Tử vi 12 con giáp thứ bảy 23/1: Sửu đụng tiểu nhân, Thân hao tài tốn của

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 23/1: Sửu đụng tiểu nhân, Thân hao tài tốn của
TPO - Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 23/1 cho thấy: Người tuổi Sửu có thể đụng độ tiểu nhân; Người tuổi Thìn công việc thuận lợi, dễ dàng;   Người tuổi Thân có điềm báo hao tài tốn của do hung tinh Kiếp Tài giáng họa.

Tử vi tuổi Tý

Người tuổi Tý chịu nhiều nỗi buồn về chuyện tình cảm. Vận trình tình duyên sa sút, thăng trầm bất định, bạn trao đi rất nhiều yêu thương nhưng thứ nhận lại chỉ là thất vọng và tổn thương.
Bù lại, Thực Thần lại mang đến tin vui về đường tài lộc cho những chú Chuột, đặc biệt là người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Cát thần này sẽ mang tới những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà, bạn có thể thoải mái chi tiêu.       

Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu
 
Tử vi tuổi Sửu
 
Người tuổi Sửu có thể đụng độ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Tiểu nhân có thể xuất phát từ cạnh tranh trong công việc hoặc tư thù cá nhân, bạn cần hết sức thận trọng, tránh để mình bị động. 
Để giảm thiếu xui xẻo, tốt nhất bạn hãy cứ tập trung làm tốt công việc của mình. Không ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người, vì thế bạn không nên để ý quá nhiều đến những lời nhận xét tiêu cực của những kẻ không thích mình. Bản mệnh nên tự tin thể hiện năng lực sẵn có của mình, giữ thái độ khiêm tốn và ôn hòa thì tiểu nhân chẳng thể làm gì được bạn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý 

Tử vi tuổi Dần
 
Tử vi 12 con giáp nhận thấy, dưới sự che chở của Chính Tài, đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ 7 này vô cùng hanh thông, làm đâu thu lợi đến đấy, mọi đường đi nước bước đều rất trôi chảy, nhẹ nhàng. Cứ đà này thì Tết năm nay sẽ không phải lo về bất cứ điều gì.
Mộc – Thổ xung khắc, đào hoa kém sắc, người độc thân chưa tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thầm mến. Dù đã rất cố gắng nhưng sự chân thành của bạn vẫn chẳng thể chạm tới trái tim đối phương, điều này khiến bạn thất vọng vô cùng.
 
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất
 
Tử vi tuổi Mão 

Dưới sự che chở của cục diện Tam Hợp, người tuổi Mão đón một ngày thứ 7 cát khí lan tràn, làm gì cũng thuận lợi, thu về kết quả mỹ mãn như ý. Công việc tiến hành trôi trảy, tiến độ được đảm bảo đúng kế hoạch đề ra khiến bản mệnh vô cùng yên tâm.
Ngũ hành xung khắc lại khiến đường tình duyên bấp bênh, nhiều trở ngại. Có vẻ như thời gian hai bạn dành cho nhau ngày càng ít đi, những cuộc hẹn cứ vơi dần nên khoảng cách giữa cả hai cứ ngày một lớn hơn. Hãy sớm tìm cách hâm nóng tình cảm để xóa nhòa rạn nứt bạn nhé. 

Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất
 
Tử vi tuổi Thìn
 
Người tuổi Thìn công việc thuận lợi, dễ dàng thành công bởi những kế hoạch được triển khai tốt đẹp và đi đúng hướng đã định. 
Tuy nhiên, Thổ khí vượng có thể khiến cho sức khỏe của con giáp này gặp phải chút rắc rối, đặc biệt là về vấn đề tiêu hóa. Bản mệnh nên ăn uống đúng giờ, đủ chất, cân bằng giữa lượng đạm và rau xanh. Bận rộn đến đâu cũng đừng bỏ bữa kẻo hại cho dạ dày.

Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân
 
Tử vi tuổi Tị 
 
Chính Quan là cát tinh che chở cho vận trình công danh của người tuổi Tị trong hôm nay. Bản mệnh được tạo nhiều điều kiện để thể hiện năng lực, hoàn thành kế hoạch đã đặt ra. Trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có những người đồng nghiệp nhiệt tình sẵn sàng giúp bạn một tay, nhưng bạn luôn muốn tự lực cánh sinh trước, khi nào không thể mới yêu cầu giúp đỡ. 
Hỏa sinh Thổ sẽ đưa đường chỉ lối bạn trong vấn đề tình cảm. Nếu trong lòng đang có bất cứ khúc mắc, nghi ngờ nào thì cũng hãy chủ động trao đổi với đối phương để tìm tiếng nói chung, đừng giữ trong lòng một mình rồi suy diễn vẩn vơ, sẽ rất có hại cho mối quan hệ của hai bạn.

Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân 
 
Tử vi tuổi Ngọ

 Ngày có sự xuất hiện của tiểu nhân Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Ngọ nên hành xử thận trọng để hạn chế rủi ro. Làm gì cũng phải hết sức cẩn thận, dòm trước ngó sau, kẻo sa vào bẫy rập lúc nào không hay. Năm hết Tết đến rồi, hãy để mọi chuyện tạm lắng xuống, kiểm soát tốt cảm xúc, và nhớ rằng hãy luôn tỉnh táo để tự bảo vệ bản thân, đừng cả tin cũng đừng để bị lôi kéo.
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi
 
Tử vi tuổi Mùi
 
Người tuổi Mùi đạt được những thuận lợi bất ngờ trong công việc. Bạn luôn biết cách tận dụng những lợi thế của bản thân nên dù vẫn còn những khó khăn cản trở nhất định nhưng bản mệnh tự tin mình có thể vững vàng vượt qua hết thảy, giành được mục tiêu như mong đợi.
Ngày Thổ vượng gây hại, những chú Dê nên chú ý tới vấn đề ăn uống, bổ sung nhiều rau xanh để tốt cho dạ dày và gan. Cần thanh lọc gan bằng các phương pháp tự nhiên sẽ tốt hơn là dùng thuốc.
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân 

Ngày này, người tuổi Thân có điềm báo hao tài tốn của do hung tinh Kiếp Tài giáng họa. Có thể bạn không tiêu pha, mua sắm gì nhiều nhưng sai lầm trong công việc, đầu tư hoặc bị mất cắp, mất trộm nên tự dưng tiền bạc cứ đội nón ra đi. Để hạn chế tình trạng này, hãy luôn thận trọng trong các quyết định tài chính, chú ý bảo quản tài sản khi ra ngoài.
Đào hoa nở rộ mang tới những mối nhân duyên rất hứa hẹn, giúp bạn cảm thấy được yêu mến nhiều hơn. Người độc thân không vội vã kiếm người yêu mà tin vào hai chữ “duyên phận” bởi bạn quan niệm tình cảm không thể cưỡng cầu.
 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị 

Tử vi tuổi Dậu 

Tỷ Kiên xuất hiện trong tử vi thứ 7 này của người tuổi Dậu giúp bạn thêm phần tự tin, quyết đoán để đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt hơn trong công việc. Bạn biết khả năng của mình đến đâu, bản thân có hứng thú với điều gì nhất, nhờ thế mà không bị lạc hướng trong quá nhiều lựa chọn trước mắt. 
Tuy nhiên, quá tự tin có thể biến thành kiêu ngạo, con giáp này có thể bị đánh giá là có tài nhưng không khiêm tốn, đủ lời gièm pha sau lưng bạn. Do đó, những chú Gà cần thận trọng, tránh gây hiềm khích không đáng có. 

Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 
Tử vi tuổi Tuất
 
Vận trình của người tuổi Tuất trong ngày thứ 7 này không được tốt cho lắm. Bạn cảm thấy khó khăn bủa vây, làm gì cũng không thuận do có kẻ ném đá giấu tay. Đặc biệt là những cơ hội kiếm tiền làm giàu thường bị cướp đoạt nửa chừng, khiến cho tiền bạc đang ở trong tay bỗng tiêu tan ngay trong chớp mắt.
 
Hãy thử xem lại những mối quan hệ hiện tại của mình để chắc rằng bạn không vô tình kết giao với một người “bạn độc hại” nhé. Tiểu nhân có thể là bất cứ ai ở bên cạnh bạn, những kẻ luôn tỏ ra xởi lởi nhưng lại chỉ chờ tới lúc bạn sơ hở để đâm lén sau lưng. Do đó phải luôn có lòng đề phòng khi kết giao với ai đó. 

Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần 
 
Tử vi tuổi Hợi
 
Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong hôm nay có nhiều khởi sắc. Bạn và nửa kia dần tháo gỡ được các khúc mắc không đáng có trong thời gian vừa qua. Những người độc thân đã chịu mở lòng mình, thoải mái tiếp nhận lời giới thiệu, ma mối để đón nhận cơ hội mới. Ngày này còn rất có lợi cho các kế hoạch hợp tác làm ăn, đầu tư kinh doanh của bản mệnh. Lợi nhuận thu về khả quan, thu nhập tăng tiến.
 
Tuy nhiên, Thủy – Thổ xung khắc cho thấy sức khỏe của con giáp này có nhiều vấn đề cần được quan tâm kịp thời. Lúc này để tránh stress dẫn đến đổ bệnh, bạn không nên ôm đồm công việc mà nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG
Ong mật. Ảnh: BBC.
Ong ăn thịt, ong mật Việt Nam biết dùng công cụ, phân ong suýt gây đối đầu Chiến tranh Lạnh
TPO - Nhân Ngày Ong Thế giới (20/5), CNN giới thiệu 6 sự thật thú vị về loài ong, trong đó có khả năng sử dụng công cụ đặc biệt của ong mật ở Việt Nam; phân ong ở Lào và Campuchia suýt gây ra một cuộc đối đầu trong Chiến tranh Lạnh; một số loài ong không đi tìm mật hoa, phấn hoa mà ăn thịt…

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

TPO - Làng Kalachi thuộc huyện Esil, tỉnh Akmola của Kazakhstan. Rất nhiều người dân ở đây mắc một hội chứng buồn ngủ kỳ lạ khiến họ có thể đột ngột ngủ thiếp đi trong khi đang làm dở một việc gì đó và mỗi giấc ngủ có thời gian kéo dài cả ngày, thậm chí vài ngày hay một tuần.
Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

TPO - Chuyên gia cho rằng khu vực đô thị ở TPHCM nhiều nơi có địa hình trũng thấp, hệ thống cống thoát nước xuống cấp cần phải có sự can thiệp của máy bơm để chống ngập, thành phố nên chuyển "siêu máy bơm" trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đi các điểm khác để chống ngập thay vì kết thúc hợp đồng trước hạn.