Tử vi 12 con giáp chủ nhật 31/5: Sửu không nên hơn thua; Tuất 'ôm' tài lộc

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 31/5: Sửu không nên hơn thua; Tuất 'ôm' tài lộc
TPO - Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, Tuổi Sửu không nên cố gắng hơn thua; người tuổi Dần sẵn sàng cho việc tương tác, thỏa hiệp, ngoại giao, con giáp tuổi Tuất thu lợi, gia tăng tiền bạc.

Tử vi tuổi Tý

Ngày hôm nay, người Tuổi Tý nên lắng nghe lời khuyên từ những người quan trọng, có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là xác định được mong muốn của chính mình.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi tuổi Sửu

Tuổi Sửu không nên cố gắng hơn thua trong ngày hôm nay. Người ta luôn có lợi thế hơn bạn, thậm chí là có người nâng đỡ họ. Chính Tài dự báo hôm nay liên quan đến việc chia sẻ tài chính và các nguồn lực. Nhờ thế, con giáp tuổi Sửu có thêm sự khuyến khích để đối diện với mọi vấn đề của đời sống.

Giờ tốt: 15h - 17h

Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Dần

Hôm nay, người tuổi Dần sẵn sàng cho việc tương tác, thỏa hiệp, ngoại giao, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của riêng mình. Nhờ những phản hồi từ mọi người, bạn có được thêm cái nhìn thực tế hơn với đời sống của bản thân cũng như những người xung quanh bạn. Đây là thời cơ tốt cho sự điều chỉnh chính mình.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Lục Hợp tốt cho những buổi gặp gỡ, giao lưu của con giáp tuổi Mão. Có một số điều giúp bạn mở mang kiến thức khi được trò chuyện với những người hiểu biết và khôn ngoan hơn bạn. Kiếp Tài là điềm báo không tốt liên quan tới người thân trong gia đình con giáp tuổi Mão, có thể vì vấn đề tiền bạc mà xảy ra mâu thuẫn hoặc hai người bất đồng trong việc xử lý các tình huống trong cuộc sống. Bạn nên hiểu cho những thiếu sót của họ vì thực tế nếu bạn trong hoàn cảnh tương tự chưa chắc bạn có thể làm tốt hơn.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

 Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn không nên nói nặng lời với ai trong ngày hôm nay. Cho dù có một số điều khiến bạn tức giận nhưng chớ nên "giận cá chém thớt" khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng. Có thể tiền bạc tới ngay lúc mà con giáp tuổi Thìn không trông đợi nhất. Thiên Tài là dấu hiệu tốt để bạn có được những quyết định đúng đắn hoặc có ai đó chỉ cho bạn cách sử dụng tiền khôn ngoan hơn. Thổ khí vượng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bản mệnh, bạn nhanh đuối sức hơn, không nên làm việc quá nặng nhọc trong ngày này.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị

Tứ Hành Xung là lời dự báo không tốt liên quan đến tiền bạc hoặc sức khỏe trong ngày hôm nay. Hôm nay là ngày nghỉ bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh vì ham mê việc gì đó mà làm quá sức.Thực Thần dự báo hôm nay là một ngày tuyệt vời, cho con giáp tuổi Tị có cơ hội được khám phá, thỏa mãn sự hiếu kỳ của mình. Vậy thì đây là cơ hội tốt để lựa chọn những thông tin mới mẻ, cũng như tìm kiếm sự khuyến khích về tinh thần, dù trong ngày, bạn có thể trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau như stress, căng thẳng, lo âu...

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày để gần gũi hơn với tổ ấm, nhằm có được cảm giác an toàn, thoải mái mà con giáp tuổi Ngọ kiếm tìm. Đừng quên rằng những người yêu thương chính là động lực tốt nhất cho bạn vươn tới thành công trong đời sống, nhất là giai đoạn này.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi

Con giáp tuổi Mùi không được chủ quan vì có người đang đợi bạn có sơ hở là thực hiện ý đồ của mình. Con giáp tuổi Mùi khá tin người nên bạn không đủ tỉnh táo phân định ai thực lòng tốt với bạn còn ai giả dối. Chính Tài hỗ trợ cho tài lộc của con giáp tuổi Mùi được vượng phát trong tương lai. Đôi khi một số việc chỉ mang lại tiền nhưng không có danh vọng hay tiếng tăm, việc này cần thời gian và lòng kiên nhẫn, bạn không thể nào vội vàng được.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Xanh lam, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, người thân trong ngày cuối tuần. Có thể bạn nhận được nhiều lời mời nhưng nên có chế độ ưu tiên nhất định cho mối quan hệ này bạn nhé. Ngày hôm nay con giáp tuổi Thân càng cố làm gì càng dễ gặp sai sót, công việc bận rộn sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuổi Dậu

Dậu Tuất Tương Hại điềm báo con giáp tuổi Dậu không nên chủ quan vì nhận định của bạn có thể sai. Có những thứ bạn tưởng là hợp, có người bạn tưởng là đáng tin tưởng nhưng thực ra họ đang gây tác động tiêu cực lên cuộc sống của bạn.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Bạc, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi tuổi Tuất

Thiên Tài giúp con giáp tuổi Tuất thu lợi, gia tăng tiền bạc. Hẳn nhiên tiền bạc là quan trọng, tuy nhiên đừng để giá trị của đồng tiền khiến bạn không còn cảm nhận được ý nghĩa của những phút giây vui vẻ bình dị của đời sống. Ngày cuối tuần được nghỉ ngơi thì nên tận dụng thời gian này để được nạp lại năng lượng. Đây là cơ hội để bạn khám phá giá trị thực của bản thân, tìm kiếm sự an toàn cho tâm hồn của chính bạn.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi

Trí tưởng tượng của con giáp tuổi Hợi trong ngày hôm nay thực sự mạnh mẽ với sự che chở của Thiên Ấn, nhưng kỷ luật của bạn lại có một chút yếu ớt. Phải chấn chỉnh bản thân một chút, chớ nên phán xét một cách quá vội vã khi chưa thực sự biết rõ mong muốn của bản thân lẫn những người xung quanh là gì. Thủy - Thổ xung khắc không tốt cho việc hàn gắn các mối quan hệ, bạn đừng cố thuyết phục người không chung quan điểm với bạn. Không cần tranh cãi người không cùng tầng vừa bực mình vừa phí phạm thời gian.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn.

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG