Tử vi 12 con giáp chủ nhật 17/5: Mão phát lộc, Tuất ngập tiếng cười

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 17/5: Mão phát lộc, Tuất ngập tiếng cười
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật cho thấy, Mão trong ngày cuối tuần nhận được nhiều tin vui về tiền bạc; Người tuổi Thân cần quan tâm đến sức khỏe của mình; Người tuổi Tuất tràn ngập tiếng cười khi các thành viên trong gia đình quây quần chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tý

Ngày chủ nhật này mang đến cho người tuổi Tý tin vui tài chính bất ngờ. Một cơ hội làm ăn hoặc kí kết hợp đồng mới có thể sẽ xuất hiện trước mắt con giáp này. Đừng bỏ lỡ kẻo bạn sẽ phải hối hận đấy. Tuy nhiên, người tuổi Tý cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân xung quanh bạn. Cũng bởi quá đố kị với những thành công mà bạn có được mà họ mới liên tục bày ra những cơ mưu xấu xa để cản bước tiến của bạn. Con giáp này sẽ có một ngày cuối tuần vui vẻ và bình yên bên những người thân yêu của mình. 

 Giờ tốt: 7h đến 9h

 Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn
 
Tử vi tuổi Sửu
 
Người tuổi Sửu dù là ngày nghỉ cũng không ngần ngại tiếp nhận công việc mới hay đứng ra xử lý những vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Năng lực của bạn được khẳng định một cách chắc chắn, chẳng ai có thể chối cãi được điều này. Hãy cứ tự tin tiến tới đích đến thành công của mình. 
Thổ dưỡng Kim, bạn và người ấy đang dần xích lại gần nhau. Cả hai dành thời gian để cùng nhau chia sẻ tâm sự, lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề xảy ra trong cuộc sống để cùng tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Đó là nền tảng của một tình yêu bền vững.   
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Tị
 
Tử vi tuổi Dần

May mắn về tài lộc cho con giáp tuổi Dần trong ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập phụ kha khá từ nghề tay trái hoặc có thể nhận được một khoản tiền hỗ trợ từ người thân hay bạn bè. 
Tuy nhiên cục diện Dần Thân tương xung báo hiệu một vài vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ xã giao của bạn. Ai cũng có chính kiến của riêng mình, vì vậy việc bất đồng ý kiến là điều khó tránh khỏi. Chỉ cần bạn bình tĩnh lắng nghe và suy xét kỹ càng trước khi đưa ra nhận định của bản thân thì mọi việc sẽ sớm có kết quả thôi.  
 Chuyện tình cảm của bạn có vẻ không được như ý muốn. Những xung đột liên tiếp xảy ra, con giáp nóng tính này vì không kiểm soát được cảm xúc của mình mà buông những lời gay gắt làm tổn thương nửa kia. 
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ
 
Tử vi tuổi Mão
 
Người tuổi Mão trong ngày cuối tuần này sẽ nhận được nhiều tin vui về tiền bạc. Người làm ăn kinh doanh nhờ sự trợ giúp của cát thần này mà có cơ hội kí kết các hợp đồng mới, mở rộng quy mô kinh doanh. Người làm công ăn lương cũng cảm thấy hài lòng với những thành quả mà mình đạt được. 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Mão trong ngày Kim Mộc xung khắc lại gặp không ít rắc rối. Những hiểu lầm cứ liên tục nảy sinh, đôi bên chẳng thể nói ra những suy nghĩ ẩn giấu trong lòng khiến cuộc chiến tranh lạnh cứ âm ỉ từ ngày này sang ngày khác. Hãy ngồi lại và chia sẻ cùng nhau để được thông cảm và thấu hiểu nếu bạn vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ này.  
 
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi
 
Tử vi tuổi Thìn
 
Con giáp tuổi Thìn làm nghề tự do, nghệ thuật hay dịch vụ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong hôm nay. Đây là thời điểm để bạn ghi điểm trong mắt những người xung quanh, đặc biệt là với những người lãnh đạo, quyền cao chức trọng.  
Hôm nay, người tuổi Thìn còn độc thân có những cơ hội được gặp gỡ làm quen với những người bạn mới. Có thể bạn sẽ tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp của mình qua những cuộc trò chuyện bất ngờ. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu đi thôi. 
 
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị
 
Người tuổi Tị sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi những bàn ra tán vào của mọi người. Đây chính là món bài của kẻ tiểu nhân đứng sau đặt điều nói xấu bôi nhọ danh tiếng của bạn. 
Chẳng gì có thể chứng minh được sự trong sạch của bạn bằng chính những hành động thực tế, những sự thật hiển hiện đâu. Hãy cứ sống tốt và làm tốt việc của mình để kẻ xấu không thể tìm ra kẽ hở mà ký sinh trên sự thành công của bạn nhé. 
 Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân
 
Tử vi tuổi Ngọ
 
Người tuổi Ngọ khó thoát khỏi những buồn đau sầu muộn trong ngày 17/5/2020 này. Người độc thân mãi chẳng thể tìm được bến đỗ cho mình, sự cô đơn gặm nhấm tâm hồn bạn trong ngày cuối tuần này. 
 Những người có đôi có cặp cũng chẳng thể có được một ngày vui vẻ vì những bất đồng cứ mãi tiếp diễn, chẳng ai chịu xuống nước và nhận thua thiệt về mình, ai cũng khăng khăng giữ cái tôi cho riêng mình. Những vết rạn nứt sẽ ngày một lớn thêm nếu bạn không hóa giải chúng ngay bây giờ. 
 Chuyện tình cảm có thể không được suôn sẻ nhưng may thay người tuổi Ngọ được Chính Quan trợ mệnh, chuyện công việc lại có được không ít tin tức tốt lành. Dự án triển khai theo đúng kế hoạch, những kết quả bước đầu đang dần lộ ra chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.
 
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Dần
 
Tử vi tuổi Mùi
 
Con giáp này vẫn sẽ phải xử lý không ít rắc rối công việc phát sinh bất ngờ trong ngày này. Với tài trí và thực lực sẵn có, những vấn đề này chẳng thế nào làm khó được bạn. Thổ Kim tương sinh giúp cho mối quan hệ của con giáp này với các thành viên trong gia đình trở nên hòa hợp hơn. Không khí ngày cuối tuần vui vẻ và ấm cúng khiến bạn cảm thấy quá đỗi hạnh phúc. 

Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân
 
Con giáp tuổi Thân trong ngày có Tỷ Kiên chiếu mệnh sẽ phải đối mặt với những mẫu thuẫn liên quan đến tiền bạc trong gia đình. Không ai muốn mình phải chịu thiệt nên ra sức chia bè kết phái, đùn đẩy trách nhiệm  hay tranh giành quyền lợi, tài sản.  Bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Chế độ ăn uống ngủ nghỉ không khoa học có thể ảnh hưởng đến cơ thể, tăng nguy cơ mắc hoặc tái phát các bệnh về dạ dày, đường ruột hay hệ tiêu hóa. 

Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Ánh kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị
 
Tử vi tuổi Dậu 

Người tuổi Dậu phải cẩn thận trước những con mắt đang dòm ngó đến túi tiền của bạn. Những lời mời gọi ngon ngọt có thể là cái bẫy mà kẻ xấu bụng giăng sẵn chỉ chờ bạn sa vào. Hãy luôn tỉnh táo đừng thấy cái lợi trước mắt mà bỏ qua những rủi ro đằng sau.  Ngày Dậu Thân tam hội, con giáp này nhờ quý nhân trợ vận mà công việc được thuận lợi không ngờ. Xây dựng và duy trì được những mối quan xã giao hài hòa chính là một trong những bí quyết để bạn có thể sải bước dễ dàng trên con đường tiến tới thành công. 
Để công việc thêm phần suôn sẻ, bản mệnh nên chọn giờ và hướng xuất hành đẹp trong ngày. Cụ thể ngày 17/5/2020, bạn nên đi về hướng Tây Bắc là hướng Hỷ thần, hướng Tây Nam là hướng Tài thần và tránh xuất hành theo hướng xấu là hướng Đông Nam.  
 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn
 
Tử vi tuổi Tuất

Hôm nay, người tuổi Tuất tràn ngập tiếng cười. Các thành viên trong gia đình cùng trò chuyện và chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống. Mọi người cùng thông cảm, thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. 
 
Những người làm nghề tự do hay nghệ thuật, dịch vụ trong ngày cuối tuần này có thể nhận được sự tán thưởng của mọi người về tài năng của mình. Sự linh hoạt và nhanh nhạy của bạn trong cách xử lý tình huống khiến mọi người phải nể phục. 
 
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ
 
Tử vi tuổi Hợi
 
Người tuổi Hợi chẳng phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Tiền bạc chẳng lo thiếu, con giáp này thoải mái chi tiêu mà không đắn đo suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, tiền có nhiều đến đâu cũng sẽ có ngày tiêu tán hết. Đừng bỏ qua việc lên kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những trường hợp bất ngờ có thể xảy ra. 
Ngày Thân Hợi tương hại như hôm nay, bạn sẽ phải nghe không ít lời dèm pha xấu xí. Kẻ tiểu nhân trong bóng tối vẫn luôn ghen tức đố kị với những gì bạn có, chúng liên tục bày ra những chiêu trò nhằm hạ bệ bạn.  
Đừng sợ hãi, hãy cứ là chính mình, đứng trên đôi chân của mình, bạn sẽ tự mình vượt qua tất cả mà không cần đến sự trợ giúp của ai cả đâu. Mọi hiểu lầm đều sẽ sớm được xóa bỏ thôi. 
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Mùi

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm