Tử vi 12 con giáp thứ bảy 16/10: Chuột cãi vã, Hổ phát tài

0:00 / 0:00
0:00
Tử vi 12 con giáp thứ bảy 16/10: Chuột cãi vã, Hổ phát tài
TPO - Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 16/10 cho thấy: người tuổi Tý rất dễ vướng phải mâu thuẫn, cãi vã với người khác; người tuổi Dần có cơ hội cạnh tranh công bằng, không sợ thua kém bất kì ai; người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong hầu hết các lĩnh vực. 

Tử vi tuổi Tý

Do phải chịu những tác động tiêu cực do cục diện Tương Phá gây ra, người tuổi Tý rất dễ vướng phải mâu thuẫn, cãi vã với người khác. Các mối quan hệ rất dễ sứt mẻ khi bản mệnh khá nóng tính, luôn muốn bảo vệ quan điểm của mình tới cùng.

Sự bảo thủ của bạn đang khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn. Bạn đã phải nỗ lực rất nhiều nhưng mọi chuyện trục trặc đủ đường. Lại có cả điềm báo tiểu nhân đang bày mưu hãm hại, con giáp này cần phải cảnh giác hơn trong các mối quan hệ xã giao nơi công sở.

Bù lại, con giáp này có nhiều tin vui tình cảm nhờ ngũ hành tương sinh. Mối quan hệ gia đình hay bạn bè đều khá hòa hợp. Con giáp này có chỗ dựa tinh thần vững chắc, có được sự an ủi, chia sẻ từ mọi người xung quanh cho nên có thể vượt qua được nhiều giông bão trong cuộc sống.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh da trời

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp được Tam Hợp nên vận trình đón nhiều may mắn, mọi việc tiến hành đều suôn sẻ. Con giáp này nỗ lực hết mình để chứng minh năng lực của bản thân. Chẳng những vậy, Thực Thần còn giúp những chú Trâu đón nhận nhiều may mắn bất ngờ liên quan đến chuyện tài chính.

Tuy nhiên, Thổ sinh xuất cho Kim khiến tuổi Sửu có thể tranh cãi với một nửa của mình, nhưng rất may mọi chuyện không hề tồi tệ quá, vì có thể sau khi tranh cãi thì hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần may mắn gặp được Chính Ấn nên công việc không có gì phải lo lắng. Bạn có cơ hội được trao đảm nhận nhiều trọng trách, cải thiện tầm ảnh hưởng trong công việc hoặc được nhìn nhận đúng với năng lực.

Đặc biệt những người theo đuổi danh vọng, chức quyền thì càng có được lợi thế trong ngày thứ 7 này. Bạn có cơ hội cạnh tranh công bằng, không sợ thua kém bất kì ai, thế nhưng cũng không nên quá nóng vội, tham lam mà hành xử thiếu suy nghĩ để ảnh hưởng tới tương lai.

Tuy nhiên, có vẻ như con giáp này đang dồn hết tâm sức cho công việc nên có thể sẽ hơi bỏ bê chuyện tình cảm.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Xanh lục, xanh rêu

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể gặp không ít trở ngại trong công việc, nhất là những người phải làm việc tập thể hay cần hợp tác với người khác. Con giáp này dễ nảy sinh bất đồng, cãi vã với đồng nghiệp vì không chung quan điểm hoặc cạnh tranh lẫn nhau nên hiệu suất giảm sút đáng kể.

Nhiều vấn đề trục trặc xảy đến nên phương diện tài lộc cũng bị ảnh hưởng, con giáp này hoàn toàn bị động và phải tốn khá nhiều thời gian để giải quyết rắc rối nên không còn tâm trí để kiếm tiền nữa. Tài chính ảm đạm cũng kéo theo nhiều rắc rối khác trong cuộc sống của bạn.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong hầu hết các lĩnh vực, nhất là về phương diện tài chính. Các lĩnh vực con giáp này muốn đầu tư, hợp tác đều tiến triển tốt đẹp, thuận lợi nên thu nhập đều đặn. Một vài người có lộc trời ban, nhận được số tiền không nhỏ. Nếu biết tích lũy thì tài khí càng tốt hơn nữa.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của bản mệnh khá tốt đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, bạn thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, bạn thấy tiếc rằng mình không hiểu ra điều đó sớm hơn để áp dụng từ trước đó.

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tị

Hôm nay, người tuổi Tị làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Ngoài ra nhờ tinh thần trách nhiệm trong mọi việc được giao nên bạn còn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và sự nể phục của đồng nghiệp.

Nhân ngày đang có cát khí vây quanh này, bạn nên chủ động hơn sẽ đẩy nhanh được tiến độ hoàn thành mục tiêu của mình. Khi cố gắng hết mình, bạn sẽ bất ngờ vì năng lực của bản thân cũng như những gì mình có thể đạt được đấy. Hãy cứ yên tâm rằng lúc nào cũng có quý nhân bên cạnh.

Tuy nhiên chuyện tình cảm trong ngày không mấy tươi sáng do Hỏa khắc Kim. Một phần cũng bởi con giáp này không có nhiều thời gian để quan tâm người ấy, một mặt lại do thái độ của bản mệnh đối với việc yêu đương không mấy nghiêm túc.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ vẫn đang tiến triển đều đều. Tuy chưa có sự đột phá rõ ràng nhưng cũng không có vấn đề nào đáng ngại, đây là trạng thái không quá xấu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và suy nghĩ đến những mục tiêu cao xa hơn.

Tỷ Kiên nhắc nhở bạn nên tập trung làm việc và cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, tuyệt đối không sa đà vào những chuyện bao đồng. Không nên bàn tán nói xấu người khác hay mải mê vấn đề khác, mà nên sớm hoàn thành nhiệm vụ sẽ tốt hơn cho bản mệnh. Dẫu sao không có cấp trên nào thích một nhân viên ngồi lê đôi mách hay hóng hớt thị phi.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi chuẩn bị đón tin vui về vấn đề tiền bạc khi khoản tiền từ nguồn thu nhập thêm về với bạn. Bạn đủ nhạy bén nhìn ra những cơ hội tốt để đầu tư tiền mình vào đó, giúp cho tài khí được duy trì rất tốt. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi cũng tiến triển rất yên bình và hòa hợp. Những người còn độc thân cũng dần mở lòng hơn với người khác giới. Con giáp này không còn bị động nữa mà dần chủ động hơn trong các mối quan hệ.

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân khá sáng trong hôm nay. Lương cứng cũng đủ để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống thường ngày, còn nếu muốn dư dả hơn nữa, đương nhiên bạn sẽ phải tìm thêm cách kiếm tiền.

Còn đối với người theo nghiệp kinh doanh buôn bán, hôm nay cũng là thời điểm tương đối thích hợp để tuổi này đưa ra những quyết định đầu tư hoặc kinh doanh. Bạn có thể gặp được một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa đôi bên.

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Vàng, bạch kim

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Tinh thần làm việc của tuổi Dậu bị ảnh hưởng. Bạn dễ bị ngoại cảnh tác động, mất tập trung dẫn đến công việc đang có dấu hiệu trì trệ, khó đảm bảo tiến độ theo đúng yêu cầu. Lúc này bạn nên hoàn thành các hạng mục công việc dang dở trước khi lập ra các kế hoạch dài hạn cho tương lai.

Do Kim khí vượng, tình hình sức khỏe của bạn không tốt cho lắm. Con giáp này không nên xem thường việc nghỉ ngơi bởi điều đó giúp bạn tránh bị căng thẳng và đầu óc có thể tỉnh táo và thoải mái nhất.

Giờ tốt: 1h-3h

Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên cẩn thận với các mối quan hệ trong hôm nay bởi bạn đang có dấu hiệu bị tiểu nhân đeo bám. Ngay cả những mối quan hệ thân thiết bạn cũng không nên chủ quan. Nhất là khi liên quan đến lợi ích cá nhân, sẽ rất khó để đặt tình cảm vào khi ai cũng không muốn là người chịu thiệt thòi.

Nếu hôm nay không may vướng phải thị phi nơi công sở, thay vì im lặng như mọi khi, con giáp này nên thẳng thắn góp ý với đối phương, giải thích vấn đề để tránh những lời đồn đoán bịa đặt sai sự thật về mình bị lan xa. Đừng để người khác làm xáo trộn cuộc sống của mình theo cách họ muốn.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Hợi

Cát tinh Chính Quan xuất hiện báo hiệu bạn có thể gặp được quý nhân trong công việc. Nhờ thái độ làm việc nghiêm chỉnh cùng với sự chỉn chu nên con giáp này được rất nhiều người quý mến, chủ động đứng ra giúp đỡ và chỉ dẫn bạn nhiệt tình.

Phương diện tình cảm cũng không có gì lo ngại khi có Kim sinh Thủy. Những những mâu thuẫn trước đây của bạn và người ấy đều được tháo gỡ. Tình cảm sau giông bão thậm chí còn càng thêm khăng khít hơn nữa. Những ai độc thân cũng đang có đối tượng để tìm hiểu, cho dù chưa có bước tiến xa hơn nhưng bạn cảm thấy vui với những gì đang có.

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm