Tuấn Hưng: Tôi không bao giờ trở lại ghế nóng The Voice

Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ về ghế nóng Giọng hát Việt.
Tuấn Hưng thẳng thắn chia sẻ về ghế nóng Giọng hát Việt.
Tuấn Hưng cũng chia sẻ lý do anh sẽ không bao giờ trở lại ghế nóng chương trình này. Anh khẳng định đây là quyết định đúng đắn của mình.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng mới đây đã có buổi trò chuyện trên truyền hình ngay trước thềm chung kết cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Trong chương trình, Cà phê Sáng trên VTV 3 Tuấn Hưng chia sẻ nhiều về vai trò huấn luyện viên của mình.

Tuấn Hưng cho biết, trước khi đến với chương trình Giọng hát Việt, anh không hề biết mình được chọn làm giám khảo khi nhận được lời mời của ban tổ chức. Giọng ca Nắm lấy tay anh thừa nhận, chương trình đã để lại nhiều cảm xúc tuyệt vời và nhiều kỷ niệm đẹp đối với anh.

Tuấn Hưng tỏ ra thích thú với Giọng hát Việt bởi tính tương tác cao giữa giám khảo với thí sinh. Anh nêu ví dụ, có những thí sinh anh đặc biệt thích và muốn nhận họ về đội của mình.

"Thế nhưng, bất ngờ chính là ở chỗ, bản thân tôi và các huấn luyện viên khác đều không lường trước được cũng như đoán được suy nghĩ và lựa chọn của các thí sinh, họ sẽ chọn ai", Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng: Tôi không bao giờ trở lại ghế nóng The Voice ảnh 1

Tuấn Hưng cảm thấy ghế nóng Giọng hát Việt quá rộng so với anh.

Tuy nhiên, chương trình đã cuốn lấy ông bố một con và buộc anh phải cống hiến nhiều thời gian hơn cho các thí sinh của mình. Tuấn Hưng thẳng thắn cho biết, ghế nóng quá nhiều áp lực với anh. Theo đó, ngoài 11 thí sinh trong đội mà Tuấn Hưng hứa sẽ giúp các bạn sau khi rời khỏi cuộc thi, anh còn có 2 học trò là Hạnh Sino và Emily. Điều này khiến anh không còn thời gian dành cho bản thân và gia đình cũng như công việc ca  hát.

Trong buổi trò chuyện này, khi được hỏi thí sinh nào để lại nhiều ấn tượng nhất, Tuấn Hưng xin phép không nói bởi "thí sinh tôi ấn tượng nhất cũng chính là một thất bại của tôi khi thí sinh này đã không chọn về đội Tuấn Hưng".

Bên cạnh đó, Tuấn Hưng cũng tiết lộ, sau khi chia tay Giọng hát Việt anh sẽ không bao giờ trở lại ghế nóng chương trình. Anh khẳng định đây là quyết định đúng đắn của mình.

Tuấn Hưng: Tôi không bao giờ trở lại ghế nóng The Voice ảnh 2

Ghế nóng quá nhiều áp lực và chiếm nhiều thời gian của Tuấn Hưng.

Lý giải về quyết định trên, Tuấn Hưng cho biết: "Ở lứa tuổi và trình độ âm nhạc như hiện nay của tôi thì ghế nóng quá rộng. Tôi là ca sĩ tay ngang, từng tốt nghiệp ĐH Thăng Long, vì vậy khả năng âm nhạc còn hạn chế. Hơn nữa, công việc cuộc sống riêng tư ngày càng nhiều hơn".

Ngoài ra, thời gian dành cho chương trình chiếm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của anh. Bản thân Tuấn Hưng cũng thừa nhận, khi tham gia Giọng hát Việt, anh nhận thấy khả năng âm nhạc của mình còn nhiều thiếu sót: "Tôi nghĩ vị trí ghế nóng nên dành cho người khác giỏi hơn tôi", Tuấn Hưng nói.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG