Tình hình tài chính vượt trội khi bạn có nhiều thu nhập lớn hơn nhờ việc kinh doanh thuận lợi. Khi nhận thấy những cơ hội tốt nhất định không được bỏ qua.

Mặc dù nó rất bận rộn mỗi ngày, những được làm những gì mình thích nên bạn không hề phàn nàn hay cảm thấy mệt mỏi. Thậm chí, bạn sẵn sàng bỏ quên mọi thứ để làm việc. Nếu nhìn thấy cơ hội, hãy kịp thời nắm bắt, không quên đánh giá tình hình hiện tại và điều chỉnh thích hợp để bạn có thể thích nghi với thời gian, đạt được kết quả tốt hơn, nhanh hơn.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Vận trình tình cảm khá ổn định, những ai độc thân có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người khác giới, việc này mang lại cho bạn không ít niềm vui nhưng để chọn lựa ra người thích hợp bạn vẫn cần thời gian.

Bạn không gặp vấn đề gì lớn trong công việc và cũng không có áp lực gì nên đôi khi bạn hơi lơ là, không tập trung. Xem thêm: Tính cách tuổi Dậu cung Song Ngư: Sáng tạo và đam mê sự hoàn hảo

Tài lộc đổ về với Song Ngư trong tuần này khi mà có những khoản tiền bắt đầu sinh lãi. Dành thời gian tìm hiểu kỹ về đầu tư bạn sẽ không hối hận vì điều này đâu.

Song Ngư hãy sẵn sàng mở rộng trái tim của mình để có cơ hội trò chuyện với nhiều người khác nhau vì đây là cơ hội cho phép bạn để tìm một thế giới mới. Nhiều thói quen không tốt của bạn đã được cải thiện. Nếu có điều gì trong lòng hãy thử nói ra, đừng để trong lòng lâu rồi đến lúc nóng giận mới nói ra sẽ khiến đổ vỡ các mối quan hệ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.