Tử vi 12 con giáp chủ nhật 31/7: Hổ cẩn thận đánh rơi tiền, Khỉ tình cảm thăng hoa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 31/7 cho thấy người tuổi Dần công việc xuống dốc, ngày nghỉ nhưng vẫn phải ôm thêm việc, ra đường cẩn thận mất tiền; người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong công việc; chuyện tình cảm của người Tuổi Thân thăng hoa.

Tử vi tuổi Tý

Nhờ có Thiên Ấn chiếu cố nên công việc của tuối Tý khá khẩm hơn mọi ngày trong ngày cuối tuần này. Thời gian tới bạn khẳng định được danh tiếng và năng lực của bản thân, được mọi người quý mến nhưng đừng vội kiêu căng nhé.

Chuyện tình cảm đi lên nhờ Kim Thủy tương sinh. Hôm nay gia đình và các mối quan hệ thân thiết được bạn đặt lên hàng đầu. Một số người lên kế hoặc đi thăm họ hàng hoặc cha mẹ bất ngờ.

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: Bạc, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu được nâng đỡ nên cũng đỡ vất vả. Có người giúp bạn một tay trong công việc để được nghỉ sớm.

Tài lộc cũng khởi sắc không kém nhờ Thiên Tài chiếu vận. Nhiều người trúng xổ số hoặc trúng thưởng, phát tài nhanh bằng công việc mình đang đổ sức vào. Nên nhớ khách hàng là thượng đế, khách có sai thì cũng cười với khách, vì khách cho chúng ta tiền!

Thổ sinh Kim báo trước một ngày khởi sắc về đường tình cảm. Tuy Sửu nóng tính nhưng thực chất sống rất tình cảm, biết điều, không giống như những người lúc nào cũng tỏ ra hiền lành nhưng bụng dạ thì thâm sâu khó lường

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Cà phê, be

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần lâm Kiếp Tài nên công việc xuống dốc, ngày nghỉ nhưng vẫn phải ôm thêm việc vì đồng nghiệp có năng lực kém, việc gì cũng đến tay bạn, một thân một mình gánh bao nhiêu thứ. Giao tiếp là chìa khóa để giảm bớt căng thẳng trong ngày này.

Ra đường cẩn thận bị rơi tiền hoặc mất xe. Những bạn đang chuẩn bị xin việc nhớ xem xét công ty mình định ứng tuyển vào thật kỹ kẻo vừa tốn sức lại mất tiền. Ngày này bạn hãy đề cao cảnh giác để không phải hối hận về sau.

Tình cảm không tốt vì Kim khắc Mộc. Chọn nhầm người thì từ bỏ, mất phương hướng thì quay đầu, yêu sai thì kết thúc. Tình yêu cũng chỉ là gia vị bình thường của cuộc đời, bớt đi một gia vị độc hại không khiến bạn tiều tụy được đâu.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Mão

Mão có một ngày khó chịu vì công việc lâm Tỷ Kiên. Có điềm ghen tị, tranh chấp nhau trong làm ăn, công việc. Người ta chẳng coi bạn ra cái gì mà bạn vẫn suốt ngày âu sầu, buồn lo, để tâm, tại sao phải làm khổ bản thân như vậy?

Tài lộc cũng kém may vì lâm Tương Xung. Bận rộn, vất vả làm việc kiếm miếng cơm manh áo nhưng không ăn thua. Những bạn làm dịch vụ vận tải chớ lái xe nhanh vừa tốn tiền phạt vừa dễ tại nạn. Số không được người thân giúp đỡ, tiền bạc toàn dựa vào chính mình.

Cục diện Kim Mộc tương khắc cho thấy Mão quá hiền nên không dám làm phiền người khác cũng không biết từ chối người khác. Mỗi lần từ chối một người nào đó đều cảm thấy áy náy, hổ thẹn, còn nghĩ có nên xin lỗi hay không nữa, khuyên bạn đừng sống vì người khác quá nhiều rất khổ sở.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn cực kỳ may mắn nhờ có Chính Tài soi đường chỉ lối. Bạn biết cố gắng nhìn nhận sự việc ở góc nhìn tích cực nhất có thể để cố gắng hơn. Những bạn chờ tin tức học hành, thi cử, xin việc sẽ có tin vui sớm đến, đừng sốt ruột.

Thìn là con giáp vượng phúc khí lại biết cách lập kế hoạch nên hợp tác làm ăn thuận lợi, có thu nhập tốt nhờ Lục Hợp cục soi chiếu. Bạn cực kỳ coi trọng chữ tín và thẳng thắn nên được người khác đánh giá cao, làm ăn chung đặt niềm tin ở nhau khá chắc chắn.

Cục diện ngũ hành Thổ sinh Kim cho biết bản mệnh là người có trách nhiệm với gia đình, luôn đặt con cái lên hàng đầu. Hôm nay hay mai sau hãy cứ dạy con cái làm người tốt thì bạn sẽ được hưởng lộc con. Sống lương thiện cũng sẽ được nhiều người yêu quý.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị

Công việc xui xẻo khi gặp Thương Quan, coi chừng bị mất việc, thôi học hoặc bị người khác bôi nhọ danh tiếng hòng lật đổ bạn. Làm ăn kinh doanh thất thoát, không có lãi, muốn khai trương thì nên tránh ngày này ra.

Cũng may là tiền bạc không bị ảnh hưởng nhờ Tam Hợp chiếu cố. Nếu tích cực còn nhận được những khoản thu giao dịch, khách hàng mới, hoa hồng, hoàn thành tốt bạn sẽ được sự tín nhiệm. Hôm nay nên đi gửi tiền hoặc đòi nợ, khả năng thành công khá cao.

Giờ tốt: 3h đến 5h

Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Ngày mới của Ngọ may mắn được Thực Thần độ mệnh nên những bạn làm công việc tự do vô cùng thuận lợi. Hãy tự thưởng cho mình 5-10 phút để thực hiện những thú vui tiêu khiển khi cảm thấy mệt mỏi với công việc. Hôm nay cũng nên chiều lòng khách hàng một chút, biết đâu sau này họ lại là “mối ngon” của bạn.

Vận trình tài lộc cũng khởi sắc không kém. Ngọ có phúc lộc dồi dào, thân hình càng đầy đặn càng dễ làm ăn. Nhiều người được rủ đi ăn, mời đi tiệc hoặc được cho đồ ăn, cho quà bất ngờ từ người thân, bạn bè.

Tuy nhiên đường tình cảm kém sắc vì Hỏa Kim tương khắc. Sống chân thành sẽ gặp người chân thành, sống không so đo sẽ gặp người phóng khoáng. Các cặp đôi thay vì nghĩ nhiều thì nên bớt nghĩ, đừng tự trách bản thân mình và người kia, ai cũng có lỗi cả.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi

Mùi thông minh, lạc quan khi có Thiên Tài chiếu mệnh. Những kế hoạch đầu tư của bạn đã dần khẳng định bạn đang đi đúng đường. Chuyện làm ăn khởi sắc hơn mọi ngày nhờ thay đổi cách làm việc và suy nghĩ khác hơn so với mọi ngày, dễ phát tài nhanh.

Tài lộc đi lên khá nhanh nhưng nếu chủ quan thì cũng đi xuống nhanh không kém. Bạn cần chú ý hơn trong chuyện tiền bạc, được lộc hay được thưởng cũng đừng có sử dụng tiền bừa bãi. Nếu biết tiết chế bản thân thì làm ăn rất nhanh ra tiền.

Gia đình, tình yêu chịu ảnh hưởng từ Thổ Kim tương sinh nên khá vui vẻ. Bạn không còn chìm sâu vào các mối quan hệ bên ngoài xã hội mà đánh mất sự quan tâm đối với những người trong nhà. Tình yêu thương nào cũng cần được bạn vun xới, chăm sóc mỗi ngày.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân được Chính Quan trợ vận nên công việc vô cùng mỹ mãn. Dù là ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn nhận được tin vui trong công việc. Những người đang chờ tin tức xin việc, phỏng vấn, xin visa hoặc thi cử thì tuần tới sẽ có tin vui sớm đến.

Đường tiền bạc có người giúp đỡ nhờ Tam Hội cục. Bạn có thể thông qua việc ngoại giao, mua sắm, buôn bán để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên bạn không nên tiêu dùng quá nhiều, nếu không bạn sẽ gặp phải nhiều ảnh hưởng xấu đến bản thân mình.

Vận trình tình cảm của tuổi này tốt đẹp, có sự hội ngộ với bạn bè hoặc người quen. Ai đang yêu nhau lặng thầm thì nói người đó công khai đi. Không thì chia tay sớm cho bớt đau khổ. Bạn không thiếu người phù hợp, xứng đáng được yêu một cách đàng hoàng và rõ ràng.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Bạc, trắng sữa

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu

Cuối tuần của Dậu công việc hơi buồn vì lâm Thiên Quan. Nhớ tránh xa kiện tụng, tranh cãi, những người quyền cao chức trọng kẻo rước họa vào thân. Đừng vạ miệng nói năng linh tinh trong công việc kẻo sau này người chịu thiệt chính là bạn.

Tử vi tuổi Dậu hôm nay dự đoán bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Bạn nên chọn cách tiết kiệm để bảo vệ tài sản của mình trong thời điểm này. Đặc biệt bạn không nên quyết định đầu tư trong hôm nay vì sẽ có nhiều nguy hiểm và rủi ro.

Tâm trạng buồn bực, ức chế, hay tủi thân vì lâm Tự Hình. Trong gia đình không có ai thấu hiểu bạn hoàn toàn, ấm ức cũng không thể tâm sự cùng ai. Hãy nghĩ về những gì mình đang có, biết ơn với mọi điều xảy đến và chăm chỉ phấn đấu cho tương lai thì sẽ đỡ căng thẳng hơn.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ đô

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi tuổi Tuất

Công việc trong ngày này may mắn nhờ Tam Hội cục nâng đỡ. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này theo đuổi việc kinh doanh buôn bán. Bạn cũng cần mạnh dạn hơn trong việc mở rộng kinh doanh, nhập hàng mới, thử công thức mới hoặc hợp tác cùng đối tác mới trong thời gian tới.

Tiền bạc chủ yếu đến từ công việc chính nhờ có Chính Tài chiếu vận. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, quan trọng là con giáp này có biết cách nắm bắt cơ hội hay không mà thôi. Những ai thích an phận thì cứ chuyên tâm vào công việc chính ắt sẽ được tổ tiên phù hộ.

Tình cảm thắm thiết hơn mọi ngày nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Đừng quên sau lưng bạn còn có gia đình ủng hộ nên không được nghĩ bi quan. Bạn trẻ độc thân không cần cố gắng có điều này, thứ kia để người khác yêu mình đâu, hãy cứ yêu bản thân thì người yêu bạn thật lòng sẽ đến.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Hợi

Hôm nay Hợi có Chính Ấn nên công việc nghiêng về sự nghiêm khắc, quy tắc, uy quyền hơn là tự do. Những bạn làm quân đội, y dược, kỹ thuật sẽ tránh được rủi ro trong nghề nghiệp. Nếu muốn thăng chức hoặc nâng lương cần có chí lớn hơn nữa.

Tuổi này dễ mà đón nhận tin vui về tài lộc. Con giáp tinh quái này không cần lo lắng về chuyện tiền bạc vì xoay xở rất nhanh. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần nỗ lực hết mình để sớm đạt được thành công như ý. Đáp ứng nhu cầu của bản thân trước rồi mới giúp đỡ người khác nhé Hợi.

Cục diện Kim sinh Thủy cho biết thời gian này Hợi đã bớt u sầu vì gia đình, tình yêu, bạn bè. Có tiền thì buồn phiền cũng vơi bớt 1 phần nên cũng tỏ thái độ vui vẻ với mọi người, không chấp vặt. Những đôi đang cãi nhau thì hôm nay nên làm lành, để lâu không tốt.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.