Tử vi 12 con giáp thứ bảy 2/7: Trâu bị phá rối, Mèo đầu óc trên mây

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 2/7 cho thấy người tuổi Sửu cần điều chỉnh kế hoạch công việc để tránh sự cố bất ngờ; người tuổi Mão rất dễ mất tập trung, không chú tâm vào công việc; đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tị không mấy suôn sẻ, sự chủ quan của bạn đã dẫn tới rắc rối.

Tử vi tuổi Tý

Tý Thìn Bán Hợp tăng cơ hội gặp được quý nhân cho người tuổi Tý trong hôm nay. Bạn hăng hái thể hiện mình, cũng biết cách thể phát triển thế mạnh đúng lúc đúng chỗ, từ đó được quý nhân để mắt và chủ động nâng đỡ cho bạn.

Vận trình tình cảm cũng khá tốt. Dù không cần làm gì đao to búa lớn nhưng bạn vẫn có được hạnh phúc mà mình đang có bằng những việc đơn giản. Người độc thân hôm nay đừng từ chối lời mời của ai đó đấy nhé, đó có thể là cơ hội để bạn tìm được người phù hợp.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh da trời

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu gặp cục diện Tương Phá nên có thể sẽ buộc phải điều chỉnh kế hoạch công việc của mình vì những sự cố bất ngờ. Bạn dễ bị tiểu nhân quấy phá, không thì cũng là đối thủ gây khó dễ khiến bạn không thể phát huy thế mạnh của mình.

Những việc vốn đã được con giáp này hoạch định cẩn thận nay không thể không rẽ hướng, thậm chí còn phải bỏ dở. Bạn nên dứt khoát với những việc không còn phù hợp ở thời điểm hiện tại, biết đâu trong cái rủi có cái may, nhờ vậy mà bạn lại tìm ra điều thực sự phù hợp với mình.

Chuyện tình cảm trong ngày tốt không xấu, một số người có thể sẽ cảm thấy mối quan hệ nhạt nhẽo và muốn làm gì đó để khuấy động bầu không khí. Nhưng hãy chắc là bạn có tham khảo ý kiến của đối phương trước khi đưa ra quyết định, tránh để người ấy nghĩ bạn chỉ thích làm theo ý mình.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Vàng, ghi

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Tam Hội cục xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần cho thấy, con giáp này đón ngày mới với sự thoải mái, vô tư và một tinh thần phấn chấn. Nhờ vậy bạn có thể giải quyết công việc một cách sáng suốt, hiệu suất được nâng cao khá rõ.

Con giáp này trở nên mạnh dạn hơn trong các quyết định quan trọng và sự nỗ lực của bản mệnh cũng được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp ngưỡng mộ. Tâm trạng vô cùng tốt và điều này chính là động lực giúp con giáp này hoàn thành các nhiệm vụ được giao dù có gặp phải khó khăn, thử thách nào.

Tuy nhiên, ngày ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Khi cảm xúc của bản mệnh ngày một nồng nhiệt hơn thì người ấy lại có vẻ trùng xuống và không mấy quan tâm đến tình yêu của hai người. Bạn có thể chủ động trò chuyện với người ấy nhiều hơn để có thể cải thiện tình trạng này.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão rất dễ mất tập trung, không chú tâm vào công việc của mình. Bản mệnh thường để tâm trí treo ngược cành cây, mắc sai lầm và hiệu suất cực kỳ thấp, nếu không chấn chỉnh lại ngay thì sẽ nhận được không ít lời phàn nàn đấy.

Ngoài ra tuổi này còn có nguy cơ đối mặt với họa tiểu nhân, có người muốn gây hại cho bạn. Người này có thể là bạn bè, cấp dưới hoặc đồng nghiệp muốn cạnh tranh không lành mạnh. Cũng bởi bạn để lộ sơ hở cho đối phương nắm thóp nên tự mua dây buộc mình.

Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn

Ngày Thìn – Thìn Tự Hình, tâm trạng của người tuổi Thìn có phần bất ổn, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần làm việc của bản mệnh. Dù là những công việc quen thuộc thường ngày, bạn cũng phải tốn nhiều thời gian hơn mới giải quyết xong vì không đủ chú tâm.

Hung vận trong ngày còn khiến con giáp này gặp một chút khó khăn trong vấn đề giao tiếp với đồng nghiệp. Có thể bản mệnh nói chưa được rõ ràng hoặc đối phương không hiểu ý nên việc truyền đạt ý tưởng khá là vất vả. Nếu vấn đề ở bản mệnh thì nên đơn giản mọi hóa vấn đề hơn, tránh khiến mọi thứ trở nên rối ren hơn.

Thổ khí vượng cũng nhắc nhở Thìn nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình hơn. Cứ mải mê với công việc mà không dành thời gian để bồi dưỡng cơ thể, rồi sẽ một ngày bạn phải trả giá vì đã bỏ bê sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

Tử vi tuổi Tị

Tỷ Kiên xuất hiện, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tị không mấy suôn sẻ. Sự chủ quan của bạn đã dẫn tới rắc rối. Công việc gặp phải vấn đề do chính những sai lầm mà bản mệnh gây ra khiến tiến độ bị giảm sút đáng kể, còn mất thời gian đi khắc phục sự cố.

Con giáp này nên tập trung vào công việc của mình hơn nữa, càng tỉ mỉ, cẩn trọng thì càng giảm bớt những rủi ro có thể xảy ra. Cách tốt nhất là nên quản lý thời gian chặt chẽ, giờ nào làm việc nấy mới không ảnh hưởng tới công việc chung.

Về phương diện tình cảm, tuổi Tị có thể sẽ gặp phải những khúc mắc trong chuyện tình cảm của mình. Hỏa sinh xuất cho Thổ báo hiệu, giữa hai người có một rào cản không nhỏ cũng bởi cái tôi cá nhân quá lớn, không còn sự chia sẻ và cảm thông như trước nên tình yêu dần phai nhạt.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Hung tinh Kiếp Tài khiến tài lộc của người tuổi Ngọ vô cùng bất ổn, tiền vừa vào tay đã có chuyện xảy ra, con giáp này phải bỏ ra một khoản mới có thể giải quyết được. Việc làm ăn cũng trắc trở khi con giáp này không đủ tự tin nghe theo trực giác của mình, cuối cùng phải hối hận muộn màng, nhìn tiền bạc không cánh mà bay.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần tập trung vào công việc đang thực hiện dở dang, bởi thời gian này không hợp để bắt đầu kế hoạch hay công việc mới. Hãy hoàn thành tốt những gì mình đang làm vì đó là cách duy nhất giúp con giáp này xây dựng lòng tin với mọi người.

Ngũ hành tương sinh nhưng là mối quan hệ sinh xuất nên nhân duyên lận đận, dù yêu thương nhau nhưng con giáp này và người ấy chưa chắc đã đến được với nhau. Bản mệnh được đào hoa trợ lực nhưng lại là đào hoa dữ, lắm mối tối nằm không, vẫn chịu cảnh cô đơn lẻ bóng đi về.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Da cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mùi

Cục diện Hình Thái Tuế có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Mùi gặp bế tắc trong việc tìm ra giải pháp để tháo gỡ tình hình công việc vốn đang đầy rối ren. Dù có nhiều ý tưởng mới mẻ nhưng bạn lại vấp phải sự phản đối và nghi ngờ từ đồng nghiệp nên chưa được đánh giá cao như mong muốn.

Trong quá trình trao đổi công việc, bạn cũng nên chú ý thái độ của mình kẻo gây ra những hiểu lầm không đáng có. Con giáp này được khuyên cần học cách kiềm chế, kiểm soát cảm xúc của mình. Nóng giận nhất thời chỉ khiến cho tình cảm bị sứt mẻ, khó lòng làm lại như lúc ban đầu.

Ngày này vận trình tình cảm cũng không được tốt khi người độc thân rất vất vả mới tìm kiếm được người hợp ý nhưng chặng đường yêu phía trước có vẻ còn rất gian nan. Người đang yêu có thể sẽ gặp đôi chút vấn đề khi chuyện yêu xa vốn chẳng dễ dàng gì.

Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

Tử vi tuổi Thân

Được Tam Hợp cục che chở, công việc của người tuổi Thân diễn ra khá trôi chảy. Bản mệnh được nâng đỡ, tạo điều kiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để có được những cơ hội thăng tiến trong tương lai. Bạn cũng không dễ gì bỏ lỡ thời cơ tốt như vậy.

Các hoạt động xã giao trong ngày cũng được diễn ra rất suôn sẻ, nhờ vậy mà bản mệnh dễ dàng nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của mọi người. Về cơ bản mọi kế hoạch đều được tiến hành trơn tru nên cấp trên đang đánh giá người tuổi này rất cao, không chỉ về hiệu quả công việc mà còn về các kĩ năng khác.

Kim được Thổ dưỡng, vận trình tình cảm thì con giáp này lại đón nhận tin vui khiến trong lòng bạn phấn chấn cả ngày. Nhân cơ hội này người tuổi Thân có thể tiến hành việc tỏ tình, hẹn hò bởi khả năng thành công rất cao.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng kim

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Thứ 7 này, tuổi Dậu may mắn được Lục Hợp trợ mệnh nên trở nên năng động, có những sáng kiến đột phá thúc đẩy nhanh tiến độ công việc. Sự cố gắng của con giáp này khiến cấp trên rất hài lòng và tạo thêm không gian phát triển cho bản mệnh. Nhờ đó cơ hội thăng quan tiến chức cũng được rộng mở hơn.

Phương diện tài lộc trong ngày cũng khá tươi sáng thấy rõ, bản mệnh có nhiều nguồn thu nhập từ bên ngoài hoặc được giới thiệu cho thêm những mối làm ăn mới. Điều này giúp con đường làm giàu của tuổi Dậu hanh thông hơn bao giờ hết, tiền bạc không còn là nỗi lo.

Hôm nay cũng là một ngày vượng duyên của con giáp này. Mối quan hệ tình cảm vẫn hài hòa, tốt đẹp nhất là tình cảm gia đình. Ra ngoài làm việc có mệt mỏi thế nào nhưng chỉ cần về nhà là con giáp này lại được tiếp thêm năng lượng, cảm thấy phấn chấn, có động lực để cố gắng nhiều hơn.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Tuất

Ngày Thìn Tuất Tương Xung nhắc nhở tuổi Tuất phải bình tĩnh hơn để giải quyết những sự cố mới phát sinh do sự bất cẩn của người khác. Sự nóng giận sẽ làm mờ lý trí của bạn khiến việc nhỏ hóa to, đáng lẽ có thể giải quyết nhanh chóng thì lại kết thúc theo cách mà chẳng ai mong muốn.

Ngày này bạn còn được khuyên nên thận trọng trong các dự án làm ăn, kinh doanh. Đặc biệt người làm chủ càng nên tính toán cẩn thận, kiểm tra kỹ càng đề phòng bị đối thủ chơi xấu nhằm phá hủy uy tín trên thị trường của bạn.

Đường tình duyên còn nhiều vấn đề khúc mắc khi các cặp đôi vẫn giận hờn, hiểu lầm nhau mà không chịu thẳng thắn trò chuyện với đối phương. Điều này khiến cho khoảng cách giữa bản mệnh và người ấy ngày càng xa lớn, nếu không giải quyết kịp thời thì rất dễ đổ vỡ.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Hợi

Thiên Quan tác động, công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có điềm báo bị tiểu nhân ngáng trở, tìm cơ hội hãm hại lúc con giáp này sơ hở. Các kế hoạch đang tiến hành gặp không ít trục trặc. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên hoạt động theo nhóm để đạt kết quả tốt nhất thay vì cứ tách riêng để làm việc đơn lẻ như hiện tại.

Bên cạnh đó Hợi cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình, đừng vì nhanh mồm nhanh miệng mà nói lời thiếu suy nghĩ động chạm tới người khác. Dù bạn không có ý xấu nhưng lại thiếu sự khéo léo nên rất dễ bị thiệt thòi, tốt nhất nên nói ít để tránh phiền phức không đáng có.

Phương diện tình cảm vẫn giữ ở mức bình ổn, không gặp phải trở ngại nào quá lớn nhưng cũng chưa có gì đột phá. Giữa bản mệnh và người ấy vẫn còn nhiều thách thức cần phải vượt qua, nhất là khi nhiều quan điểm của cả hai còn khá khác biệt, chưa thực sự hài hòa.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG