Tử vi 12 con giáp chủ nhật 31/1: Sửu bận rộn, Thìn chớ tham lam

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 31/1: Sửu bận rộn, Thìn chớ tham lam
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 31/1/2021 cho thấy, người Tuổi Sửu bận rộn đến mức không thể thở nổi;  Người tuổi Thìn nên tỉnh táo chớ tham lam; người tuổi Thân nhận ra rằng công sức của mình đang bị đổ ra sông ra bể.  

Tử vi tuổi Tý

Hình hại vô lễ xuất hiện trong ngày này nhắc nhở con giáp tuổi Tý tự dặn lòng mình rằng: Một điều nhịn bằng chín điều lành, có như thế bạn mới không gây ra thêm căng thẳng nữa với mọi người, nhất là những người lớn tuổi hơn bạn.

Thiên Tài ghé thăm mang tới nhiều tài lộc, tiền của cho con giáp tuổi Tý, thậm chí có người cho bạn tiền. Thế nhưng, bản mệnh phải tỉnh táo, đừng nhờ dựa họ quá nhiều bạn sẽ mất đi khả năng tự lực và thậm chí sa đà vào việc ăn chơi, mất đi mục tiêu cuộc sống.

Mộc - Thủy tương sinh cho thấy vận trình tình cảm của bản mệnh đang khởi sắc, mối quan hệ giữa hai người rất yên ấm.

Giờ tốt: 3h-5h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi tuổi Sửu

Mão Thìn Tương Hại cho thấy quả thật là một ngày bận rộn đến mức không thể thở nổi của tuổi Sửu. Tuy nhiên điều tốt là bạn cũng có thể nhân cơ hội này để khám phá bản thân và phát hiện ra mức độ tự tin, mạnh mẽ của chính mình khi đối diện với mọi thử thách cũng như những tình huống khó.

Do ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên hôm nay những cảm xúc của tuổi Sửu  thay đổi liên tục ngày hôm nay, lúc bạn vui, lúc bạn lại buồn, bạn cũng chẳng hiểu vì sao mình lại như thế. Hãy cố gắng để lý trí lấn át cảm xúc, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả hơn nhé.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Xám, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Hôm nay dưới sự tác động của Tam Hội, tuổi Dần lại khao khát các hoạt động tương tác, giao lưu với bạn bè. Hãy chủ động làm những điều mà bạn cho là cần thiết để có một đầu tuần thật vui vẻ, sôi động nhé. Đừng có ép bản thân vào công việc và quên đi những phút nghỉ ngơi, vui vẻ bên mọi người.

Chính Quan mang lại sức mạnh để con giáp tuổi Dần có thể làm những gì mình muốn, thực hiện những điều mà bản thân trước đây đang cảm thấy tự ti. Hãy hành động ngay lập tức mà đừng trì hoãn quá lâu ý định này bạn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, xanh rêu

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

Tử vi tuổi Mão

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên các vấn đề với đối tác có thể trở thành nguồn cơn cho những cơn căng thẳng, đau đầu của tuổi Mão ngày hôm nay, và dường như không có cách nào để cứu vãn tình trạng của bạn. Tốt nhất là nên dành thời gian, đặc biệt là buổi tối cho bản thân mình để có được sự tĩnh lặng mong đợi.

Mộc khí vượng khuyên bản mệnh nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi trong ngày hôm nay vì bạn làm việc gì cũng khó đạt với tình hình sức khỏe hiện tại. Chỉ khi bạn khỏe mạnh, đầu óc mới minh mẫn hơn và các quyết định mới khôn ngoan hơn.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

 Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay là ngày để xem xét, tìm ra những vấn đề trong các mối quan hệ của bạn và khắc phục chúng nếu có thể với sự giúp sức của Tam Hội . Hẳn nhiên vượt qua những thách thức để giữ gìn mối quan hệ hoàn toàn không đơn giản, nhưng bạn có bản lĩnh để biết cần phải làm gì.

 Người tuổi Thìn nên tỉnh táo với cái bẫy mà Kiếp Tài đang bày ra trước mắt mình. Sự tham lam thái quá của  sẽ đổi lại bằng áp lực mà bạn gây cho chính mình lẫn những người xung quanh. Nếu bạn cứ tiếp tục như vậy thì bạn và tất cả đều mỏi mệt. Học cách cân bằng là vô cùng quan trọng trong giai đoạn này.

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi tuổi Tị

 Chính Ấn nâng đỡ nên con giáp tuổi Tị có nhiều điều kiện thuận lợi hơn người khác. Là một người dễ bằng lòng với thực tại, và điều đó dễ biến bạn trở thành một người trì trệ, ít khi chịu cố gắng. Dù bạn không muốn trở thành một người chức cao vọng trọng đi nữa thì bạn cũng không nên lười biếng, ít nhất hãy hoàn thành công việc trong trong trách nhiệm của mình.

Ngũ hành tương sinh cho thấy nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn đang khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình tham gia vào những buổi tụ tập, không nên từ chối các buổi gặp gỡ, bởi rất có thể bạn sẽ tìm ra được người phù hợp với mình ở đó.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

 Tử vi tuổi Ngọ

Mão Ngọ Tương Phá dự báo hôm nay không phải là một ngày dễ dàng đối với người tuổi Ngọ, bởi vì áp lực, những căng thẳng mà bạn gây ra có thể tác dụng ngược lại và khiến cho bạn khó có một tâm lý tích cực. Vậy thì dù thế nào đi nữa thì hãy cố gắng vượt qua chúng để nhìn nhận mọi thứ khách quan hơn

Thiên Ấn giúp con giáp tuổi Ngọ tìm lại sức mạnh khi bạn được thực hiện việc mà bản thân giỏi nhất. Hôm nay, bạn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người. Tuy nhiên, chính bạn lại thường cảm thấy hoang mang, mơ hồ vì chưa định hướng được cho mình.

Ngũ hành tương sinh  mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình. Bạn trân trọng tình thân và hiểu rằng đó là thứ tình cảm mà tiền tài, địa vị cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Giờ tốt: 3h-5h

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

 Tử vi tuổi Mùi

Tam Hợp xuất hiện trong ngày này cho thấy tuổi Mùi và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau. Nửa kia cũng thường là người giúp bạn đưa ra những lựa chọn rất chính xác khi đứng trước khó khăn. 

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Mùi hiểu rằng quá mải mê với các cuộc ganh đua, đối đầu có thể không phải là một lựa chọn tốt. Bạn có thể coi đó là động lực cho riêng mình, nhưng cũng đừng quên rằng làm như vậy có thể khiến cho bản thân bạn mỏi mệt và kiệt sức

Ngũ hành xung khắc cho thấy sự nóng vội của bạn có thể là tác nhân gây ra mâu thuẫn trong tập thể. Bạn nên hiểu rõ vai trò, vị trí của mình để biết điều gì nên nói, điều gì nên không để tránh khơi gợi cảm xúc tiêu cực trong lòng người khác.

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

 Tử vi tuổi Thân

Có thể dưới sức ảnh hưởng của Thương Quan nên người tuổi Thân nhận ra rằng công sức của mình đang bị đổ sông đổ bể. Bạn nên có khoảng tĩnh để hiểu rằng sự nghiệp hẳn nhiên là quan trọng, nhưng đừng đặt nó lên mức ưu tiên hàng đầu và rồi bỏ qua mọi thứ khác nữa.

Cuộc sống của bạn vẫn còn có cả gia đình, người yêu thương. Học cách cân bằng, chia sẻ nguồn năng lượng bạn có trong các khía cạnh của đời sống sẽ giúp cho tinh thần bạn và cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn

Giờ tốt: 23h-1h

Màu sắc cát tường: Trắng, bạch kim

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi tuổi Dậu

Ảnh hưởng của Lục Xung nên tuổi Dậu cảm thấy bất an, dự báo một số trăn trở của bản mệnh về tương lai, thế nhưng bạn phải đối mặt với sự thật rằng bạn có lên kế hoạch chi tiết thì vẫn có những chuyện bất ngờ xảy ra. Vì thế, hãy học cách đối diện với cuộc sống thay đổi không ngừng này bạn nhé.

