Tử vi 12 con giáp Chủ nhật 22/3: Sửu thăng hoa, Mùi đừng cố chấp

Tử vi 12 con giáp Chủ nhật 22/3: Sửu thăng hoa, Mùi đừng cố chấp
TPO - Chủ nhật này, tuổi Sửu có được nhiều may mắn cả trong chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Trong khi đó, tử vi ngày 22/3/2020 cho thấy tuổi Dần đang có những chủ kiến của riêng mình; còn Người tuổi Mùi đang quá cố chấp không chịu lắng nghe lời giải thích của đối phương. 

Tử vi tuổi Tý

Hôm nay dù là ngày nghỉ nhưng sức ép về công việc vẫn đè nặng lên vai tuổi Tý. Những vấn đề bất ngờ phát sinh đòi hỏi bạn phải thực sự sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất mà không khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Bạn nên cố gắng hết sức mình, công sức bạn bỏ ra rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi tuổi Sửu

Chủ nhật này, tuổi Sửu sẽ có được nhiều may mắn cả trong chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Quý nhân mang tới cho bạn tin vui khi mà người ấy cuối cùng cũng chấp nhận tình yêu mà bạn dành cho người ấy. Với các cặp đôi thì có thể sắp tới sẽ có thêm những bước tiến mới. Tài lộc khá vững vàng, thu nhập ổn định giúp cho tuổi Sửu không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện kiếm tiền. Con giáp này hãy có kế hoạch để đối phó những chuyện bất ngờ có thể xảy ra.
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 22/3/2020 cho thấy tuổi Dần đang có những chủ kiến của riêng mình, cơ hội kiếm tiền lần này bạn nhất định sẽ không bỏ qua mà cố gắng hết sức để thâu tóm. Tuy nhiên, những chú Hổ cần phải hiểu rõ những việc mình đang làm, người ấy là 1 nửa mà bạn luôn mong chờ, hãy nắm giữ cơ hội để ở bên người mình yêu ngay khi có thể chứ đừng chần chừ.
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão

Người tuổi Mão đang đứng trước những lựa chọn khá đau đầu. Tình cảm vốn là thứ chỉ có thể quyết định bởi trái tim nhưng ngày hôm nay, bản mệnh thực sự phải dùng đến lý trí để lựa chọn. Đường tài lộc của con giáp này cũng đang dần sa sút và bản mệnh có thể đánh mất tiền bạc ở trong tay bất cứ lúc nào. Việc đầu tư kinh doanh của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Dù bạn mong muốn có người để dựa vào lúc này nhưng bạn hiểu chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình mà thôi.
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Chủ nhật này người tuổi Thìn sẽ có được đoạn tình cảm mà mình hằng mong ước. Người độc thân cuối cùng cũng tìm thấy người tâm đầu ý hợp, sẵn sàng để bước vào 1 giai đoạn mới. Đường tài lộc của những chú Rồng đang trên đà tăng tiến tốt. Bản mệnh kiếm tiền khá dễ dàng nhờ nghề tay trái của mình nhưng điều đó cũng có nghĩa là chủ nhật này bạn khá bận rộn đó.
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tị đang có nhiều cơ hội phát triển việc làm ăn kinh doanh của mình. Có thể ban đầu bạn thấy mình hơi mạo hiểm khi đầu tư nhiều tiền của đến thế nhưng bước đầu đã cho thấy thành công. Tài lộc bắt đầu ùn ùn đổ về nhà, túi tiền rủng rỉnh giúp cho những chú Rắn thoải mái chi tiêu theo ý mình mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Bạn hiểu những khó khăn hiện tại mình đang phải đối mặt và tìm cách để giải quyết nhanh nhất.
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang vướng phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì những mâu thuẫn không đáng có mà con giáp này sẵn sàng đưa ra những quyết định trong cơn bốc đồng. Đối phương cố gắng níu kéo nhưng chẳng được khi mà bản mệnh đang trong cơn nóng giận. Bạn muốn thay đổi tâm trạng nhưng thực sự thì chính bạn đang vướng trong mớ bòng bong do chính mình trải qua.
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đừng quá cố chấp nữa mà hãy chịu khó lắng nghe lời giải thích của đối phương. Người ấy có tình cảm thực sự với bạn nên mới kiên nhẫn hết lần này tới lần khác như thế. Vợ chồng nảy sinh tranh cãi, bất đồng vì những chuyện không đâu, ngay cả việc nuôi dạy con cái cũng có thể khiến cho bạn và người ấy mỗi người một quan điểm, không ai chịu ai, đòi hỏi đối phương phải làm theo ý mình.
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân

Người tuổi Thân được Tam Hợp nâng đỡ nên đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, chẳng lo không có người yêu. Sức quyến rũ tự thân của bạn tăng lên rõ rệt, không thể phủ nhận điều đó. Thiên Quan xuất hiện, tiểu nhân có thể quấy phá cuộc sống của con giáp này bất cứ lúc nào, khiến cho tiền bạc bạn vất vả kiếm được cũng tan thành mây khói khi bị những kẻ xấu bụng lừa đảo, chiếm đoạt.
Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu

Trong ngày Dậu Tý tương phá, đừng để cho cái tôi quá lớn phá hủy hạnh phúc mình đang có, tuổi Dậu nhé. Bạn đang nắm giữ trong tay viên ngọc quý, chính là hạnh phúc lứa đôi mà không phải ai cũng may mắn có được. Đừng vì những suy nghĩ bốc đồng, xốc nổi trong chốc lát mà có những lời nói, hành động khiến cho người ấy tổn thương. Bạn không nên để cho nóng giận làm mình mất hết lý trí, rồi bạn sẽ hối hận ngay sau đó.
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

 Tuổi Tuất sẽ kiếm tiền khá dễ dàng nhờ Thần May mắn đang ở bên mình. Bạn không cần phải cố gắng tìm kiếm đâu xa, cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt thôi. Hãy lắng nghe trực giác của mình, có thể điều này khá mạo hiểm nhưng có lẽ là lựa chọn duy nhất của bạn ở thời điểm này nếu muốn có được số tiền như mong muốn. Song cũng nên cẩn thận để lại đường lùi cho mình nhé.
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi

Dù trải qua nhiều khó khăn gian khổ nhưng tuổi Hợi vẫn quyết không buông tay người đó. Đúng là qua hoạn nạn mới thấy được chân tình, bạn sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tình yêu của mình. Với con giáp này thì tình yêu và gia đình là thứ vô cùng quan trọng, bạn sẽ cố gắng để bảo vệ những người mình yêu thương. Đó là động lực sống, là nguồn hy vọng để bạn vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tai.
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi.

*Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG