Tuần mới của bạn: Bạch Dương quan lộ rộng mở, Bảo Bình tài vận dồi dào

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Bạch Dương nhờ quan hệ hài hòa mà công việc thuận buồm xuôi gió, quan lộ rộng mở, có đường thăng tiến nhanh trong khi Bảo Bình biết lợi dụng cơ hội để thu lợi nhuận nên tài vận dồi dào.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Cừu trắng đang trải qua những ngày êm đẹp, chuyện tình cảm dần dần tốt lên. Mặc dù trước đây giữa hai người tồn tại nhiều mâu thuẫn nhưng được sự khuyên bảo và tư vấn của người thân, bạn bè nên cả hai đã bình tĩnh lại, cùng nhau trò chuyện trao đổi và hóa giải hiểu lầm.

Bạch Dương cũng gặp nhiều may mắn trong công việc, quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp khá hài hòa ổn thỏa, tạo điều kiện tốt cho bạn phát triển. Nhờ sự giúp đỡ của lãnh đạo và sự hợp tác của đồng nghiệp mà bạn hoàn thành nhiệm vụ, đạt được kết quả xuất sắc.

Người đang có nhu cầu xin việc, đổi việc cũng không tới mức tệ, bạn thông qua sự giới thiệu của bạn học, bạn bè, người quen hoặc ông trời ưu ái mà nhận được công việc có đãi ngộ tốt. Tuy nhiên, đừng vui mừng quá mà quên việc củng cố kiến thức, làm việc chăm chỉ để sớm hòa nhập với môi trường mới.

Phương diện tài chính của Bạch Dương bình thường, có thu vào có chi ra, thu nhập duy trì ở mức đủ dùng, không có khoản thêm và cũng không phải chi tiêu khoản nào đặc biệt.

Tuần này vận trình của Bạch Dương cực kì tốt, nhất là về mặt xã giao vô cùng có lợi với người theo đuổi kinh doanh buôn bán, nếu có thể tận dụng thì hiệu quả mang lại không hề kém. Cũng nhờ quan hệ hài hòa mà công việc thuận buồm xuôi gió, quan lộ rộng mở, có đường thăng tiến nhanh. Tình cảm hòa nhã và thuận lợi, đôi bên tìm được tiếng nói chung sau những hiểu lầm không đáng có.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Tuần này, sau một khoảng thời gian lười nhác thì rốt cuộc Ngưu chan cũng đã xốc lại tinh thần, chỉnh trang lại vẻ bề ngoài của mình, chủ động mở lòng, gặp được người khác phái khiến mình động tâm. Sự thay đổi này là tín hiệu tích cực, dự báo tương lai không xa bạn sẽ có đôi có cặp đấy.

Công việc vẫn đều đặn bình thường, mỗi ngày trôi qua theo tuần tự, thực hiện những việc làm giống nhau, lặp đi lặp lại. Nhưng Kim Ngưu không hề cảm thấy vô vị bởi bạn thích ổn định, thích cuộc sống bình đạm an yên, không có nhiều sóng gió như vậy.

Người đang muốn tìm việc có thể yên tâm vào kết quả, tuy rằng không đạt tới trình độ hoàn mỹ nhưng vẫn sẽ tìm được công ty có mức đãi ngộ tốt, mở ra cơ hội mới mẻ dành cho bạn.

Do một số nguyên nhân mà phương diện tài chính của Kim Ngưu kém hơn trước một chút, tiền đầu tư vào nhưng không sinh lời, cũng không rút ra được. Rất may là bạn nhận được sự giúp đỡ tận tình của bạn bè nên vượt qua được cửa ải khó khăn đồng thời tài chính trong tương lai cũng khả quan hơn.

Nhìn chung, tuần này của Kim Ngưu có chuyển biến tốt hơn so với tuần trước. Để có được điều này cần cảm ơn sự trợ giúp đắc lực của bạn bè, đặc biệt là ở phương diện tài lộc. Trong lúc khó khăn hoạn nạn không chút do dự ra tay cứu viện giúp Ngưu chan vượt qua sóng gió. Những phương diện khác đều dựa vào nỗ lực của bản thân, càng cố gắng bao nhiêu thì vận may càng tốt bấy nhiêu.

Song Tử (21/5- 21/6)

Theo Tử vi tuần mới của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Tử nhi vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, cùng người yêu lâu năm duy trì sự tha thiết ngọt ngào. Thỉnh thoảng đối phương còn mang tới cho bạn một vài điều lãng mạn bất ngờ, càng làm tăng thêm sự gắn kết giữa hai người đối với nhau.

Công việc cùng theo đà đó mà thuận lợi, bạn gặp được công việc mình cảm thấy hứng thú nên bắt tay vào làm rất hăng say, kết quả hoàn thành tốt, cả người mang dáng vẻ tràn ngập tự tin. Cứ tiếp tục phát triển theo hướng đi này thì thành công gặt hái được sẽ còn nhiều hơn nữa.

Song Tử có nhu cầu tìm việc cần phải bình tĩnh bởi để tìm được một công việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn không hề dễ dàng. Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn, không chỉ tìm kiếm cơ hội mà còn phải trau dồi khả năng của mình để có thêm tài nguyên khi đi phỏng vấn.

Tài vận của chòm sao này không kém, cho tới nay bạn đều là người biết chi tiêu hợp lý, không vung tay quá trán và từ trước đó đã tích lũy được một số tiền khá khá nên hiện nay có thể cân nhắc dùng chúng để đầu tư hoặc mua nhà, mua xe, chi dùng khoản quan trọng.

Tuần mới của Song Tử về cơ bản thuận lợi hanh thông, không có mặt nào quá tệ. Vì thế nên chòm sao này cảm thấy tự tin, thoải mái, làm chuyện gì cũng tràn đầy nhiệt tình, hứng khởi phơi phới. Với tinh thần tốt như vậy, thân thể lại không gặp vấn đề gì, bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, tự do làm tất cả những điều mình muốn.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Chuyện tình cảm của chòm sao này có hi vọng tươi sáng bởi bạn làm chủ suy nghĩ của chính mình, chủ kiến rõ ràng. Bạn tin tưởng vào thứ tình cảm thuần khiết, trong sáng và kiên định, quyết tâm theo đuổi đối phương một cách thành thật và chân phương nhất.

Công việc của Cự Giải vẫn đều đặn, chuyện tình cảm không hề ảnh hưởng tới trạng thái làm việc của bạn. Trước sau như một, bảo đảm sự nhiệt tình, chăm chỉ, chu đáo, mọi nhiệm vụ được giao đều hoàn thành vô cùng hoàn mỹ khiến cấp trên cũng phải khen ngợi.

Người đang có nhu cầu tìm việc đã tìm ra phương pháp đúng đắn hơn, không còn đi khắp nơi rải hồ sơ không có mục đích như trước đây nữa. Giải Giải xác định rõ mục tiêu quan tâm, nỗ lực hoàn thiện các kĩ năng theo yêu cầu nên nhanh chóng đạt hiệu quả. Trong thời gian ngắn có thể bạn sẽ nhận được lời mời đi làm đấy.

Tài vận không tồi, tuy rằng không tới mức dư thừa nhưng đủ để bạn chi dùng. Cự Giải không một mực muốn chiếm tài sản của người khác mà muốn thông qua cố gắng nỗ lực của mình để tự kiếm tiền. Như vậy không chỉ có được một khoản tiền khá mà còn cảm nhận được cảm giác thành công.

Tuần này đối với Cự Giải có thể gọi là bình an, bản thân không có điểm gì quá đáng lo, mọi chuyện duy trì ở mức tốt đẹp. Nhưng người thân bạn bè có chuyện phiền phức chạy tới nhờ giúp đỡ mà bạn vốn tính hiền lành nên sẽ ngại từ chối, thay họ cân nhắc xử lý, từ đó tự làm mình mệt thêm.

 Sư Tử (23/7- 22/8)

Tuần này người cung Sư Tử cảm thấy mâu thuẫn về cảm xúc, khi tiếp xúc với một ai đấy ban cảm thấy vừa thân thuộc vừa xa lạ, vừa muốn níu giữ nhưng lại không biết làm thế nào cho phải. Từ từ, trải qua những bối rối ban đầu bạn sẽ nghĩ thông suốt và điều chỉnh được quan điểm của bản thân, gặp người hay giữ người đều cần một chữ duyên.

Vận trình công việc của bạn đang tốt, tuy rằng mới đầy vướng một số vấn đề khó nhưng chẳng có gì đáng sợ cả. Dũng cảm đối mắt, cuối cùng bằng chính sức mình giải quyết hoàn hảo, đẹp đẽ, biến thách thức trở thành cơ hội khẳng định năng lực.

Người có nhu cầu tìm việc vận trình may mắn, gặp được cấp trên biết thưởng thức tài năng đồng thời nhận ra ưu điểm của bạn nên đãi ngộ cao hơn một bậc, điều kiện công việc cũng phù hợp, quả nhiên là cầu được ước thấy nhé.

Tài vận vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, bạn biết cách làm ăn, quan hệ khô khéo, dựa vào đầu óc của mình có thể tăng thêm thu nhập, tích lũy tài sản, từ trước tới nay đều là tiến không lui

Tuần này Sư Tử có dũng khí đối diện với khó khăn, tất cả phiền phức trong mắt bạn đều chỉ là chuyện nhỏ. Dựa vào sự thông minh tài trí của mình thuận lợi giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng gọn gàng. Phương diện tình cảm là đắc ý nhất, đối phương đối với bạn không thể tốt hơn và bạn cũng chân thành nên hai người hòa hợp, ở bên nhau có cảm giác rất tốt.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tính cách của bạn ôn hòa nên khi ở bên người khác sẽ rất nhẹ nhàng, hòa hợp, mang tới cho đối phương cảm giác dễ chịu, mọi khoảnh khắc đều có thể thu hoạch tình ái ngọt ngào. Thay vì trông đợi quá nhiều vào nửa kia, bạn thích quan tâm tới người ấy nhiều hơn.

Công việc của bạn không tốt lắm, nguyên nhân chủ yếu là do sự đố kị của đồng nghiệp với năng lực của mình. Không chịu nổi việc Xử Nữ làm việc xuất sắc hơn, nổi trội hơn nên cố ý bày kế để khiến bạn bị cản trở, thất bại, mất đi sự tín nhiệm của cấp trên.

Người muốn xin việc hãy cẩn trọng bởi vị trí mà bạn phỏng vấn cạnh tranh khá quyết liệt, có nhiều đối thủ đáng gờm mà người ta điều kiện ưu tú hơn nên e rằng bạn khó có cơ hội thể hiện hết khả năng của mình. Cần bình tĩnh, tránh run sợ mà đánh mất chính mình nhé.

Tài vận không có gì đáng ngại, chủ yếu là cần quản lý tài chính thỏa đáng, không nên tiêu tiền vào những nơi không cần thiết. Tiết kiệm được khoản nào thì tiết kiệm bởi tiến gần tới cuối tháng, tình hình tài chính của bạn sẽ không còn quá rủng rỉnh đâu.

Tuần này vận trình của bạn có tốt có xấu, do bên ngoài tiểu nhân quấy nhiễu, cố tình hãm hại nên bạn khá lo lắng bất an. Xử Nữ không nhìn thấu gian kế, rơi vào cạm bẫy sẽ mắc sai lầm đáng tiếc nhưng không sao hết, tỉnh táo lại, rút ra bài học kinh nghiệm cho mình, lần sau sẽ không bị lừa nữa. Tình yêu tốt đẹp là niềm an ủi lớn nhất dành cho bạn, tiếp thêm sức mạnh để bạn vững vàng hơn.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình có thể thấy cuối cùng bạn cũng hạ thấp mắt nhìn của mình xuống, gạt bỏ những điều kiện không thực tế về nửa kia và phát hiện ra vẫn có rất nhiều người ưu tú. Như vậy, cơ hội để trải nghiệm một mối tình mới mẻ, ngọt ngào trong mùa đông này có vẻ sắp trở thành hiện thực rồi đấy.

Năng lực tự thân mạnh mẽ nên công việc của Bình nhi băng băng tiến tới, phối hợp ăn ý với đồng nghiệp không chê vào đâu được, công việc hoàn thành hoàn hảo, không thể xoi mói.     

Người có nhu cầu tìm việc cũng thoải mái ung dung, có đơn vị với điều kiện hoàn cảnh tốt tiếp nhận bạn. Chỉ có điều để đạt được thành tích cuối cùng cũng phải vượt qua nhiều thử thách gian khổ nên hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt đi.

Tài vận cực kì tốt, là người có kinh nghiệm quản lý tài sản lại gặp thời cơ nên Thiên Bình thu về nhiều lợi ích, chi những khoản cần chi, đầu tư vào các hạng mục có tiềm năng rõ ràng và thu nhập tốt hơn hẳn so với khoảng thời gian trước.

Tuần này, bạn có hứng thú với việc quản lý tài sản và kiếm tiền đồng thời được người có kinh nghiệm chỉ bảo nên thu hoạch lớn. Thiên Bình và đồng nghiệp hợp tác ăn ý, nhiệt tình nên công việc trôi chảy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các phương diện khác về cơ bản đều ổn, không có gì đáng lo nghĩ nhiều.  

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Khác với tử vi tuần trước, bạn không chỉ ngồi im chờ đợi người có duyên với mình xuất hiện mà đã chủ động tự tìm lấy hạnh phúc. Và vừa ra tay thì đã đem đối phương nắm chặt trong tay không buông, đó chính là sức mạnh to lớn của quyết tâm và biết nắm bắt thời cơ đấy.

Công việc thì không suôn sẻ như vậy, mặc dù trong lòng ngập tràn bất mãn, phiền muộn, đi làm cũng không vui vẻ gì nhưng vì kế sinh nhai nên bạn chỉ có thể tiếp tục cố gắng làm.

Người đang có nhu cầu tìm việc sau khi xác định được mục tiêu của mình sẽ tận dụng hết tinh lực để theo đuổi. Nhờ có phương hướng và nỗ lực nên con đường tìm vị trí làm việc của bạn cũng không quá mức khó khăn.

Tài vận của chòm sao này không kém bởi bạn quen với cách dùng tiền tiết kiệm đồng thời có tài sản tích lũy, dự trữ. Hơn nữa Bọ Cạp biết cách làm việc, đầu tư thỏa đáng, các khoản thu nhập đổ về đều đặn khiến bạn không lúc nào túng thiếu.

Tuần này vận trình của Bọ Cạp tương đối khá, sau quá trình tìm kiếm cũng gặp người tâm ý tương thông, chủ động xuất kích, tình cảm phát triển như ý. Nhà là nơi thoải mái nhất, giường chính là thiên đường, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn đồng thời chia sẻ với người thân, tâm sự chuyện vui buồn, đừng giấu ở trong lòng. Công việc sẽ có khó khăn, ngoài tiến về phía trước ra thì bạn không thể làm gì khác.

Nhân Mã (22/11- 12/12)

Đối với ái tình Nhân Mã có sự hiểu biết khá sâu sắc, có nhiều kinh nghiệm nên tránh được không ít tổn thương, cũng có thể xây dựng được đoạn tình cảm lâu dài. Trải qua đau khổ và thất vọng, chòm sao này sẽ tìm thấy hạnh phúc và sự tin tưởng.

Công việc bước vào giai đoạn thịnh vượng, bạn cùng bạn bè gây dựng sự nghiệp thuận lợi, nhận được sự cổ vũ động viên to lớn từ nhiều phía nên tinh thần phấn chấn, ra sức cố gắng. Bước đầu mọi chuyện đều rất suôn sẻ, tương lai còn ở phía trước, tiếp tục vững vàng nhé.

Người muốn xin việc thì do yêu cầu quá cao mà năng lực lại hạn chế nên chưa tìm thấy vị trí ưng ý. Nhân Mã cần có nhìn nhận thực tế hơn, chọn việc xứng với mình đồng thời bản thân phải đáp ứng được đòi hỏi của việc nếu không sẽ uổng phí thời gian.

Phương diện tài chính của chòm sao này rất thành công, tài nguyên cuồn cuộn mà đến, cơ bản không cần lo lắng về tiền nong. Thu nhập tốt nên sau khi tiêu pha vẫn còn dư một phần tích lũy, phòng ngừa các tình huống về sau.

Tuần này Nhân Mã ít chuyện buồn, công việc trôi chảy, có bạn bè người thân giúp đỡ, bản thân phấn đấu nữa nên thành công không hề xa vời. Tuy bận rộn nhưng bạn không quên chăm sóc người bên cạnh, tình cảm duy trì ở mức độ ổn định. Đồng thời năng lực phán đoán của chòm sao này càng ngày càng trở nên tinh tường, từ đó xử lý sự việc quyết đoán và linh hoạt. 

Ma Kết (22/12- 19/1)

Tuần này Ma Kết đưa ra yêu cầu quá cao cho nửa kia nên bản thân không được đáp ứng. Bạn cần phải thực tế hơn một chút, đừng ảo tưởng ngôn tình hoặc lý tưởng hóa một người kẻo đối phương sẽ không hào hứng đón nhận và bạn bị lơ đẹp đấy.

Công việc không phải quá tốt, sự nghiệp cũng có chút thành tựu nhưng đừng vui quá mà quên mất phải tiếp tục cố gắng kẻo lơ là chút thôi là thành quả vừa đạt được sẽ tan thành mây khói, kéo theo những việc khác cũng xuống dốc không phanh.

Người đang có nhu cầu tìm việc thì vẫn nỗ lực, khiêm tốn, trời cao không phụ lòng người, cuối cùng cũng thành công. Tuy không phải công việc có đãi ngộ quá cao nhưng điều kiện tương đối tốt, phù hợp với năng lực và sở thích của chòm sao này.

Tài vận của Ma Kết vẫn khá ổn, bạn khéo léo lại biết suy tính thiệt hơn nên không bao giờ để bản thân rơi vào túng thiếu. Chuyện gì cũng nghĩ ngợi kĩ càng, đầu tưu trọng điểm, thu về thành quả khả quan.

Vận trình của Ma Kết trong tuần kém đi nhiều do tính tự phụ, đề cao bản thân của bạn. Do có năng lực nên bạn cảm thấy không gì là không thể, chẳng lo lắng gì, mình sẽ thành công nhưng thực tế thường không thuận lợi như vậy đâu. Khi gặp thất bại, ngăn trở rồi mới ý thức được việc cần phải nghiêm túc và nỗ lực nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bạn được bạn bè đưa đường chỉ lối, làm mối giới thiệu cho khá nhiều đối tượng tốt đấy nên nếu được rủ đi tụ tập, hội họp thì đừng từ chối nhé, biết đâu sẽ gặp được người khiến bạn xiêu lòng.

Công việc của Bảo Bình tuy chịu một số tác động nhỏ từ bên ngoài, vì tâm tình lo lắng mà ảnh hưởng ít nhiều nhưng không đáng kể, bạn vẫn giữ vững trạng thái và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không gây ra sai lầm nào.

