Tử vi 12 con giáp thứ bảy 13/3: Sửu thăng tiến, Mão đón tin vui tài lộc

0:00 / 0:00
0:00
Tử vi 12 con giáp thứ bảy 13/3: Sửu thăng tiến, Mão đón tin vui tài lộc
TPO - Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 13/3 cho thấy, Người tuổi Sửu đang có những thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp; Người tuổi Mão có thể đón tin vui về tài lộc;  Người tuổi Thân nên biết giữ mình, đặc biệt tránh xa những vụ tranh cãi, chia bè kết phái.

Tử vi tuổi Tý

Tam Hợp xuất hiện mang tới cho người tuổi Tý một ngày suôn sẻ nhờ đầu óc linh hoạt, giỏi ứng biến của bản mệnh. Tuy nhiên, những chú Chuột đôi khi quá tùy hứng, làm việc gì cũng chỉ khăng khăng theo ý mình. Nhất là trong ngày Thương Quan nhập cục, bạn cần phải xác định được đối tượng đang giao tiếp với mình là ai. Sự kiêu ngạo, hiếu thắng và quá mức tự do của bạn có thể khiến cho những người có quyền chức cao hơn bạn thấy chướng mắt, rất bất lợi cho đường tiến thân của bạn.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có một ngày thoải mái theo đuổi mục tiêu trong sự nghiệp của bản thân. Cát tinh này mang tới những cơ hội thuận lợi để những chú Trâu thể hiện được bản thân đúng lúc trước cấp trên, ghi tên mình vào danh sách nhân viên có nhiều thành tích nổi bật và cống hiến hết mình.

 Điềm báo tử vi cho thấy bản mệnh đang có những thăng tiến đáng kể trong sự nghiệp vào ngày hôm nay. Nếu tiếp tục giữ vững trạng thái tinh thần như hiện giờ, con đường tương lai của bạn sẽ rất tươi sáng. Ngoài ra, bạn cũng nên mở rộng giao tiếp để chạm tay tới nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong công việc.

 Ngũ hành Thổ sinh Kim, con giáp này có một gia đình rất hòa thuận, các thàng viên luôn quan tâm và tôn trọng lẫn nhau. Những bản mệnh còn độc thân sẽ nhận được nhiều sự chú ý cũng như nhiều tình cảm từ người khác phải. Hơn nữa, mối quan hệ với đồng nghiệp sẽ được cải thiện hơn trước, mọi khúc mắc đều được xóa bỏ.

 Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Dần

Thân Dần Tương Xung có thể gây ra những bất đồng quan điểm dẫn tới tranh cãi giữa đồng nghiệp với nhau của người tuổi Dần. Từ những vấn để nhỏ nhặt nhưng do có hiềm khích sẵn có nên dễ to chuyện ầm ĩ, làm phiền cả tới cấp trên. Muốn bảo vệ quan điểm bạn cũng nên tranh luận văn minh, đặc biệt là tránh công kích đối phương nhé.

Bù lại, tài chính có phần khởi sắc nhờ Thiên Tài trợ mệnh. Con giáp này đang có những khoản thu nhập bất ngờ, tiền đổ ào ào về túi. Thế nhưng nếu bạn cứ giữ thói quen cả thèm chóng chán, bỏ giữa chừng thì có thể sẽ phải chịu trách nhiệm và thiệt hại khá lớn.

Ngày này, ngũ hành xung khắc cản trở không nhỏ tới vận trình tình cảm của con giáp này. Sự nóng vội của bạn có thể sẽ phản tác dụng, khiến đối phương cảm thấy bạn không nghiêm túc, không coi trọng mối quan hệ này mà chỉ muốn nhanh chóng qua đường thôi, họ sẽ sợ hãi mà rút lui mất.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể đón tin vui về tài lộc trong ngày thứ 7 này nhờ sự xuất hiện của Chính Tài. Bản mệnh có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Không phải ai cũng có cơ hội tốt như thế, vì thế hãy thể hiện thật tốt cho thấy mình xứng đáng với thành quả hiện nay.

 Lời khuyên cho những chú Mèo thời điểm này là nên tập trung vào công việc chính, tránh ôm đồm nhiều việc bên lề mà bỏ bê sự nghiệp, đứng núi này trông núi nọ thì việc gì cũng dang dở. Một việc cho chín còn hơn chín việc, đừng quá tham lam mà đánh mất cơ hội tốt, mất công mất sức không thu được lợi lộc gì còn bị thiệt hại đấy.

Kim khắc Mộc, đường tình duyên của tuổi Mão không được suôn sẻ như tài lộc. Hạnh phúc tưởng chừng nằm trong tay bỗng vuột khỏi tầm với khiến con giáp này vô cùng thất vọng. Bạn trao đi sự chân thành nhưng đổi lại chỉ là thái độ dửng dưng và lạnh lùng của đối phương. Có lẽ bạn nên dành thời gian xem xét lại mối quan hệ một chiều này cẩn thận.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn

Tam Hợp che chở cho đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn vô cùng rộng mở. Bản mệnh có những bước tiến quan trọng, đánh dấu bước phát triển trên con đường tiến thân của mình, bạn đang là một cá nhân rất nổi bật ở nơi làm việc của mình đấy, hãy duy trì phong độ hiện tại.

Chẳng những vậy, cát tinh này còn hỗ trợ rất nhiều cho việc làm ăn, hợp tác kinh doanh của những chú Rồng. Tài lộc nhờ vậy có điềm tăng tiến, bản mệnh nhận được những sự trợ giúp về tài chính từ bên ngoài, nên tận dụng cơ hội để làm ăn, chớ để thời cơ vàng trôi qua mất.

Tình cảm may mắn có ngũ hành tương sinh nâng đỡ nên không có điều gì đáng lo ngại trong thời điểm này. Những mối quan hệ mập mờ trước đó bỗng trở nên thân thiết và có thể tiến xa hơn nếu cả hai cùng nghiêm túc vun đắp. Đây là cơ hội tốt để tuổi Thìn thoát khỏi kiếp “ế bền vững” như hiện tại.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị

Thân Tị Nhị Hợp tăng cơ hội gặp quý nhân cho người tuổi Tị trong ngày hôm nay. Bạn được quý nhân chỉ đường dẫn lối để tìm kiếm tài lộc về nhà. Chuyện hợp tác làm ăn suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, bản mệnh có thêm động lực để theo đuổi những dự định ấp ủ trong thời gian sắp tới, song nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nhé.

Tuy nhiên, Thiên Quan cảnh báo những chú Rắn chớ nên quá dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác, tự đứng trên đôi chân mình sẽ đảm bảo bạn luôn có đủ bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn. Thực ra việc bạn gặp chút trở ngại là khó tránh khỏi vì thế, nên hãy cứ bình tĩnh và chủ động đón nhận nó để giảm thiểu rủi ro.

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ

Chính Quan xuất hiện trong tử vi thứ 7 này của người tuổi Ngọ là điềm báo cát lành cho vận trình sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh thể hiện rõ mình rất có trách nhiệm với công việc hiện tại, không ngần ngại khó khăn để hoàn thành được những thử thách mới luôn được đặt ra, nhờ vậy nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên.

Đang có sẵn bước đà này, những chú Ngựa càng cần tranh thủ để huy năng lực của mình nhiều hơn nữa. Nếu làm tốt, bạn hoàn toàn có đủ tự tin để đề xuất ý kiến tăng lương thăng chức cho mình. Đừng để sự chần chừ hay những sai lầm vào thời điểm quan trọng này khiến bạn phải hối hận.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên tình cảm đôi lứa vướng phải không ít trục trặc. Cả hai đều là người nóng tính và có cá tính riêng nên chẳng ai chịu nhường ai, khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình chỉ vì cái tôi quá lớn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi

Chính Ấn sẽ mang đến cho người tuổi Mùi sự tập trung cần thiết để nhanh chóng hoàn thành công việc đúng tiến độ trong ngày hôm nay. Chặng đường theo đuổi thành công của bạn đang trải rộng. Có nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng và còn nhận được sự hậu thuẫn của rất nhiều người có kinh nghiệm.

 Đây cũng là ngày các mối quan hệ tình cảm, xã giao của bản mệnh trở nên hài hòa, thú vị hơn nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim. Người độc thân hãy thoải mái trong việc làm quen ai đó bởi biết đâu đó là người bạn luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Tỷ Kiên nhắc nhở người tuổi Thân nên biết giữ mình, đặc biệt tránh xa những vụ tranh cãi, chia bè kết phái nơi làm việc. Những việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp trong tương lai của bạn. Hãy đủ minh mẫn để nhận ra những việc mình cần làm là gì, đừng quá lo chuyện bao đồng.

Nếu cần thiết, hãy hỏi xin lời khuyên từ người làm việc lâu năm, nhưng nhớ là chỉ tham khảo chứ đừng nhất nhất nghe theo nhé. Một thái độ trung lập, khiêm tốn sẽ giúp con giáp này hạn chế được rất nhiều rủi ro không đáng có.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

 Tử vi tuổi Dậu

Kiếp Tài dự báo người tuổi Dậu có thể phải đối mặt với rủi ro tài chính trong ngày này. Kế hoạch đầu tư tiến hành một cách vội vã, không kiểm tra kĩ nguồn thông tin có thể khiến bạn trả giá đắt bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt bản thân kiếm được.  

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, hãy tham khảo ý kiến của người xung quanh để có nhận định khách quan và tổng thể nhất. Còn nếu cứ khăng khăng nghe theo linh tính mách bảo, bản mệnh có thể sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi mù quáng đặt lòng tin sai chỗ, tiền mất rồi mới ngồi tiếc nuối.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Cục diện Tam Hội trao cho người tuổi Tuất nhưng cơ hội đáng quý để phát triển bản thân. Nếu bạn vẫn đang hoang mang, chưa tìm được hướng đi tương lai của mình, quý nhân sẽ chỉ đường dẫn lối để bạn nhìn ra lĩnh vực nào thích hợp nhất với bản thân, từ đó tập trung phát triển ưu điểm của mình.

Lại thêm Thiên Ấn tác động, con giáp này gây được ấn tượng tốt với cấp trên nhờ đầu óc nhanh nhạy và linh hoạt. Trong những công việc cần phát huy điểm mạnh của cá nhân, bản mệnh dễ dàng đưa ra những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo, dành được sự khâm phục của đồng nghiệp.

Chẳng những vậy, ngũ hành tương sinh còn cho thấy các mối quan hệ xã giao của bản mệnh cũng không gặp bất cứ trục trặc nào. Vốn là người dễ tính với quan điểm “dĩ hòa vi quý” nên bạn thường không hay gây mất lòng ai. Ngược lại, bản mệnh còn là người chủ động hóa giải mâu thuẫn giữa mọi người.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

 Tử vi tuổi Hợi

Ngày Thân Hợi Tương Hại, người tuổi Hợi có một ngày khá vất vả khi công việc đương đầu với nhiều khó khăn. Đặc biệt, tiểu nhân rình rập, luôn tìm cách phá hoại, gây cản trở cho con giáp này. Môi trường công sở vốn nhiều thị phi, biết người biết mặt khó biết lòng nên bạn đừng quá tin tưởng ai khác mà phải chăm chú cẩn thận, luôn có ý thức tự bảo vệ mình nhé.

May mắn có Thực Thần hỗ trợ nên con giáp này được an ủi phần nào khi tiền bạc hanh thông. Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, có lợi cho người làm nghề kinh doanh hay nghề tự do, giúp cho bản mệnh tăng thêm thu nhập, lộc lá rủng rỉnh trong tay.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm