Tử vi 12 con giáp thứ bảy 16/5: Ngọ đón nhân duyên, Dậu đón tài lộc

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 16/5: Ngọ đón nhân duyên, Dậu đón tài lộc
TPO - Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, Người tuổi Tý có thể vướng họa tiểu nhân nếu không biết kiểm soát cảm xúc; Người tuổi Ngọ hôm nay đón nhận nhân duyên tốt đẹp; Người tuổi Dậu hôm nay đón tin vui về đường tài lộc vượng phát

Tử vi tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý có thể vướng họa tiểu nhân nếu không biết kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn nên tránh thái độ gắt gỏng để không làm sứt mẻ tình cảm với người khác. Bù lại, Thiên Tài xuất hiện báo hiệu tin mừng cho đường tài lộc của những chú Chuột. Tình hình tài chính của con giáp này khởi sắc dù là người làm công ăn lương hay người theo nghiệp kinh doanh.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh nước biển

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi tuổi Sửu

Bản mệnh dễ nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt, và những cơn nóng giận đó có thể khiến cho tình cảm gia đình mâu thuẫn. Hôm nay con giáp này có tinh thần làm cao độ, dù được giao nhiệm vụ khó khăn hoặc có nhiều chi tiết mới con giáp này cũng không chút nề hà, nghiên cứu thận trọng và chăm chỉ để hoàn thành xuất sắc.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần dễ đạt được những bước tiến khá lớn trong công việc hôm nay. Những chú Hổ tập trung, dồn hết sức lực để hoàn thành công việc được giao, không ngại khó ngại khổ.

Hôm nay, con giáp này hành động rất quyết đoán và mạnh mẽ, làm việc đâu ra đấy, khiến người khác phải thán phục và kính nể. Nhờ năng lực, bạn vươn lên gây dựng được uy tín và sức ảnh hưởng ở nơi làm việc, cho thấy năng lực của bản thân cũng không hề thua kém ai cả, có vẻ bạn đang khiến nhiều đối thủ cảnh giác đấy.

Ngũ hành xung khắc cho thấy tình cảm của bản mệnh gặp nhiều mâu thuẫn, có điềm đào hoa xấu dẫn đến tư tưởng ngoại tình. Hạnh phúc vốn trong tầm tay, nếu bạn không biết nắm giữ mà đứng núi này trông núi nọ thì hối hận sẽ không kịp.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Xanh rêu, đen

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão gặp nhiều may mắn và thuận lợi, vận trình của bạn có rất nhiều điểm sáng. Bạn thoải mái thể hiện mục tiêu và vươn tới ước mơ của mình, sẽ được những người xung quanh ủng hộ, động viên cũng như chung tay góp sức tạo điều kiện tốt nhất. Tử vi hôm nay của con giáp này, cảnh báo bạn cần thận trọng kẻo bị kẻ tiểu nhân lừa lọc tiền bạc. Kẻ tiểu nhân biết cách nói chuyện khiến cho con giáp này dễ dàng tin tưởng và trao tiền bạc đi mà chẳng chút nghi ngờ.

Đã thế, đường tình duyên thứ 7 này của những chú Mèo lại không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân cần nhiều dũng khí hơn để tiến tới, bày tỏ tình cảm với người mình thương. Đứng trước chuyện tình cảm, bạn bỗng trở nên rụt rè và nhút nhát đến lạ lùng.

Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh biển

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này tiến hành đầu tư. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt, tránh sập bẫy những kẻ cò mồi đưa ra lãi suất cao bằng những lời lẽ ngon ngọt. Những chú Rồng cần thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính khoa học và hợp lý hơn. Bạn cũng nên mua sắm có chừng mực, đặc biệt là đừng quá sa đà vào các trang mua sắm trực tuyến kẻo cháy túi lúc nào không hay.

 Bạn nên chú ý đến đường tiêu hóa, bản mệnh nên chú ý ăn uống khoa học, tránh việc căng thẳng quá độ hay mải mê làm việc mà bỏ bữa, có thể sẽ gây ra nhiều tác hại khôn lường.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị

Người tuổi Tị thứ 7 này được quý nhân Tam Hội dẫn dắt nên tình duyên khởi sắc rực rỡ, người độc thân dễ tìm được ý trung nhân cho mình. Nếu bạn chủ động và tích cực hơn trong chuyện tình cảm của mình thì quý nhân sẽ tạo thêm cơ hội để hai người nên duyên.

Đôi lúc bản mệnh sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách mới nhưng hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bạn sẽ vượt qua tất cả. Song con giáp này cần phải rèn cho mình khả năng kiểm soát cảm xúc chứ đừng để cảm xúc lấn át cả lý trí.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay đón nhận nhân duyên tốt đẹp, đào hoa thắm sắc. Với những ai đã có gia đình, tình cảm vợ chồng hòa thuận giúp bản mệnh luôn vui vẻ, hạnh phúc và có thêm động lực cố gắng trong công việc.

Còn những bạn độc thân sẽ được ông Tơ bà Nguyệt se duyên, dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình. Bản mệnh nên mở rộng trái tim, đừng quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương, hãy cho cả hai cơ hội để tìm hiểu thêm về nhau.

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi

Tỷ Kiên xuất hiện báo hiệu một ngày không mấy may mắn cho con giáp này. Bản mệnh có thể gặp phải những tình huống chia bè kết phái, tranh quyền đoạt lợi trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên giữ vững vị trí là người ngoài cuộc. Những chú Dê không nên ham những lợi ích trước mắt, đừng mong mình không tốn công tốn sức mà lại được hưởng thành quả lao động của người khác. Hãy lao động một cách chân chính, rồi bạn sẽ được nếm trái ngọt do chính tay mình trồng. 

Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân trong hôm nay không được như ý. Những chú Khỉ mải lo nghĩ chuyện riêng nên thiếu tập trung, để cho những chuyện cá nhân, riêng tư ảnh hưởng đến công việc của mình.  

Ngũ hành tương sinh, vợ chồng tin tưởng lẫn nhau là cơ sở vững chắc để con giáp này luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp. Bạn nghĩ mình phải chăm chỉ làm lụng hơn nữa để xây dựng mái ấm gia đình mình ngày một hạnh phúc và đủ đầy.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay đón tin vui về đường tài lộc vượng phát, như được trải thảm hoa hồng. Đặc biệt, người làm kinh doanh dễ dàng đạt được nhiều thành công, tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước.  

Còn với những chú Gà làm công ăn lương, bạn có thể sẽ được cấp trên khen ngợi vì những cố gắng, nỗ lực của mình. Dù đứng trước khó khăn thử thách thế nào, bạn cũng không vì thế mà sờn lòng nhụt chí. Nhờ vậy, bạn luôn được đánh giá rất cao về vai trò của mình trong tập thể.

 Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Bạc, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Con giáp này cũng cần chú ý và đề phòng những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh mình. Có thể những kẻ tiểu nhân này sẽ khiến công việc bạn đang làm gặp nhiều khó khăn hơn, khiến bạn bị chậm tiến độ. Bạn là một người nhiệt tình và thẳng thắn, tuy nhiên, đôi khi bạn rơi vào tình trạng nóng vội, đưa ra những quyết định không thật chính xác. Hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm nhiều hơn.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Vàng chanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ 

Tử vi tuổi Hợi

Quý nhân Tam Hợp phù trợ, người tuổi Hợi không gặp bất cứ khó khăn gì trong công việc. Chỉ cần bạn tiếp tục giữ tinh thần bình tĩnh và ổn định, chắc chắn bạn sẽ có một ngày vô cùng nhẹ nhõm và yên bình. Đây cũng là thời điểm tương đối thích hợp để tuổi này đưa ra những quyết định đầu tư hoặc kinh doanh. Bản mệnh có thể gặp được một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa đôi bên.

 Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng ngà

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi.

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG