Tử vi 12 con giáp chủ nhật 6/12: Ngọ quảng giao, Dậu sáng tạo

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 6/12: Ngọ quảng giao, Dậu sáng tạo
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 6/12 cho thấy:  Con giáp tuổi Tý nên cân nhắc từng việc mình làm; Con giáp tuổi Ngọ gia tăng sự kết nối, làm quen và mở rộng mối quan hệ; Con giáp tuổi Dậu có cơ hội được truyền cảm hứng, phát huy khả năng sáng tạo. 

Tử vi tuổi Tý

Tý Mùi Tương Hại xuất hiện trong ngày hôm nay cũng là lúc con giáp tuổi Tý nên cân nhắc trong từng việc mình làm, chớ nên vội vàng làm gì.

Tỷ Kiên dự báo hôm nay là ngày mà có thể bạn nhận được một vài thông tin bản thân không thích thú lắm.

Thủy - Thổ xung khắc cho thấy có nhiều tác nhân có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh cũng như người thân trong gia đình. Do đó, trước khi đi ra ngoài nhớ xem dự báo thời tiết để chuẩn bị đồ đạc một cách cẩn thận.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu nên hạn chế nói ra những ý kiến cá nhân của mình. Thậm chí bạn tin rằng mình đúng cũng bị người khác nhất quyết phủ định đến cùng mới thôi.

Thổ khí vượng tác động khiến sức khỏe của bản mệnh đang giảm sút rõ rệt, không hề tốt cho người đang ốm bệnh. Do đó, trong ngày này, nếu không có việc gì quan trọng thì nên ưu tiên nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, hạn chế những việc gây thêm sự lo lắng, muộn phiền cho mình bạn nhé.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Dần

Những nghi ngờ có thể bủa vây con giáp tuổi Dần trong khi Thương Quan khiến bạn mất đi sự tự tin, bạn chưa sẵn sàng để giải quyết chúng. Dù vậy, điều bạn muốn là chúng hãy dừng lại. Trong mọi tình huống, hãy cố gắng để bản thân giữ được sự khách quan của chính mình và giải quyết mọi việc một cách bản lĩnh nhất.

Mộc - Thổ xung khắc khuyên bản mệnh nên biết nín nhịn đúng lúc trong ngày hôm nay, nhất là với bạn đời của mình, đừng cố gắng thắng cuộc trong khi kết quả vẫn là gia đình rạn nứt. Nếu họ làm sai thì thời gian sẽ chứng minh điều đó, do đó, bạn chỉ cần biết im lặng vào thời điểm này thôi.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

 Tử vi tuổi Mão

Nhờ Tam Hợp mà con giáp tuổi Mão cảm nhận được rõ ràng hạnh phúc mình đang có hơn bao giờ hết. Bạn cảm thấy trân trọng hơn những gì mà người bạn đời đang làm cho mình. Những ai độc thân cũng có cơ hội tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp trong các cuộc gặp gỡ hoặc một buổi từ thiện.

Đây thực sự là ngày thú vị, khi người tuổi Mão có xu hướng quan tâm đến những gì người khác làm thay vì tập trung vào kế hoạch của riêng bạn. Đây cũng là ngày mà một số hoạt động mới mẻ nhờ Thực Thần đem đến nhiều những ích lợi thú vị, nếu bạn chủ động quan sát đấy.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi tuổi Thìn

Chính Quan dự báo, đây là ngày của công việc, tuy nhiên dù bận rộn đến mấy thì điều quan trọng đối với người tuổi Thìn lúc này là đánh giá những thành quả mà mình đã đạt được, vì sao mà bạn được điều đó. Chính nhờ thế mà bạn sẽ biết mình cần phải làm gì cho tương lai.

Thổ khí vượng khiến vận khí thất thường và tâm lý của bạn hôm nay cũng không ổn định, người hay mệt mỏi, cáu kỉnh. Bạn nên lưu ý tránh tác nhân tiêu cực, ngoài ra cũng đừng quên dành nhiều thời gian để ở một mình giúp bạn dễ tĩnh tâm hơn.

 Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi tuổi Tị 

Tam Hội mang đến cảm giác như thể người bạn yêu thương đang quan tâm đến bạn nhiều hơn mức độ cần thiết, và có lẽ điều này khiến cho bạn không thoải mái một chút nào. Đây cũng là ngày tốt cho các hoạt động chia sẻ giữa hai phía, nhờ thế các bạn có thể hiểu nhau hơn rất nhiều.

Vận may tiền bạc ghé thăm con giáp tuổi Tị khi có Chính Tài trợ lực, nhưng vận may này do chính bạn tạo ra chứ không phải là từ trên trời rơi xuống như mọi người vẫn nghĩ. Do đó, hãy trân quý từng đồng tiền mình làm ra, đừng vội mua sắm để thỏa mãn niềm vui nhất thời ở hiện tại.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt khuyến khích con giáp tuổi Ngọ gia tăng sự kết nối, làm quen và mở rộng mối quan hệ của mình. Hơn nữa, bạn có cơ hội cao tìm được đối tượng phù hợp để hợp tác làm ăn, đầu tư trong thời gian này nữa đấy.

Hôm nay bản mệnh rủng rình tiền bạc khi nhiều nguồn thu nhờ Thiên Tài thúc đẩy mà phát triển lên rất nhiều. Tiền bạc là một vấn đề quan trọng trong đời sống, nhưng con giáp tuổi Ngọ đừng vì thế mà bỏ qua các giá trị quan trọng khác. Hẳn nhiên bạn muốn có thêm tiền bạc, nhưng cũng đừng quên đời sống tình cảm đóng vai trò quan trọng không kém.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Mùi

Cách thể hiện của con giáp tuổi Mùi khi làm mọi thứ có thể không giống như những gì thuộc về bản chất của bạn dưới sức ảnh hưởng của Thiên Quan và điều này có thể làm cho ai đó không hài lòng. Hãy nhớ rằng nếu bạn chỉ mải chạy theo những cảm xúc bốc đồng thì có thể bạn sẽ không đạt được những thành quả giá trị công việc ngày hôm nay,

Ai đó từ chối đưa ra lời mời dành cho bạn, và điều này ban đầu có thể làm cho bạn tức giận. Tuy nhiên, hãy quên việc đó đi và tập trung cho việc lập kế hoạch của riêng mình, bạn sẽ thấy thời gian trôi qua không thể lãng phí chút nào.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường:  Đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi tuổi Thân

Chính Ấn khiến người tuổi Thân càng say mê với công việc khi bạn muốn tự tin với những gì bản thân làm được. Đừng chỉ chăm chăm vào công việc ngày hôm nay. Một số hoạt động bổ sung có thể giúp ích đáng kể cho tinh thần, thể chất của bạn. Vì thế hãy ra ngoài để cho mình được thư giãn một chút cho tâm hồn nhẹ nhõm hơn.

Kim - Thổ tương sinh hỗ trợ cho các mối quan hệ của bản mệnh được cải thiện rõ rệt, khi trò chuyện với ai đó trong ngày này, bạn nên biết lắng nghe nhiều hơn để thấu hiểu vấn đề của họ. Đôi khi đối phương không cần tìm giải pháp, chỉ tìm người nghe họ nói mà thôi.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Trắng, tím

Quý nhân phù trợ:  Hợi, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Thiên Ấn giúp con giáp tuổi Dậu có cơ hội được truyền cảm hứng, phát huy khả năng sáng tạo của mình trong cuộc sống. Bạn có thể thực hiện một số kế hoạch được đề ra từ trước một cách dễ dàng vì có sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bản mệnh sự thân quen, gần gũi, thậm chí người mới gặp cũng có cảm giác là bạn đã quen từ bao giờ. Hôm nay rất tốt cho việc kết nối, mở rộng mối quan hệ cho bạn, việc này tốt cho cả chuyện tình cảm lẫn công việc.

Tử vi tuổi Tuất

Hôm nay, Mùi Tuất Tương Phá có người cậy chức quyền hại bạn khiến con giáp tuổi Tuất rất dễ nổi nóng, tức giận. Tuy nhiên, việc này chỉ khiến sự việc tồi tệ hơn mà thôi. Chính Quan mang lại năng lượng dồi dào cho người tuổi Tuất lúc này. Cảm giác ai đó đang khó khăn và cần đến sự giúp đỡ của bản mệnh trong khi bạn đang cố gắng làm một điều gì đó để có thể hỗ trợ họ bạn nhé.

Tuy nhiên điều này có thể khiến cho bạn mất tập trung vào những thứ thực sự quan trọng. Vậy thì hãy tự hỏi mình xem sự đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc của bạn có thực sự đúng hướng hay không nhé. Nếu cần thay đổi hãy tìm cách để thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Tử vi tuổi Hợi 

Tam Hợp xuất hiện cho thấy đây thực sự sẽ là một ngày với nhiều cảm xúc lãng mạn của với điều kiện là con giáp tuổi Hợi sẵn lòng có thể thay đổi mình một chút để có thể đáp ứng mong đợi, kỳ vọng của đối tác. Dường như đây sẽ là một tuần của những cảm xúc đẹp, của hạnh phúc lãng mạn bên nhau. 

Kiếp Tài khiến người tuổi Hợi trở nên rất bận rộn, nhưng kỳ thực là có những điều mà bạn không muốn nghĩ tới, và bạn dùng sự hối hả này để che giấu những cảm xúc thực.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG