Tử vi 12 con giáp chủ nhật 24/10: Trâu được bật đèn xanh, Rồng đầu tư sinh lợi

0:00 / 0:00
0:00
Tử vi 12 con giáp chủ nhật 24/10: Trâu được bật đèn xanh, Rồng đầu tư sinh lợi
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/10 cho thấy, con giáp tuổi Sửu độc thân nhận được tín hiệu bật đèn xanh từ người bạn thích; con giáp tuổi Thìn đầu tư có lợi; người tuổi Thân đừng giấu vấn đề nan giải về tiền bạc...

Tử vi tuổi Tý

Trong khi mọi người lo lắng cho con giáp tuổi Tý, bạn hiểu mình hoàn toàn có thể kiểm soát tốt vấn đề nhờ Thiên Ấn. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn đã thực sự trưởng thành, không cần dựa dẫm vào ai khi đứng trước những thử thách khó!

Hỏa - Thủy xung khắc cho thấy tình cảm của bản mệnh với một nửa của mình lúc này có dấu hiệu xa cách, bạn cũng là con giáp cả nghĩ nên hay có suy nghĩ tiêu cực, đây cũng là lý do để người thứ 3 xuất hiện xen ngang mối quan hệ của hai người. Hãy sớm tìm cách để hàn gắn nhanh chóng nếu không rất khó cứu vãn tình hình.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi tuổi Sửu

Nhờ Tam Hợp mà con giáp tuổi Sửu độc thân nhận được tín hiệu bật đèn xanh từ người bạn thích, hãy chủ động tiếp cận, chớ lãng phí cơ hội của mình đấy nhé. Các cặp vợ chồng hôm nay tìm được niềm vui, hạnh phúc như thuở mới yêu khi hai người cùng ngồi lại hàn huyên lại những kỷ niệm cũ từ lúc mới quen nhau.

Thiên Tài như là cứu cánh của con giáp tuổi Sửu trong lúc khó khăn, nhờ ai đó cho mượn tiền hoặc hỗ trợ cho bạn có được thu nhập đều đặn để đảm bảo cuộc sống.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần càng cố làm nhiều việc càng dễ bị hỏng cũng chỉ vì Dần Tị Tương Hại. Thời gian này nên tập trung để lên kế hoạch, sắp xếp lại mọi việc, điều này sẽ tốt hơn là cố làm thêm việc này, việc kia bạn nhé.

Hôm nay người tuổi Dần tràn đầy năng lượng, nhưng đồng thời, do tác động của Kiếp Tài, bạn cũng có đôi chút bồn chồn, sốt ruột. Bạn dễ bị phân tâm ngay cả trong những công việc quan trọng. Nếu có thể, nên dành thời gian cho gia đình, họ sẽ giúp bạn bình tâm lại.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Đỏ, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi tuổi Mão

Tỷ Kiên cảnh báo con giáp tuổi Mão nên thận trọng thay vì hành động bộc phát, bởi điều đó có thể khiến cho đối tác mất lòng và suy nghĩ khác về bạn. Đừng để mối quan hệ tan vỡ chỉ vì hành xử kém khéo léo của mình nhé!

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho người tuổi Mão có cơ hội cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Tuy kết quả không thể thay đổi trong một sớm một chiều nhưng bản mệnh cũng rất kiên nhẫn thu gom từng khoản tiền nhỏ một.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi tuổi Thìn

Chính Tài chỉ lối để con giáp tuổi Thìn đầu tư có lợi trong hôm nay. Những ai đang làm ăn kinh doanh tự do cũng đã bắt đầu thấy tài lộc đổ về, mọi việc có vẻ suôn sẻ hơn cả mong đợi.

Hỏa - Thổ tương sinh giúp cho các mối quan hệ trở nên hài hòa, vui vẻ. Bạn và người ấy cũng tìm ra được những điểm chung để cả hai có thể tận hưởng một ngày cuối tuần hạnh phúc bên nhau.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Tị

Ảnh hưởng của Thương Quan nên không chỉ tuổi Tị mà người nhà cũng đang rơi vào tình trạng khó xử và muốn bạn giúp đỡ. Nếu bạn có câu trả lời phù hợp, hãy thẳng thắn chia sẻ. Một lời khuyên tốt sẽ giúp ích cho tất cả mọi người!

Khó khăn thì vẫn còn đó nhưng quan trọng nhất là thái độ của bạn với chúng như thế nào. Nếu bản mệnh giữ được sự lạc quan, duy trì được trạng thái tích cực thì mọi trở ngại cũng sẽ sớm qua thôi. Sau những sự việc thế này bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều đấy.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Tử vi tuổi Ngọ

Nhờ có Tam Hội mà ngày Chủ nhật, con giáp tuổi Ngọ tìm thấy cảm giác thoải mái, dễ chịu nơi gia đình, khi bạn và bạn đời gần gũi, thấu hiểu. Mọi người dễ dàng có được sự đồng thuận khi giải quyết mâu thuẫn.

Thực Thần xuất hiện cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ tốt bụng tới mức mà người khác nghi ngờ tình cảm và sự giúp đỡ của bạn. Để giải thích thì thật khó xử, tốt hơn hết là việc gì bạn thấy tốt thì cứ làm thôi.

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi tuổi Mùi

Tam Hội xuất hiện người tuổi Mùi nên dành thời gian cho người thân, bạn đang lãng phí thời gian nếu chỉ lo những việc bao đồng bên ngoài mà quên đi việc chăm sóc đời sống tình cảm với bạn bè, những người trong gia đình.

Tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi đã có dấu hiệu khởi sắc với sự che chở của Thiên Tài. Nhiều người thoát được nợ nần trong thời gian này một phần là nhờ sự chăm chỉ và một phần là có sự hỗ trợ từ người thân.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Thân

Lục Hợp giúp bạn có được sự kết nối với người giúp đỡ để giải quyết vấn đề khiến bạn đau đầu thời gian qua. Bạn cũng đã tìm ra lối đi cho bản thân và tự tin hơn rất nhiều. Khả năng giải quyết công việc giúp bạn là "ngôi sao" giữa tập thể đấy.

Hỏa - Kim xung khắc khuyên bạn đừng giấu vấn đề tiền bạc mà bạn đang đối mặt vì có những người tưởng rằng bạn có tiền và bắt đầu đổ thêm trách nhiệm cho bạn. Thực ra, nếu bạn chủ động muốn giúp là một chuyện, còn trong tình huống bị ép bạn sẽ không thấy thoải mái.

Giờ tốt: 5h-7h

Màu sắc cát tường: Đen, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi tuổi Dậu

Tam Hợp là cơ hội để tuổi Dậu "nâng cấp" tình cảm với một nửa của mình, có nhiều cặp đôi bàn tính chuyện kết hôn trong thời gian này. Khi tin vui này được tiết lộ rất nhiều người chúc phúc cho bạn nhưng bên cạnh đó cũng có người ghen tị đấy nhé.

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên tinh thần của tuổi Dậu đang trở nên bi quan, nhìn đâu cũng thấy rào cản. Nếu cứ để tâm trạng xuống dốc, bạn khó có một ngày dễ chịu. Buổi chiều, bạn sẽ thấy mọi việc dần trở nên thoải mái hơn nếu vận động hoặc nghỉ ngơi một chút.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tị, Hợi

Tử vi tuổi Tuất

Chính Tài giúp sức để tuổi Tuất tìm được hướng đi phù hợp cải thiện tài lộc của mình trong tương lai. Điều quan trọng nhất lúc này là kiên nhẫn học hỏi và dần dần áp dụng vào thực tế.

Hỏa - Thổ tương sinh là cơ hội để bản mệnh tìm cách cải thiện tình cảm hiện tại. Nhất là ai đang có căng thẳng với một nửa của mình thì đây là lúc để nói ra những lời chân thành để đối phương hiểu và họ có thể tha thứ cho lỗi lầm của bạn. Nhưng chính bạn cũng phải có ý thức sửa đổi nhé, đừng chỉ nói lời suông.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi

Lục Xung nhắc nhở con giáp tuổi Hợi nếu nóng nảy thì sẽ dễ hỏng việc trong hôm nay. Tình cảm dễ tan vỡ khi hành động này của bạn trở thành giọt nước tràn ly.

Hôm nay với sự nâng đỡ của Chính Ấn, tuổi Hợi tràn trề nhiệt huyết, hạnh phúc với những gì mình có và muốn nhiều hơn nữa. Vì vậy, bạn có nhiều động lực và trở nên tham lam hơn. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn để chờ đợi vận may đến với mình nhé!

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh thay vì dành quá nhiều thời gian cho công việc, bạn nên chú trọng nghỉ ngơi, thư giãn, được nạp lại năng lượng. Nhờ vậy, trong mọi công việc, bạn tiếp cận khá chậm rãi và từ tốn, từ đó giải quyết hiệu quả.

Giờ tốt: 19h-21h

Màu sắc cát tường: Nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

Khẩu trang làm từ vỏ hạt điều có khả năng ngăn ngừa virus cao

TPO - Khẩu trang đã trở thành những vật dụng không thể thiếu trong bối cảnh cả thế giới đang sống chung với dịch COVID-19. Một công ty tại Singapore đã sáng chế ra chiếc khẩu trang hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng, vừa hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường do rác thải y tế.
Tìm thấy hóa thạch lâu đời nhất của loài người bí ẩn được gọi là Denisovan.

Phát hiện hóa thạch lâu đời nhất của dòng dõi loài người bí ẩn

TPO - Các nhà khoa học đã khai quật được những hóa thạch lâu đời nhất cho đến nay của dòng người bí ẩn được gọi là người Denisovan. Với những bộ xương có tuổi đời 200.000 năm tuổi này, các nhà nghiên cứu lần đầu tiên phát hiện ra các đồ tạo tác bằng đá có liên quan đến họ hàng của loài người hiện đại đã tuyệt chủng.