Tử vi 12 con giáp chủ nhật 28/6: Mão gặp cơ hội, Ngọ hoá giải xung khắc

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 28/6: Mão gặp cơ hội, Ngọ hoá giải xung khắc
TPO - Tử vi 12 con giáp hôm nay chủ nhật 28/6 cho thấy, Tuổi Dần có cơ hội được thả lỏng, thư giãn; Tuổi Mão có cơ hội để thực hiện mục tiêu; Tuổi Ngọ hóa giải xung khắc bấy lâu nay. 

Tử vi tuổi Tý

Con giáp tuổi Tý khó có thể tìm thấy tiếng nói chung trong mọi vấn đề. Đây hoàn toàn là một tình huống khó khăn, tuy nhiên, nếu bạn không cố gắng gạt bỏ xu hướng cầu toàn, thích hoàn hảo của mình thì mọi thứ còn phức tạp hơn đấy. Một điểm lưu ý là vấn đề tiền và mối quan hệ thường ảnh hưởng không tốt, do đó, dù là bạn giúp cho ai đó cũng cẩn thận thái độ của mình nhé. Hôm nay, bạn không nên trị bệnh liên quan đến thận.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay các cuộc gặp gỡ mà con giáp tuổi Sửu tham dự sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui, tiếng cười. Có thể ban đầu bạn không thích thú lắm, tuy nhiên sau đó những tương tác tích cực sẽ khiến cho bạn hài lòng với quyết định của chính mình đấy.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần có cơ hội được thả lỏng, thư giãn tối đa, nhờ đó những nỗi lo lắng, phiền muộn thường trực sẽ được xoa dịu. Tuy nhiên nếu bạn muốn những cảm xúc tích cực ấy kéo dài thì hãy học cách để thỏa hiệp, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình. Mộc khí vượng khiến bản mệnh thường xuyên mệt mỏi, ngay cả những giấc mơ của bạn có phần lộn xộn, khó hiểu thì cũng đừng vì thế mà lo lắng.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay con giáp tuổi Mão có cơ hội để thực hiện một mục tiêu nào đó, tuy nhiên bên cạnh niềm vui, bạn sẽ xuất hiện một chút buồn, khi bạn phát hiện ra là cái giá mình phải trả không hề nhỏ. Tuy nhiên thay vì suy nghĩ tiêu cực thì hãy hiểu rằng cuộc sống là vậy, chẳng gì được miễn phí đâu. Mộc khí vượng ảnh hưởng phần nào tới sức khỏe của bản mệnh nhưng chỉ gây tác động không tốt tới những ai không biết giữ gìn, chăm lo cho bản thân mà thôi.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn

Tam Hội dạy cho bạn biết giá trị của sự kết nối, sự hợp tác, đồng thời cũng chỉ cho bạn thấy rằng không nên đánh giá bất cứ việc gì qua nhìn nhận ban đầu. Đừng quá tin tưởng vào bản thân đến mức bỏ qua mọi lời đánh giá, nhận định của những người xung quanh.

Việc đi chơi cũng phải có kế hoạch từ trước nhé con giáp tuổi Thìn, việc này lập kế hoạch đóng một vai trò quan trọng ngày hôm nay, giúp cho bạn có được những bước tiến chủ động và tích cực hơn. Thổ - Mộc xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống. Đừng vì lo lắng mà thức khuya và suy nghĩ quá nhiều khiến bạn thường xuyên mất ngủ. Hãy quan tâm hơn tới việc chăm sóc bản thân.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tử vi tuổi Tị

 Dường như bạn đang cố gắng thử thách một mối quan hệ tình cảm nào đó, tuy nhiên cách mà bạn chọn dường như lại có phần phức tạp, nhiều rủi ro. Hãy cố gắng để đừng đưa bản thân lẫn người mà bạn yêu thương vào tình huống khó xử, không biết phải làm gì. Thiên Tài tương trợ cho con giáp tuổi Tị để bạn có được tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay, có thể là có người trả nợ cho bạn.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ

Tam Hợp giúp con giáp tuổi Ngọ hóa giải xung khắc bấy lâu nay mà bạn giữ trong lòng không dám nói ra. Người độc thân hứa hẹn sẽ có buổi hẹn hò thú vị với người khác giới, mở ra cơ hội tìm hiểu mới cho cả hai người trong tương lai.  Chính Tài hỗ trợ cho các vấn đề liên quan đến tiền bạc của con giáp tuổi Ngọ. Việc chi trả các khoản nợ sẽ giúp cho tinh thần bạn dễ chịu hơn ngày hôm nay.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Chính Quan hỗ trợ cho con giáp tuổi Mùi có một ngày cuối tuần thuận lợi. Dù bạn có ý định thực hiện việc gì thì lúc này cũng thực hiện được một cách dễ dàng, không có điều gì cản trở. Thổ - Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh một điều rằng nếu muốn hoàn thành tốt công việc, bạn buộc phải học cách bắt tay tương tác với mọi người, thay vì khăng khăng làm việc theo ý mình. Sự kết hợp đóng một vai trò quan trọng, giúp bạn thể hiện bản thân được tốt nhất.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Thân

Hôm nay dự báo một vài vấn đề rắc rối nảy sinh sẽ đòi hỏi sự can thiệp, giải quyết quyết liệt của con giáp tuổi Thân. Đây cũng là ngày mà bạn buộc phải đối đầu với những cơn bốc đồng, khiến cho bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm, vội vã. Kim - Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn tới sức khỏe, việc di chuyển, đi lại trong ngày hôm nay cũng phải cẩn thận kẻo gây ra tai nạn. Không việc gì phải vội vã cả, đi đâu bạn cũng phải đi chậm vừa phải để kịp xử lý các tình huống.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

Những công việc mà con giáp tuổi Dậu thực hiện ngày hôm nay đã đi đến kết quả tốt, điều này đem lại cho bạn cảm giác tích cực, hài lòng dưới sự che chở của Chính Ấn. Tuy nhiên trong một số lĩnh vực thì bạn có lẽ sẽ cần phải hạ mức độ hy vọng của mình xuống đôi chút, nếu không bạn sẽ lại rơi vào cảm giác thất vọng mà thôi.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Đen, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Tam Hợp xuất hiện là tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của bản mệnh, có thể có những cặp đôi có tin vui về kế hoạch cưới hỏi của sinh con trong thời gian này. Tuy nhiên, cũng phải cẩn thận đối với những người hay đi trêu hoa, ghẹo nguyện vì có thể do quá đào hoa nên bạn vướng vào tình cảm tay ba. Ngũ hành tương khắc cho thấy đây thực sự là một ngày vô cùng bận rộn khiến cho bạn thậm chí muốn phát điên. Tuy nhiên điều may mắn là bạn sẽ có thể nỗ lực hết sức mình để hoàn thành những trách nhiệm được giao phó, trước khi có một buổi tối thư giãn

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi tuổi Hợi

Dần Hợi Tương Phá cho thấy hôm nay sẽ là một ngày khá nhiều bực dọc với con giáp tuổi Hợi, nhất là khi bạn bướng bỉnh làm theo ý mình thay vì lắng nghe những chia sẻ của những người xung quanh. Đôi khi bạn cần phải học cách để thấu hiểu, chia sẻ, đâu phải ai cũng có quan điểm giống bạn và sẵn sàng chia sẻ những mục tiêu với bạn chứ. Thủy - Mộc tương sinh mang lại động lực mới cho bản mệnh tiếp tục thực hiện một kế hoạch đang dở dang mà trước đây bạn từng muốn bỏ cuộc. Hãy lắng nghe lời khuyên của người có kinh nghiệm, bạn sẽ sớm tìm ra hướng đi cho mình.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Xám, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

Thời gian ngủ trưa bao lâu là vừa đủ?

TPO - Có thể thấy một giấc ngủ trưa sẽ giúp cơ thể hết mệt mỏi, tái tạo năng lượng…Nhưng ngủ trưa quá ít hoặc quá nhiều đều không tốt cho sức khỏe, thậm chí còn phản tác dụng. Vậy ngủ trưa bao nhiêu là đủ?
Những chú ngựa mustang hoang dã ở Mỹ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha.

Sự thật về những con ngựa hoang dã của Mỹ

TPO - Ngựa Mustang là hậu duệ của những con ngựa Tây Ban Nha được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha đưa đến châu Mỹ vào thế kỷ 16. Mustang có nguồn gốc từ tiếng Tây Ban Nha "mestengo" và "mostrenco" - có nghĩa là "gia súc hoang dã “.
Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Ngỡ ngàng mối quan hệ độc đáo giữa lợn bướu và cầy mangut

Điều kỳ lạ và độc đáo được thể hiện trong video giữa lợn bướu và cầy mangut khiến người xem phải thích thú. Bằng cách cho phép cầy mangut leo lên khắp cơ thể nó, để cầy mangut loại bỏ bọ ve và chúng có một bữa ăn giầu protein. Đây là mối quan hệ cộng sinh, độc đáo giữa hai loài động vật có vú, có lợi cho cả hai bên.
Giác quan định hướng của dơi chính là đôi mắt.

Giác quan thứ sáu của dơi nằm ở đâu?

TPO - Một nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi Tiến sĩ Oliver Lindecke và PD Tiến sĩ Christian Voigt từ Leibniz-IZW lần đầu tiên đã chứng minh rằng các tín hiệu môi trường quan trọng để điều hướng trên một khoảng cách xa được thu nhận qua giác mạc của mắt. Họ đã tiến hành các thí nghiệm này với dơi và thấy rằng, giác quan định hướng của dơi nằm ở ... mắt.