Tuần mới của bạn (12-11 đến 18-11)

Tuần mới của bạn (12-11 đến 18-11)
Tuần này, Nhân Mã là linh hồn của các bữa tiệc. Sư Tử thỏa mãn với chuyến phiêu lưu cuối tuần.

Tuần mới của bạn (12-11 đến 18-11)

> Tuần mới của bạn (5-11 đến 11-11)

Tuần này, Nhân Mã là linh hồn của các bữa tiệc. Sư Tử thỏa mãn với chuyến phiêu lưu cuối tuần.

Dương Cưu (21-3 đến 20-4)

Đầu tuần, Dương Cưu có thể đặt nhu cầu của bản thân lên trên. Nhưng bắt đầu từ thứ tư, bạn sẽ cần phải chú ý quan tâm nhiều hơn tới mọi người và tình hình quanh mình. Nếu không, sự việc có thể vượt tầm kiểm soát của bạn đấy.

Đến cuối tuần, tình hình sẽ trở nên sáng sủa, thuận lợi và vui vẻ hơn. Hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi hoặc hẹn hò với người bạn muốn tìm hiểu.

Kim Ngưu năng nổ hoạt động thể thao
Kim Ngưu năng nổ hoạt động thể thao.

Kim Ngưu (21-4 đến 20-5)

Kim Ngưu nên tham gia vào các hoạt động giải trí vui vẻ và phấn khích vào đầu tuần. Bạn có thể thử chơi môn thể thao mới, xem một bộ phim kinh dị hoặc hành động.

Từ thứ tư đến thứ sáu, quan hệ của bạn với mọi người xung quanh sẽ trở nên khá phức tạp. Bạn cũng có xu hướng coi vấn đề do lỗi ở bản thân mình. Hãy thử hỏi ý kiến và lời khuyên từ một người bạn. Cuối tuần, cuộc sống của Kim Ngưu sẽ trở nên nhộn nhịp và vui vẻ hơn.

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Đầu tuần, Song Tử sẽ có khả năng ngoại giao và hòa đồng hoàn hảo. Bạn có thể kết nối với mọi người một cách dễ dàng. Từ thứ tư, bạn sẵn sàng học hỏi và tìm hiểu kĩ vấn đề trước khi hành động.

Nếu thực sự chú tâm, Song Tử sẽ ngạc nhiên với khối lượng kiến thức và thông tin bạn thu thập được trong khoảng thời gian này. Các mối quan hệ của bạn đều tiến triển tốt đẹp vào cuối tuần. Nếu có khúc mắc với người khác, bạn nên nhanh chóng giải tỏa hiểu lầm.

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Những ngày đầu tuần, Cự Giải có thể thất vọng vì không có được nhiều thời gian để vui chơi và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn sẽ được mọi người tán thưởng với những nỗ lực giải quyết khó khăn trong công việc.

Từ thứ tư đến thứ sáu, bạn nên học cách chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình. Che giấu chúng không giúp ích gì cho bạn đâu. Sau một tuần làm việc hết mình, Cự Giải có thể thư giãn hoàn toàn vào cuối tuần, gặp gỡ bạn bè và dành chút thời gian cho riêng mình.

Sư Tử hẹn hò lãng mạn
Sư Tử hẹn hò lãng mạn.

Sư Tử (23-7 đến 23-8)

Sư Tử sẽ là ngôi sao sáng khi tuần mới bắt đầu, nên hãy tận dụng và hưởng thụ khoảng thời gian này. Bạn có thể tổ chức một buổi picnic hoặc hẹn hò lãng mạn dưới ánh trăng cùng người yêu để tìm kiếm thêm niềm vui. Mặc dù tình yêu tràn ngập không gian quanh bạn, nhưng từ thứ tư, Sư Tử sẽ phải quay trở lại với một số vấn đề liên quan tới gia đình.

Thứ năm và thứ sáu, bạn nên thận trọng trong công việc, kẻo sẽ có người cố tình “soi lỗi” của bạn. Hãy khéo léo chứng tỏ năng lực và lôi kéo họ thành đồng minh của bạn. Cuối tuần, một chuyến phiêu lưu nhỏ sẽ thỏa mãn một Sư Tử đang tràn đầy năng lượng.

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Hai ngày đầu tuần, Xử Nữ có thể không đủ quyết đoán lắm, nên hãy trưng cầu ý kiến từ một người bạn hoặc đồng nghiệp. Nếu cần mua sắm, bạn có thể đọc tham khảo đánh giá trên mạng.

Từ thứ tư đến thứ sáu, bạn không nên quá chú trọng đến chi tiết. Cái nhìn toàn cảnh sẽ đóng vai trò quan trọng hơn ở thời điểm này. Cuối tuần, Xử Nữ nên yên tĩnh thư giãn một mình.

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Khi tuần mới bắt đầu, Thiên Bình luôn sẵn sàng có mặt và nhiệt tình tham gia vào mọi sự kiện. Bạn cảm thấy rất vui vẻ và mọi người đều yêu thích tinh thần lạc quan của bạn.

Từ thứ tư, bạn sẽ phải tập trung xử lý các công việc quan trọng, mặc dù bạn không thích đi chăng nữa. Đừng trì hoãn những việc này, vì chúng có thể xuất hiện và gây khó khăn cho bạn sau này. Cuối tuần là khoảng thời gian để Thiên Bình khám phá cuộc sống.

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Đầu tuần, Bò Cạp không nên để dòng đời xô đẩy mình một cách thụ động. Hãy dành thời gian để suy ngẫm về điều bạn thực sự muốn làm và muốn có trong cuộc sống. Khi tinh thần bạn hướng về tương lai, bạn có thể đưa ra những kế hoạch lớn từ thứ tư đến thứ sáu.

Đây là ba ngày tuyệt vời trong tuần này của Bò Cạp. Bạn có thể dễ dành thành công cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Cuối tuần, bạn có cảm hứng đi mua sắm, nhưng nhớ tính đến túi tiền của mình. Hãy chỉ mua những vật dụng thiết yếu nhất thôi.

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Đầu tuần, Nhân Mã sẽ là linh hồn của các bữa tiệc, nên đừng bỏ lỡ các buổi xã giao. Và đừng ngạc nhiên nếu có người bị bạn thu hút ở những nơi đó. Nếu bạn muốn thư giãn và ngẫm nghĩ, hãy chờ đến tối thứ tư hoặc cuối tuần.

Còn những ngày trong tuần làm việc, Nhân Mã có khả năng hoạt động hiệu quả, bận rộn và đạt được nhiều thành tựu. Bạn sẽ có được đột phá quan trọng, trong công việc hoặc trong tình cảm đấy. Cuối tuần, bạn ở vào trạng thái tuyệt vời. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một bất ngờ thú vị.

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Thay vì vội vàng tăng tốc vào đầu tuần, có lẽ Ma Kết nên bắt đầu với tốc độ vừa phải và thưởng thức cảm giác chậm rãi này. Từ thứ tư, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời trở nên vô cùng dễ dàng và hào phóng với mình. Dường như may mắn đang đồng hành cùng Ma Kết, trong công việc, tình yêu, trong từng lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể gặp chút cản trở vào cuối tuần. Hãy nhớ rằng bao giờ cũng có ngã rẽ khác, chỉ cần bạn biết đường mà thôi.

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Bảo Bình nên thận trọng và cân nhắc mọi chuyện quanh mình vào đầu tuần. Bạn không nên coi nhẹ bất cứ ai hay việc gì. Từ thứ tư, sếp bạn sẽ trở nên khá khó tính và xét nét. Bạn có thể thấy áp lực và khát khao có được chút thời gian riêng tư. Nhưng bạn cũng nên dũng cảm đối diện với thử thách và tự hào về những gì bạn làm được. Cuối tuần là những ngày Bảo Bình có thể hoàn toàn thư giãn và nghỉ ngơi.

Song Ngư (19-2 đến 20-3)

Song Ngư là người rộng lượng nên bạn thường không đòi hỏi nhiều khi làm ơn cho ai đó. Nhưng trong đầu tuần này, bạn sẽ nhận được đền đáp khi làm việc tốt, nên hãy cho đi và nhận lại một cách hào phóng.

Từ thứ tư, Song Ngư cần kiểm tra kĩ trước khi tham gia hoặc hứa hẹn bất kỳ chuyện gì. Nếu sự việc trở nên rắc rối, bạn sẽ mừng vì mình đã rút lui kịp thời. Hãy từ chối một cách nhã nhặn nhất có thể. Mặc dù bạn không được hoàn toàn thảnh thơi vào cuối tuần, nhưng một tinh thần lạc quan và sẵn sàng sẽ giúp bạn cảm thấy khá hơn đấy.

Theo Infonet

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Fox News)
Châu Âu bất mãn vì Mỹ hưởng lợi từ xung đột Nga - Ukraine
TPO - Các quan chức cấp cao Liên minh châu Âu (EU) chỉ trích Tổng thống Mỹ Joe Biden liên quan đến cuộc xung đột đang diễn ra ở Ukraine, bày tỏ hoài nghi rằng liệu Mỹ có còn là đồng minh của châu Âu khi bán khí đốt với giá cao, trong khi chính sách năng lượng của Mỹ đẩy châu Âu vào “chế độ hoảng loạn toàn diện”, theo Politico.