Tự ý lắp dựng biển báo giao thông

Tự ý lắp dựng biển báo giao thông
TP - Ngày 25/7 thông tin từ người dân và cơ quan chức năng cho hay khu vực gần Km0+900÷Km73+600 Quốc lộ 51 thuộc địa phận xã Tân Hải , Tân Thành, Bà Rịa- Vũng Tàu (BR-VT) bỗng dưng xuất hiện một số biển báo giao thông lắp dựng sai qui định nhằm cấm các xe ôtô nhỏ vào các đường liên thôn liên xã khiến người dân bất bình .

> Quán cà phê làm bằng... biển báo giao thông

Tìm hiểu được biết các biển báo này không thuộc hệ thống biển báo giao thông của ngành giao thông vận tải BR- VT lắp dựng mà do Công ty CP Phát triển đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (BVEC) - đơn vị quản lý trạm thu phí T3) đã tự ý lắp dựng. Lãnh đạo BVEC cho rằng nhiều xe ô tô đã đi vào các đường liên thôn trong xã Tân Hải để né trạm thu phí và BVEC lắp dựng các biển báo cấm xe ô tô là nhằm… bảo vệ các tuyến đường giao thông liên thôn trong xã.

Về sự việc trên, chánh thanh tra Sở Giao thông - Vận tải BR-VT cho biết, BVEC không có thẩm quyền lắp dựng biển báo giao thông. Sở Giao thông - Vận tải BR-VT sẽ kiểm tra, xử lý tình trạng này.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các lò sấy cà phê xả khói ở xã Thuận An

Lò sấy hun khói khu dân cư

TP - Các lò sấy cà phê của hộ gia đình, đại lý thu mua nông sản tại khu vực Tây Nguyên hoạt động rầm rộ vào mùa thu hoạch. Khói đen và mùi hôi khó chịu bao trùm diện rộng ở khu vực đông dân, ảnh hưởng đời sống người dân và các phương tiện lưu thông qua lại.
Cảm phục người đàn ông 28 năm tự nguyện làm gác chắn

Cảm phục người đàn ông 28 năm tự nguyện làm gác chắn

TPO - Hai mươi tám năm, dù trời nắng hay mưa, sáng sớm tinh mơ hay lúc chiều muộn, cứ mỗi khi có tàu đi qua, người dân ngõ 225, tổ 8, phường Ngô Quyền (TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) và người dân qua đường lại thấy hình ảnh quen thuộc của ông Kiều Văn Phúc miệng thổi còi, tay cầm cờ hướng dẫn, cảnh giới cho người qua lại.
Nỗi niềm không tên của 'nữ hoàng các bãi tắm'

Nỗi niềm không tên của 'nữ hoàng các bãi tắm'

TPO - Trời hửng nắng nhưng cái se lạnh tháng 10 âm lịch vẫn còn lẩn khuất đâu đây sau những cơn gió bấc. Con đường bê tông nhỏ chạy dọc từ đầu thôn Thái Lai (xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh) đến sát con đê ven biển vắng vẻ đìu hiu. Những hàng quán xác xơ chỉ còn trơ lại những bảng hiệu là dấu ấn của những ngày tháng đông vui, ồn ào náo nhiệt. Những ngày mà hàng trăm lượt người từ khắp nơi tìm về vui chơi, tắm biển, ăn uống. Tất cả ngỡ như mới hôm qua…