Tử vi 12 con giáp chủ nhật 21/3: Mùi bị cạnh tranh, Hợi có vận may tiền bạc

0:00 / 0:00
0:00
Tử vi 12 con giáp chủ nhật 21/3: Mùi bị cạnh tranh, Hợi có vận may tiền bạc
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 21/3 cho thấy: Người tuổi Dần có cơ hội gặp được những người bạn thú vị; Người tuổi Mùi có thể tức giận vì sự cạnh tranh không lành mạnh; Vận may về tiền bạc đến với người tuổi Hợi...

Tử vi tuổi Tý

Tam Hợp mang tới niềm vui, nhiều khoảnh khắc yêu thương cho lứa đôi tuổi Tý. Cả hai bạn đều cảm nhận được sự hài hước và vui vẻ của đối phương là yếu tố quan trọng để có một mối quan hệ lành mạnh.

Chính Tài hỗ trợ cho con giáp tuổi Tý được cải thiện về tình hình tài chính hiện tại, ai gặp khó khăn cũng tìm được cách phù hợp để tháo gỡ. Một số người gom góp được khoản tiền đáng kể để mạnh dạn đầu tư, mở rộng kinh doanh.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tử vi tuổi Sửu

Sửu Thìn Tương Phá khiến ngoại cảnh tác động tiêu cực vào những việc tuổi Sửu đang làm. Kiếp Tài mang tới bài học cho con giáp tuổi Sửu thức tỉnh, những gì bạn mong mỏi, khao khát thực ra chỉ là một ảo tưởng xa vời và rất thiếu thực tế. Những điều đẹp đẽ ấy vốn không tồn tại trong cuộc sóng hiện tại, vậy thì bạn phải học cách sống tỉnh táo hơn đi.

 Thổ khí vượng khuyên bản mệnh nhớ rằng những khó khăn trước mắt không thể giải quyết nếu bạn thường xuyên ốm yếu và mệt mỏi. Hôm nay cố gắng dọn dẹp muộn phiền sang một bên để có nhiều thời gian hơn để cho bản thân, nhất là để sớm được nghỉ ngơi hoặc đi ngủ sớm.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

Tử vi tuổi Dần

Nhờ Tam Hội mà tuổi Dần có cơ hội gặp được những người bạn thú vị. Nhất là những người có thể tự cười nhạo bản thân thường là một người vui vẻ và nói không với việc quan trọng hóa vấn đề khiến chuyện to hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì.

Thổ - Thủy xung khắc dự báo về một rắc rối liên quan tới tiền bạc mà bản mệnh cần phải lưu tâm. Có thể bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải đối mặt nhưng nếu không tập trung xử lý sẽ khiến vấn đề cứ thế tăng lên chóng mặt trong tương lai.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tử vi tuổi Mão

 Người tuổi Mão đang được Chính Quan nâng đỡ rất nhiều trong hôm nay. Nếu bạn không muốn mất thời gian cho những cuộc trò chuyện lãng phí thì tốt nhất là hãy tập trung cho công việc của mình ngày hôm nay thôi. Đừng quên rằng tất cả mọi người đều phải có sự tập trung nếu muốn giải quyết công việc hiệu quả.

Ngũ hành xung khắc cho thấy tính trẻ con đang gây hại cho bản mệnh khiến bạn và một nửa của mình dễ cãi cọ, mâu thuẫn vì một chuyện cỏn con. Nếu đối phương không nhường bạn phần thắng bạn càng muốn to tiếng hơn nữa.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tử vi tuổi Thìn

Thìn Thìn Tự Hình dự báo về một ngày suy tư khá nhiều của con giáp tuổi Thìn. Một số sự việc chủ yếu là do bạn suy diễn chứ không phải dựa trên tình hình thực tế vào lúc này.

Người tuổi Thìn nên nghiêm túc thừa nhận khuyết điểm của mình, đừng chỉ đổ lỗi cho ảnh hưởng của Tỷ Kiên mà thôi. Bạn nên nhìn thẳng vào vấn đề để hiểu và tìm người trợ giúp để hỗ trợ khi cần, nhờ đó mà sự tương tác với mọi người có ý nghĩa mà bạn và người ấy đều được hưởng lợi.

Thổ khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh lao dốc nhưng đừng chỉ cho rằng ảnh hưởng của thời tiết, có thể trong cơ thể bạn đang có dấu hiệu bất ổn mà bạn không biết.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị

Nhờ có Thiên Ấn mà lúc này khả năng sáng tạo và biết nắm bắt tình hình nhanh nhẹn của người tuổi Tị được khai mở. Nhờ thế mà rất có lợi cho những ai làm việc trong lĩnh vực marketing hoặc thiết kế,... Bản mệnh có lợi thế rất nhiều so với đồng nghiệp hoặc những người làm trong cùng ngành nghề.

Thổ - Hỏa tương sinh mang tới tin vui cho chuyện tình cảm của bản mệnh, đây là lúc để hâm nóng tình cảm đôi lứa. Có thể bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của bạn bè, người thân. Đừng ngại xin sự giúp đỡ của họ, dù sao gia đình hạnh phúc vẫn là điều quan trọng nhất.

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tử vi  tuổi Ngọ

Chính Ấn xuất hiện cho thấy tuổi Ngọ đang gần hơn với cái đích mà bạn mong muốn đấy, thậm chí chúng cận kề với bạn hơn là bạn nghĩ. Vì thế hãy cố gắng kiên trì một chút và tập trung vào những mục tiêu đó nhé, bạn sẽ thấy rằng sẽ không khó khăn để đạt được chúng đâu.

Ngũ hành tương sinh chỉ dẫn cho bạn về những quyết định liên quan tới tiền bạc, lúc này bạn khôn ngoan, nhanh trí hơn bao giờ hết. Nhiều người gặp thời cơ tốt, được nhiều người nhiệt tình hỗ trợ cho bạn về chuyện tiền nong.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tử vi tuổi Mùi

 Người tuổi Mùi có thể tức giận vì sự cạnh tranh không lành mạnh trong ngày hôm nay dưới tác động của Kiếp Tài. Đừng quên rằng một tay không thể nào vỗ lên tiếng. Cuộc cãi vã ồn ào nào đó sẽ không còn tồn tại nếu như bạn không mất thời gian cho chúng, vậy thì tốt nhất là hãy im lặng và tập trung vào việc của mình thôi.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh suy yếu, dễ gặp các vấn đề về tim hay huyết áp. Tính khí nóng nảy thất thường cũng chỉ vì bạn "nhọc" thì "nhằn" mà thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Thực Thần mang tới tài vận cho người tuổi Thân, thậm chí những giấc mơ mách nước cho bạn nhiều điều, và quả thực là chúng quan trọng hơn bạn nghĩ đấy. Vậy thì hãy lắng nghe những thông điệp mà giấc mơ đã mách bảo bạn nhé.

Thổ - Kim tương sinh không chỉ hậu thuẫn cho việc lứa đôi mà hôm nay bạn sẽ cảm nhận được tình cảm của gia đình và người thân dành cho mình. Khi khó khăn mới biết ai thực sự quan tâm, yêu thương, chia sẻ với mình những khó khăn

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thương Quan khiến con giáp tuổi Dậu chịu phần thiệt thòi về mình, thế nhưng đừng nhượng bộ nhé, hãy thẳng thắn nói ra những gì bạn nghĩ và trông đợi mọi thứ diễn ra theo đúng bản chất của nó. Chớ để sự ngại ngần, lưỡng lự đánh mất cơ hội của bạn ngày hôm nay.

Thổ - Kim tương sinh dự báo những rắc rối liên quan tới sức khỏe đã được xử lý ổn thỏa, thể nhưng đừng vì thế mà bản mệnh đừng cố gắng xử lý thêm nhiều việc mà thay vào đó nên nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi hợp lý.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Ảnh hưởng của Lục Xung nên con giáp tuổi Tuất dễ gây xung đột với một người nào đó vì chuyện cũ xảy ra giữa hai người. Đừng phí thời gian quay lại thời quá khứ nhé. Hãy hướng đến hiện tại, nhìn về tương lai và sống một cách tích cực hơn, bởi vì mọi thứ phía trước đều tươi sáng hơn bạn tưởng tượng đấy.

Thổ khí vượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, dù là ngày nghỉ thì cũng đừng lơ là việc tập luyện bạn nhé. Nếu bận quá cũng nên dành 15 phút tập luyện, hoặc cũng đừng vì được nghỉ mà ngủ quá nhiều trong một ngày đấy.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tử vi tuổi Hợi

Thiên Tài mang tới vận may về tiền bạc nhưng tuổi Hợi là con giáp không biết quản lý tài chính, do đó chớ chủ quan vì cơ hội có thể vượt qua khỏi tầm tay bạn trong trường hợp bạn không để ý. Thế nên hãy chú tâm một chút, đồng thời sẵn sàng để nắm bắt lấy những vận may tìm đến mình, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ không dễ dàng biến mất nếu bạn chủ động.

Thổ - Thủy xung khắc khiến bản mệnh dễ nghi ngờ tình cảm của người ấy, bạn hãy kiên nhẫn dù bạn không được hồi âm ngay lập tức. Ai cũng đều bận rộn công việc riêng, và bạn nên thông cảm thay vì trách cứ, chê bai.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần     

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.


MỚI - NÓNG
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
TPO - Một số người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng sau khi phát hiện Lisa và  Frédéric Arnault cùng nhau đi chơi ở bar, ăn tối thân mật tại nhà hàng ở Paris. Dù chưa tuyên bố chính thức từ cả Lisa và Frédéric Arnault, không thể phủ nhận rằng mối quan hệ của họ đã trở thành chủ đề nóng trên mạng và thu hút sự chú ý của dư luận.