Người đang có nhu cầu tìm việc nhờ có sự chuẩn bị kĩ càng không chỉ về kiến thức, kĩ năng mà còn cả tâm lý nên bạn cảm thấy vô cùng tự tin, thoải mái, phấn chấn, sẵn sàng cho những cuộc phỏng vấn khó khăn, cơ hội đang rất rộng mở.

Tài vận dồi dào, bạn đang trong thời kì phát triển thịnh đạt, biết lợi dụng cơ hội để thu lợi nhuận, không lãng phí bất cứ một cơ hội kiếm tiền nào nên sẽ tích lũy được một khoản rất khá đấy.

Tuần này của Bảo Bình nhìn chung là khá tiêu dao, người độc thân gặp được đối tượng có điều kiện cao khiến mình ưng ý, quan trọng nhất là bạn phải có dũng cảm theo đuổi hạnh phúc, đừng trông mong ông trời ưu ái cho mình mãi. Phương diện tài chính thuận lợi, xử lý tài vụ ngay ngắn rõ ràng, cẩn thận tỉ mỉ, không chút lỗi lầm. Cuộc sống có quy luật, bình an trôi qua, mọi việc đều trong tầm kiểm soát.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Tuần này, Song Ngư phải đối diện với quyết định dứt khoát trong tình cảm. Từ trước tới nay bạn đều không thiếu người theo đuổi, hưởng thụ cảm giác được yêu chiều, vây quanh mà không có ý rõ ràng với ai cả. Lần này cuối cùng cũng nhận rõ nội tâm của mình, cần phải đưa ra lựa chọn để bản thân không hối hận, nắm vững người ấy trong tay nếu không trôi qua rồi khó mà quay lại.

Công việc tiến triển tốt, bạn quan hệ hài hòa với đồng nghiệp lại biết lấy lòng cấp trên nên được đỡ đần nhiều, làm việc gì cũng trôi chảy, có sự hướng dẫn chỉ bảo nên hoàn thành xuất sắc.

Người muốn tìm việc nên chú ý, thời điểm phỏng vấn cần phải thể hiện bản thân một cách tốt nhất, không cần rụt rè e ngại mà mất cơ hội. Ăn nói lưu loát, tác phong chững chạc, cử chỉ lịch sự, chuyên nghiệp sẽ gây được ấn tượng tốt.

Phương diện tài chính của Song Ngư không tệ, bạn có cơ hội kinh doanh buôn bán nho nhỏ, làm thêm nghề phụ để tăng thu nhập. Tuy rằng bình thường không quen thuộc, có thể chưa từng làm qua nhưng bạn vẫn làm đâu ra đấy, không có vấn đê gì cả.

Nhìn chung, Song Ngư trong tuần mới không quá kém, chuyện tình cảm cuối cùng bạn cũng có thể dũng cảm chọn lựa một cách chín chắn thay vì do dự như những lần trước. Quyết định đi theo con đường mà trái tim mách bảo sẽ dẫn lối tới hạnh phúc dài lâu, không bao giờ phải hối hận. Thời gian này Ngư nhi cảm thấy ung dung, làm chuyện gì cũng thấy tích cực, sảng khoái, các mối quan hệ xã giao hài hòa mang tới biết bao nhiêu là tiện lợi cho bạn, thật vui vẻ biết bao.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Nhà văn hóa lớn, hết lòng vì sự phát triển của nền văn hóa Việt Nam
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Nhà văn hóa lớn, hết lòng vì sự phát triển của nền văn hóa Việt Nam
Từ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đến Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021, nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập ngành văn hóa (28.8.1945- 28.8.2023), toàn ngành VHTTDL đã đón nhận một luồng sinh khí mới, động lực cho sự phát triển toàn diện, với nhiều điểm nhấn và bước ngoặt để dần hiện thực hóa quan điểm xuyên suốt của Đảng: Văn hóa là nền tảng tinh thần của xã hội; Văn hóa phải được đặt ngang hàng với kinh tế, chính trị, xã hội.
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.