Tử vi 12 con giáp chủ nhật 3/1: Sửu bị bùng nợ, Hợi bé xé ra to

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 3/1: Sửu bị bùng nợ, Hợi bé xé ra to
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/1/2021 cho thấy: Người tuổi Sửu cảm giác vô cùng tức giận khi người vay tiền thất hứa, thậm chí có thái độ bề trên, không muốn trả nợ; Người tuổi Dậu đừng vì mấy lời góp ý mà vội giận dữ; Hôm nay chuyện nhỏ dễ xé ra to dưới góc nhìn của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Tý

Tam Hội mang tới cơ hội gặp gỡ một người thân, người bạn mà người tuổi Tý đã mất liên lạc bao lâu nay. Hôm nay cũng là ngày lý tưởng cho cuộc giao lưu với bạn bè sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Thực Thần hé lộ cơ hội mới đang tới với con giáp tuổi Tý, bạn nên nhân lúc này mà mở rộng mối quan hệ, gặp gỡ những nhân vật mới mẻ, thú vị.

Thủy khí vượng khiến tinh thần của bạn không được tốt, việc này không hề tốt cho những ai đang có bệnh sẵn. Bạn nên hiểu rằng ngoài bệnh trên cơ thể thì còn có tâm bệnh, khi bạn có tin thần lạc quan thì cũng nhanh khỏi bệnh hơn đấy.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Trắng, tìm

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu tự tin, bạn có thể dựa vào chính mình để xử lý vấn đề mà không cần nhờ tới ai khác. Thiên Ấn giúp bạn sáng tạo nhưng có phần hơi quá, bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình một chút sẽ tốt hơn cho bạn.

Thủy - Thổ xung khắc dự báo rắc rối liên quan tới tiền bạc do sự không rõ ràng của bạn. Nếu bạn là người cho vay tiền bạn sẽ có cảm giác vô cùng tức giận khi người ta mượn tiền nhưng thất hứa và thậm chí có thái độ bề trên, không muốn trả nợ.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần rất giỏi giữ bình tĩnh trong các sự cố xảy ra trong ngày hôm này nhờ có Lục Hợp che chở. Bản mệnh thậm chí còn tìm được chỗ dựa tinh thần tuyệt vời để thúc đẩy niềm tin, sức mạnh cho mình trong thời gian này.

Chính Tài mang tới tài lộc, tin vui về tiền bạc cho con giáp tuổi Dần hoặc đơn giản là bạn bắt đầu có được những thói quen tốt về tiền. Một số người còn nhận ra mình đã tích lũy được một khoản tiền kha khá, biết hạn chế chi tiêu những món đồ không cần thiết.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Con giáp tuổi Mão có cơ hội gặp gỡ, gần gũi với người thương nhiều hơn. Thiên Tài nâng đỡ giúp người tuổi Mão tỉnh táo hơn các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Hơn nữa, nhiều nhân duyên tốt đẹp dẫn dắt giúp bạn có thể tiếp cận cơ hội kiếm tiền và cho thấy vận may đang ở trước mắt.

 Thủy khí vượng dự báo sức khỏe là một trong những vấn đề bản mệnh cần phải lưu tâm trong thời gian này. Với ai đang ốm bệnh thì nên duy trì việc uống thuốc đầy đủ. Ngoài ra, một giấc ngủ ngủ sẽ giúp cho tinh thần bạn tốt hơn rất nhiều đó.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi Thân

Tử vi tuổi Thìn

 Chính Ấn đại diện cho những điều tốt đẹp ghé thăm con giáp tuổi Thìn ngày hôm nay. Nhiều người khẳng định được vị thế của mình, được mọi người xung quanh tin tưởng và điều quan trọng là bạn chẳng nề hà gì trong việc đối mặt với các khó khăn.

Thủy - Thổ xung khắc không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn dự báo những vấn đề liên quan tới tiền. Thời gian này bạn cần mua sắm nhiều hơn nhưng xem ra không đủ cho những kế hoạch của bạn, nếu có thể bạn nên nghĩ cách để gia tăng doanh thu chi mình bằng nghề tay trái đi nhé.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Tị

 Con giáp tuổi Tị trở nên bốc đồng hơn, rất thích đối đầu và bày tỏ quan điểm cá nhân. Bản mệnh nên hiểu rằng khi bạn chẳng muốn lắng nghe ai thì cũng chẳng có ai muốn nghe bạn đâu.

Nhờ có Chính Quan mà tinh thần con giáp tuổi Tị sẽ khá hơn rất nhiều, và bạn hoàn toàn tự tin cho công việc đó. Tất nhiên bạn vẫn cảm thấy khó khăn như mọi người nhưng quan trọng là bạn không bỏ cuộc, muốn làm mọi thứ đến cùng mới thôi.           

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, Thiên Quan khiến con giáp tuổi Ngọ buồn phiền vì những rắc rối đang vướng phải nhưng đừng vì một chuyện nhỏ mà nản lòng như thế nhé bạn. Sức mạnh của bạn ở sâu bên trong, nếu bạn biết khai mở thì chảng có gì là đáng lo ngại nữa cả.

Thủy - Hỏa tương xung cho thấy sự nóng vội của bạn có thể là tác nhân gây ra mâu thuẫn trong tập thể. Bạn nên hiểu rõ vai trò, vị trí của mình để biết điều gì nên nói, điều gì nên không để tránh khơi gợi cảm xúc tiêu cực trong lòng người khác.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Mùi

Tam Hợp mang tới nụ cười rạng rỡ vì hạnh phúc cho con giáp tuổi Mùi giúp bạn cảm nhận được niềm vui mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới. Người độc thân hãy cùng nhau tham gia các hoạt động thú vị như đi ăn, đi xem film, gặp gỡ bạn bè,... và cùng nhau tận hưởng cuộc sống của tình yêu chớm nở bạn nhé.

Thiên Ấn xuất hiện hôm nay được xem là dấu hiệu tích cực cho công việc của người tuổi Mùi trong những ngày đầu năm mới Dương lịch này. Bạn có nhiều quyết tâm hơn và thậm chỉ dành ngày nghỉ này để lên kế hoạch cho cả năm.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi tuổi Thân

Thân Hợi Tương Hại là lời cảnh báo để con giáp tuổi Thân nên đề phòng kẻ tiểu nhân, có thể bạn tự tin vào khả năng nhìn người của mình nhưng thực tế là vẫn có thể để xảy ra sai sót.

Hôm nay đi đâu con giáp tuổi Thân cũng phải cẩn trọng để tránh việc làm quen đồ, mất tiền bạc vì từ đó sẽ nảy sinh những nghi ngờ, mâu thuẫn không đáng có. Khi giữa hai người đánh mất lòng tin với nhau thì rất khó để lấy lại được như cũ.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Dậu

Con giáp tuổi Dậu đừng vì mấy lời góp ý mà vội giận dữ vì trong đó có những người có ý tốt cho dù một số đối tượng lợi dụng nó để cố tình hạ bệ bạn xuống. Đây là ngày mà ai đó sẽ dành cho bạn những lời chỉ trích nặng nề, nhưng nên lắng nghe để phân biệt đâu là thật giả lẫn lộn nhé.

Kim - Thủy tương sinh mang lại tin vui liên quan tới tiền bạc, có thể chỉ là một dấu hiệu nhỏ thôi nhưng cũng là lúc để bạn tìm được hướng đi phù hợp cho mình. Nếu đang hoang mang, bạn nên lắng nghe và thử làm theo những người có kinh nghiệm bạn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Tuất

Chính Ấn hỗ trợ cho bản mệnh, đây là ngày giúp con giáp tuổi Tuất được sáng tỏ một vấn đề gì đó, từ đó giải tỏa những lo âu, căng thẳng trong suốt thời gian vừa qua trong tâm lý của bản mệnh. Dường như bạn đã có câu trả lời và điều này khiến cho bạn cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều.

 Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn với mọi người và thậm chí là với một nửa của mình. Có thể chỉ vì một lời nói gây tổn thương mà người ấy không còn muốn liên lạc với bạn nữa, nếu là bạn sai thì nên xuống nước để nói lời xin lỗi bạn nhé.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi tuổi Hợi

Hôm nay chuyện nhỏ dễ xé ra to dưới góc nhìn của tuổi Hợi, chỉ đến khi được nghe giải thích thì lòng bạn mới tạm lắng lại. Có những điều thực ra bạn chẳng cần tìm ra lời giải rõ ràng làm gì vì việc đó chỉ lãng phí thời gian và bạn cũng chẳng có thêm kinh nghiệm cho mình đâu.

Người tuổi Hợi hãy thôi nuôi dưỡng những tổn thương ở trong tâm mình đi nhé, ảnh hưởng của Thương Quan khiến bản mệnh có xu hướng suy nghĩ tiêu cực hơn khi đối diện với một vấn đề. Hãy tự tin lên vì cứ theo đuổi ước mơ rồi có lúc bạn sẽ thành công vì bạn là nữ con giáp ưu tú trong năm 2021 để lại dấu ấn khó phai trong năm nay đấy.

Thủy khí vượng không hề tốt cho những người đang mang bệnh trong người. Những ngày này bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, hãy bỏ mặc mọi thứ ra khỏi đầu để bạn chỉ cần đặt lưng xuống là có thể ngủ ngon lành.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG