Tử vong khi rơi từ tầng 5 xuống đất

Tử vong khi rơi từ tầng 5 xuống đất
Một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng vừa xảy ra ngay trong khuôn viên Bộ Y tế (Hà Nội). Nạn nhân là anh Trần Văn Dũng, sinh năm 1971, quê Nam Định.

Anh Dũng là công nhân của Trung tâm cơ khí thuộc Công ty TNHH Viet Craft, trong lúc trèo lên sửa mái lợp giếng trời (tầng 5) của Nhà A - Trung tâm hội nghị y tế đã bị rơi xuống đất và tử vong.

Nguyên nhân của vụ tai nạn này là do mái lợp bằng nhựa lâu ngày bị lão hóa, anh Dũng trèo lên, mái thủng, rơi xuống đất.

Theo Q.Lập
SGGP

MỚI - NÓNG
Năm 2021, chi lương cho bộ máy bộ ngành trung ương tăng tới hơn 4.000 tỷ đồng so với năm 2017. Ảnh người dân tới cơ quan nhà nước giải quyết thủ tục hành chính.
Chi lương cho bộ máy trung ương năm nay hơn 20.000 tỷ đồng
TPO - Theo Bộ Tài chính, năm 2021, dự toán tổng chi quỹ lương hành chính của các bộ ngành, cơ quan trung ương hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 4.000 tỷ đồng so với thời điểm năm 2017. Trong khi khoản tiết kiệm được từ tinh giảm bộ máy hành chính cùng giai đoạn dự kiến khoảng 341 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Người dân Hà Nội vẫn chưa được tập thể dục, thể thao đông người

Người dân Hà Nội vẫn chưa được tập thể dục, thể thao đông người

TPO - Thành phố Hà Nội vừa có quyết định cho phép cửa hàng cắt tóc, gội đầu, quán ăn uống trong nhà được hoạt động trở lại từ 0h ngày 22/6 với một số điều kiện đi kèm về phòng, chống dịch. Còn nhiều hoạt động không được đề cập đến trong văn bản, đồng nghĩa với việc chưa được nới lỏng, trong đó có hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời. 
Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19

Tặng quà các chốt kiểm soát chống dịch COVID-19

Sáng 22/6, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03), Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với báo Tiền Phong, các nhà hảo tâm đã tới thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ và các lực lượng làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 tại huyện Diễn Châu và thành phố Vinh.