Thực Thần giúp người tuổi Dậu hiểu đâu mới là hạnh phúc chân thực. Bạn hãy nhìn vào gương và nhắc nhở bản thân rằng bạn là một người đặc biệt! Nuôi dưỡng bản ngã của bạn đi nào. Mỗi chúng ta là một cá thể đặc biệt và cần phải được tôn trọng, vậy thì bạn hãy tiên phong tôn trọng chính mình nhé.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Vàng kim, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

 Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhờ có Lục Hợp nâng đỡ mà biết lắng nghe, thấu hiểu mọi người xung quanh mình hơn. Chỉ cần đủ nhạy cảm, tinh tế để quan tâm đến những người xung quanh mình một chút, bạn đã có thể có một ngày ý nghĩa hơn rất nhiều. 

Hôm nay có nhiều ý kiến trái chiều do ảnh hưởng của Kiếp Tài. Người tuổi Tuất đừng để cảm nghĩ, lời nói cũng như đánh giá của người khác có tác động quá nhiều đến bạn ngày hôm nay. Đôi khi, cách làm tốt nhất lại là tập trung vào công việc của mình và không quan tâm quá nhiều đến người khác

Mộc - Thổ xung khắc cho thấy bản mệnh không tự tin về tương lai, thế nhưng bạn phải đối mặt với sự thật rằng bạn có lên kế hoạch chi tiết thì vẫn có những chuyện bất ngờ xảy ra. Vì thế, hãy học cách đối diện với cuộc sống thay đổi không ngừng này bạn nhé.

Giờ tốt:  3h-5h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

 Tử vi tuổi Hợi

Hạnh phúc đang đón chờ con giáp tuổi Hợi trong ngày có Tam Hợp bao bọc cho bản mệnh. Đường tình duyên của bạn còn vô cùng thắm sắc, đào hoa nở rộ, hứa hẹn một ngày tràn ngập tình yêu. Ai độc thân được kẻ đưa người đón, nhiều người sẵn sàng vì bản mệnh mà làm bất cứ điều gì.

Hôm nay khi có Chính Quan che chở là cơ hội để người tuổi Hợi đối diện với những chướng ngại vật và tìm cách vượt qua chúng. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn thể hiện những năng lực vốn có của mình và điểm tựa trong mắt mọi người xung quanh. Hãy tự tin làm những điều mà bạn cho là cần thiết nhé.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe hiện tại của mình, những ai đau ốm đã lâu sẽ tìm được phương thuốc phù hợp hoặc thầy thuốc có tâm giúp bạn chữa khỏi bệnh.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

 * Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ong mật. Ảnh: BBC.

Ong ăn thịt, ong mật Việt Nam biết dùng công cụ, phân ong suýt gây đối đầu Chiến tranh Lạnh

TPO - Nhân Ngày Ong Thế giới (20/5), CNN giới thiệu 6 sự thật thú vị về loài ong, trong đó có khả năng sử dụng công cụ đặc biệt của ong mật ở Việt Nam; phân ong ở Lào và Campuchia suýt gây ra một cuộc đối đầu trong Chiến tranh Lạnh; một số loài ong không đi tìm mật hoa, phấn hoa mà ăn thịt…
Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

TPO - Các nhà khoa học đã phát hiện ra một chiếc răng hàm có thể thuộc về một bé gái sống cách đây 164.000 năm trong một hang động ở Lào. Đây là bằng chứng mới cho thấy dòng dõi bí ẩn của loài người thời tiền sử Denisovans cũng sống ở Đông Nam Á, chứ không chỉ được biết đến từ các hang động ở Siberia và Trung Quốc, một nghiên cứu mới cho biết.