Tử vi 12 con giáp chủ nhật 29/3: Ngọ tình cảm thăng hoa, Dậu cần mềm mỏng

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 29/3: Ngọ tình cảm thăng hoa, Dậu cần mềm mỏng
TPO - Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy, Người tuổi Dần tài vận hôm nay khá vượng, tiền bạc không lo túng thiếu; Tuổi Ngọ sẽ có được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, Tuổi Dậu cần phải mềm mỏng và linh hoạt hơn nếu không muốn thiệt thân.

Tử vi tuổi Tý

Người tuổi Tý hôm nay gặp phải khó khăn trong chuyện gia đình, mâu thuẫn càng kéo dài thì càng trở nên nghiêm trọng hơn, khó bề hòa giải. Thời cơ kiếm tiền đã đến khiến cho tuổi Tý phải day dứt trong lòng. Có điều, giữa mùa dịch bệnh, có tiền tiêu là tốt, bạn chẳng dám mạo hiểm để cả gia đình phải chịu khổ cùng mình, ít nhất cũng muốn nguồn tài chính trong gia đình được ổn định.

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi tuổi Sửu

Con giáp này không đủ kiên nhẫn để lắng nghe, càng không thấu hiểu cho nỗi khổ tâm của đối phương. Tình cảm càng ngày càng rạn nứt do thiếu thông cảm cho nhau. Cuộc sống vốn đã khó khăn nhưng bạn và người ấy lại không chịu ngồi xuống để nói chuyện, chia sẻ, tâm sự với nhau mà không ngừng tranh cãi. Với người độc thân thì hôm nay là 1 ngày chủ nhật khá buồn tẻ. Bạn thấy cô đơn lạc lõng khi không tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Dù bạn bè, người thân ra sức giới thiệu nhưng duyên vẫn chẳng thành.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần

Người tuổi Dần tài vận hôm nay khá vượng, tiền bạc không lo túng thiếu. Thu nhập ổn định giúp bạn vững tâm phần nào. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm giữa 2 vợ chồng không được nồng nàn thắm thiết. Chuyện bé xé ra to, con giáp này cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết chứ không phải để cảm xúc lấn át hết lý trí.

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão hãy thừa nhận tình cảm của mình với đối phương đi nhé. Yêu thì nói là yêu, sao phải giấu diếm làm chi, chỉ khiến cho cơ hội vụt mất mà thôi. Con giáp này đừng vì chuyện tình cảm mà quên mất việc mình phải kiếm tiền. Hôm nay tài lộc khá vượng, cơ hội để bạn kiếm tiền không hề ít, hãy chủ động thể hiện khả năng của mình đi.

Tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn chủ nhật này vẫn còn nhiều việc cần phải giải quyết.  Sự bận rộn của công việc khiến cho con giáp này quên ngày tháng. Song tham công tiếc việc quá mức dễ khiến cho con giáp này tinh thần căng thẳng, mệt mỏi mà cơ thể cũng kiệt quệ lắm đó nha. Bạn cần phải cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh tình trạng này.

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tị đang đứng trước cơ hội để nên duyên đôi lứa. Bạn và người ấy thực sự đã hiểu về nhau, tình cảm cũng đủ lớn và mong muốn được về chung 1 nhà. Với những bạn còn độc thân thì hãy thử lắng nghe tiếng gọi của con tim mình xem nhé. Biết đâu đấy, người ấy vốn đem lòng yêu bạn đã lâu nhưng trước giờ bạn chẳng hề hay biết mà đặt họ ở ngoài vùng tình cảm lứa đôi.

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ có được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Vợ chồng tuổi này dễ đón tin vui về đường con cái sau bao ngày trông ngóng đợi chờ, niềm hạnh phúc lớn lao sắp tới. Người tuổi Ngọ có nguy cơ mất tiền hao của do con giáp này quá cả tin mà trao cả khoản tiền lớn vào tay người không xứng đáng. Chuyện vay mượn tế nhị, cần phải khéo léo để không mất lòng cũng không mất tiền. Ngoài ra, tuổi Ngọ đừng mơ tưởng về đầu tư mạo hiểm để tăng thu nhập cho mình, đó có thể chính là nước cờ sai lầm của bạn đó. Không hiểu gì về lĩnh vực mình đầu tư thì tốt nhất không nên dốc hết vốn liếng vào đó.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang vướng trong 1 mớ công việc hỗn độn. Khối lượng công việc quá lớn khiến bạn bắt buộc phải làm việc trong cả ngày nghỉ cuối tuần này của mình. Tuy nhiên, với sự linh hoạt và sáng tạo, bản mệnh hoàn toàn có thể xử lý hết mọi vấn đề nhanh gọn. Với thành công giành được hôm nay, những chú Dê hoàn toàn có thể được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân

Người  tuổi Thân có thể vướng phải họa mất tiền do Kiếp Tài hết lần này đến lần khác đe dọa, làm cho bạn mù quáng tin tưởng người không đáng tin, dốc tiền vào nơi không nên không phải. Hơn thế nữa, bản mệnh còn sa đà vào thú vui mua sắm, trong khi những thứ bạn mua chưa chắc đã là thứ bạn cần, chỉ là bản mệnh thấy thích thú và mong muốn thỏa mãn thú vui của mình mà thôi.

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần phải mềm mỏng và linh hoạt hơn, nếu không người chịu thiệt sẽ chính là bạn đó. Chuyện đầu tư kinh doanh không thể chỉ dựa vào vận may. Có thể lần trước bạn may mắn thành công, thu tiền về tay nhưng không có nghĩa lần này cũng vậy. Con giáp này có thể mất tiền mất của vì sự ngang bướng của mình.Đường tình duyên của bản mệnh đang có dấu hiệu khởi sắc. Biết đâu đấy, trong lúc khó khăn lại có người đưa tay ra giúp đỡ, đơn giản vì tình cảm mà người ấy dành cho bạn.

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Mối quan hệ tình cảm của tuổi Tuất tưởng chừng mới chớm nở đã sớm úa tàn. Sự khác biệt về quan điểm khiến cho đôi bên khó lòng đi đến cuối con đường. Có thể bản mệnh đã hơi vội vàng khi đưa ra quyết định tiến tới trong mối quan hệ này. Các cặp vợ chồng không thực sự hài lòng về đối phương nhưng không muốn nói ra làm mất hòa khí gia đình. Tuy nhiên, đó cũng không phải là cách hợp lý bởi mâu thuẫn tích tụ lâu ngày có thể khiến tình cảm phai nhạt.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi thấy mình thật hạnh phúc khi vẫn có những người mình yêu thương ở bên. Bản mệnh sẵn sàng làm tất cả mọi việc để giữ gìn hạnh phúc này. Bạn có thể dành hàng giờ ở bên người thân mà không thấy chán. Thời gian cuối tuần giúp cho mọi người có thể thân thiết với nhau hơn, chia sẻ, tâm sự với nhau nhiều điều trong cuộc sống của mình.

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?

Có thể bạn quan tâm

Những chú ngựa mustang hoang dã ở Mỹ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

Sự thật về những con ngựa hoang dã của Mỹ

TPO - Ngựa Mustang là hậu duệ của những con ngựa Tây Ban Nha được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đưa đến châu Mỹ vào thế kỷ 16. Mustang có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha "mestengo" và "mostrenco" - có nghĩa là "gia súc hoang dã “.
Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.
Giác quan định hướng của dơi chính là đôi mắt.

Giác quan thứ sáu của dơi nằm ở đâu?

TPO - Một nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Tiến sĩ Oliver Lindecke và PD Tiến sĩ Christian Voigt từ Leibniz-IZW lần đầu tiên đã chứng minh rằng các tín hiệu môi trường quan trọng để điều hướng trên một khoảng cách xa được thu nhận qua giác mạc của mắt. Họ đã tiến hành các thí nghiệm này với dơi và thấy rằng, giác quan định hướng của dơi nằm ở ... mắt.