Tử vi 12 con giáp chủ nhật 24/1: Mùi uy tín, Dậu ấm êm

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 24/1: Mùi uy tín, Dậu ấm êm
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/1 cho thấy, con giáp tuổi Mão đừng để những người có tâm địa xấu làm tổn thương; Con giáp tuổi Mùi xây dựng được uy tín cho bản thân, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ mọi người, Con giáp tuổi Dậu biết cách hành xử, mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất hòa hợp

Tử vi tuổi Tý

 Nhờ có Tam Hợp che chở nên người tuổi Tý độc thân dễ dàng tạo thiện cảm với người khác giới ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay và quý nhân sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích cải thiện tình cảm hiện tại. Ngũ hành tương sinh ngày thích hợp để người làm kinh tế đưa ra những quyết định đầu tư kinh doanh.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Sửu

Chính Quan xuất hiện cho thấy điều mà được con giáp tuổi Sửu đặt lên hàng đầu chính là mong muốn được tôn trọng và chú ý từ những người xung quanh. Nhờ đó mà bạn trở nên chủ động hơn trong hôm nay, bạn không dễ dàng từ bỏ những nhiệm vụ khó vì muốn được chứng tỏ bản thân. Hôm nay bạn có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc đầy vất vả. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn hẳn khi về đến nhà và nhìn thấy người thân.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi tuổi Dần

Lục Xung nhắc nhở tuổi Dần xem xét lại thái độ của mình. Liệu bạn có đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng không? Đừng moi móc những yếu điểm của đối phương, bạn chỉ nên góp ý và hỗ trợ họ khi nhờ giúp bạn nhé. Thực Thần xuất hiện cho thấy con giáp tuổi Dần đang được tận hưởng một ngày vui. Hãy nâng niu bản thân bằng tình yêu và sự quan tâm.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Con giáp tuổi Mão đừng để những người có tâm địa xấu làm tổn thương bạn ngày hôm nay vì như thế họ đã đạt được mục đích của mình. Hẳn nhiên không phải ai cũng mong những điều tốt đẹp cho bạn như bạn nghĩ, thế nên hãy học cách thích ứng và có sự chủ động, độc lập của riêng mình thì hơn.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh hãy quan tâm đến một nửa của mình nhiều hơn. Nếu không muốn để kẻ thứ ba tìm được cơ hội phá vỡ hạnh phúc gia đình thì hai người không nên lạnh nhạt với nhau, ai biết việc người ấy.

Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh rêu

Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ  

Tử vi tuổi Thìn

Nhờ có Tam Hợp mà người tuổi Thìn hiểu được thành ý của một người khác giới, bạn có thể cân nhắc nên cho đối phương cơ hội. Những cặp đôi nhân cơ hội này để làm tươi mới tình cảm bằng những cuộc hẹn hò lãng mạn đi nhé.

Hãy giữ mình yên ổn trong vùng nước yên tĩnh nhé con giáp tuổi Thìn, nhất là khi có Thiên Quan gây sóng gió, tốt nhất bạn đừng để bị cuốn vào vòng xoáy của những vấn đề của người khác nhé, bạn sẽ gặp rắc rối. Hãy chỉ góp ý khi cần thiết mà thôi.

Giờ tốt: 15h-17h

Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tị vốn là người quyết tâm và kiên trì với mục tiêu đã đề ra, tuy nhiên, Hình hại vô ơn xuất hiện cho thấy bạn đang bị trách mắng. Bạn không nên sống ích kỷ chỉ biết đến cảm xúc của mình. Đôi khi, bạn cần phải quan sát xung quanh và làm theo điều mà phù hợp với số đông nhất.

Khi Thiên Tài ghé thăm cũng là lúc con giáp tuổi Tị nên tập trung để cải thiện tình hình tài chính của mình trong những ngày cuối năm Âm lịch này đấy nhé. Hãy nhận sự giúp đỡ của mọi người và nhớ trân trọng tình cảm mà họ dành cho bạn đấy nhé.

Giờ tốt: 17h-19h

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Ngọ

Khi kiểm tra lại số tiền trong tài khoản, con giáp tuổi Ngọ cảm thấy rất tự tin trong ngày có Chính Tài nâng đỡ như hôm nay. Có thể thấy, nếu từ trước đến nay, bạn vẫn luôn chi tiêu có kế hoạch thì dù tiền lương cao hay thấp, bạn cũng chẳng bao giờ túng thiếu, thậm chí còn dư dả. Ngoài ra, người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu được một khoản lời lãi nhất định từ mối đầu tư trước đó.

Giờ tốt: 3h-5h

Màu sắc cát tường: Tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi tuổi Mùi

Nhờ Chính Quan mà con giáp tuổi Mùi hôm nay xây dựng được uy tín cho bản thân, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ mọi người khi họ cảm thấy có thể tin tưởng vào bạn. Hãy chứng tỏ mình và đừng để người khác thật vọng đấy nhé.

Kim - Thổ tương sinh mang lại cho bạn sự tự tin để bạn nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành mục tiêu tiền bạc lẫn tình cảm. Người độc thân hãy chủ động bật đèn xanh để người ta hiểu tình cảm của bạn, nếu cặp đôi có khúc mắc thì đây là lúc giải tỏa căng thẳng.

Giờ tốt: 21h-23h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi tuổi Thân

Rõ ràng là khi có Thiên Ấn nâng đỡ, con giáp tuổi Thân không thiếu ý tưởng, chỉ có điều bây giờ là lúc để đưa những lý thuyết đó vào thực tế mà thôi. Đừng bỏ phí bất cứ phút giây nào nữa nhé, thời gian đang không ủng hộ bạn chần chờ thêm.

Để phát triển nhanh chóng và ổn định hơn, Kim vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn, đừng mãi bó hẹp trong những điều mình đã biết.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Dậu

Tam Hội hướng dẫn cho con giáp tuổi Dậu biết cách hành xử, mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất hòa hợp. Tinh thần trách nhiệm là đặc điểm nổi bật của con giáp tuổi Dậu trong ngày Chính Ấn nâng đỡ. Nếu bạn còn một số công việc chưa hoàn tất trong khoảng thời gian cuối năm ngoái, thì những ngày đầu năm là thời gian rất tốt để bắt kịp với tiến độ. Nên dành thời gian để dọn dẹp và sắp xếp trật tự những nhiệm vụ cần hoàn thành, đây chính là ưu tiên số một trong danh sách công việc của bạn.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Tuất

Tam Hội xuất hiện cho thấy người tuổi Tuất đang xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn luôn cởi mở, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên cũng sẽ được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ nếu gặp phải khó khăn.

Hôm nay có thể Thiên Quan mang đến những thay đổi, những bước ngoặt mà đầu tiên con giáp tuổi Tuất chưa thực sự có thể nắm bắt được và không thoải mái cho lắm. Tuy nhiên thời gian trôi đi thì bạn sẽ nhận thấy những cơ hội ở trong đó và biết mình cần phải làm gì để nắm bắt lấy chúng, phải không nào.

Giờ tốt: 3h-5h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Dần

Tử vi tuổi Hợi

Dưới sức ảnh hưởng của Tỷ Kiên, con giáp tuổi Hợi có xu hướng đi vào vết xe đổ của ai đó ngày hôm nay, nếu như bạn không thận trọng và xem xét mọi việc thật kỹ lưỡng. Nếu bạn có thể sắp xếp, tổ chức mọi thứ và trật tự thì bạn sẽ tránh được những sai lầm đó đấy.

Ngũ hành tương sinh cho thấy dường như quãng thời gian vừa qua bạn từng mất đi liên lạc với những người mà bạn từng thân thiết, quý mến. Hoặc có thể Đây chính là cơ hội để giao lưu và xây dựng mối quan hệ cộng đồng vững mạnh hơn, trong tháng đầu năm này.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ phát hiện hộp sọ 8.000 năm tuổi, hé lộ manh mối người Mỹ bản địa

Bất ngờ phát hiện hộp sọ 8.000 năm tuổi, hé lộ manh mối người Mỹ bản địa

TPO - Khi hai người chèo thuyền kayak phát hiện một mảnh sọ gần sông Minnesota vào năm 2021, chính quyền địa phương nghĩ rằng đây có thể là manh mối mới về trường hợp một người mất tích. Thế nhưng, một cuộc khám nghiệm pháp y cho thấy một điều đáng ngạc nhiên hơn nhiều: Mảnh sọ này đã 8.000 năm tuổi.