Tử vong vì bị 'chiến hữu' đâm nhầm

Đâm nhầm ‘chiến hữu’ Võ Minh Tuấn lĩnh 12 năm tù. Ảnh: Tân Châu
Đâm nhầm ‘chiến hữu’ Võ Minh Tuấn lĩnh 12 năm tù. Ảnh: Tân Châu
TPO - Hôm nay (ngày 27/1), Tòa phúc thẩm cấp cao tại TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Võ Minh Tuấn, sinh năm 1982, ngụ huyện Bến Lức, tỉnh Long An, 12 năm tù với tội danh “Giết người”.

Theo cáo trạng, Nguyễn Thị Ánh Tuyết và Nguyễn Thị Cẩm Tú là công nhân làm chung công ty, do có mâu thuẫn nhau nên sau giờ tan ca, Tú gọi cho Tuấn đến đón về nhà.

Chiều ngày 3/3/2013, Tuấn lấy con dao Thái Lan cất trong người rồi cùng nhóm bạn đến công ty đón Tú về.

Khi đi đến Đường tỉnh 832 hướng về thị trấn Tân Trụ thì nhóm Tuấn bắt gặp Tuyết và Nguyễn Thanh Vũ đi cùng. Nhóm Tuấn bám đuổi theo. Lúc này Nguyễn Phú Hữu (chồng Tuyết) đi ngay phía sau biết chuyện nên thủ sẵn một con dao và đi theo.

Khi Vũ và Tuyết vừa về đến Khu công nghiệp Thanh Yến, ấp 5, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức thì bị nhóm Tuấn chặn đánh.

Trong lúc hai nhóm hỗn chiến, Tuấn rút dao đâm Hữu nhưng không trúng Hữu mà lại trúng Du, khiến nạn nhân tử vong sau đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thị Kim Anh tại cơ quan điều tra

Trùm ma túy lấy 6 chồng và liên tục sinh con để né thi hành án

TPO - Từng phạm nhiều tội như cướp và trộm cắp tài sản, bị tuyên án tổng cộng 30 năm tù giam nhưng Nguyễn Thị Kim Anh chưa phải thi hành án vì liên tục sinh con, nuôi con dưới 36 tháng tuổi. Nữ quái này vừa bị phát hiện cầm đầu đường dây buôn bán ma túy lớn nhất tỉnh Lâm Đồng từ trước đến nay.
Hình ảnh cưỡng chế thu hồi đất đối với hộ gia đình ông Nguyễn Văn Côi.

Quận Sơn Trà cưỡng chế vụ 'đền bù đất thấp hơn giá thị trường 1.000 lần' có đúng luật?

TPO - Trong khi Viện KSND Tối cao đã có văn bản xác nhận việc nhận đơn đề nghị xem xét kháng nghị giám đốc thẩm của gia đình ông Nguyễn Văn Côi về vụ "đền bù thấp hơn giá thị trường 1.000 lần", thì ngày 9/12, UBND quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) đã thực hiện cưỡng chế thu hồi đất đối với hộ gia đình này.