Tử vi 12 con giáp chủ nhật 10/1: Sửu cố chấp, Thân khát khao chiến thắng

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 10/1: Sửu cố chấp, Thân khát khao chiến thắng
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 10/1 cho thấy, Sửu trở nên cố chấp hơn, rất dễ nghi ngờ lòng tốt của người khác; Con giáp tuổi Tị rất mong muốn có thêm những người bạn mới; Con giáp tuổi Thân khát khao dành chiến thắng, thậm chí muốn vượt lên những người khác và vươn lên vị trí dẫn đầu.

Tử vi tuổi Tý

Môi trường sẽ ảnh hưởng tới người tuổi Tý rất nhiều trong ngày xuất hiện Lục Xung. Lời khuyên cho bản mệnh đó là nên tập trung vào những mục tiêu của mình. Dường như bạn đang dõi theo quá nhiều người và có thể nóng giận vì ai đó làm trái ý bạn.

Ngũ hành xung khắc cho thấy mối quan hệ của bạn và người ấy đang gặp rắc rối, cho dù hai người lên kế hoạch đi chơi hôm nay cũng đã bị hủy bỏ giữa chừng. Bạn dễ có xu hướng giận dỗi, hờn ghen trong ngày này.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Sửu Ngọ Tương Hại dự báo có thay đổi đột xuất khiến con giáp tuổi Sửu cảm thấy khó thích ứng. Sự thay đổi môi trường sẽ tạo ra sự thay đổi tầm nhìn, vì thế đây là lúc để bạn có thể thay đổi tầm nhìn và có một hướng đi mới mẻ hơn cho đời sống của chính mình.

Kiếp Tài khiến con giáp tuổi Sửu trở nên cố chấp hơn, rất dễ nghi ngờ lòng tốt của người khác. Lúc này bạn cũng nên cẩn trọng hơn với đồ đạc của mình kẻo bị trộm mất, nên ưu tiên dùng thẻ hơn là tiền mặt bạn nhé.

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh không chỉ cải thiện được tình hình tài chính mà lúc này bạn còn có được cách thức điều chỉnh phù hợp mà chuyện tình cảm lúc này cũng có cơ hội được cải thiện rõ rệt.

 Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Dần

Trong ngày Chủ Nhật này, con giáp tuổi Dần dễ gặp được nhân duyên như ý trong khi đi chơi với nhóm bạn bè của mình vì hiện Tam Hợp đang ghé thăm chỗ bạn đấy. Hãy mở lòng mình để cả hai có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu nhau bạn nhé. Những cặp đôi càng ngày càng tìm thấy nhiều điểm chung.

Do Thiên Quan nên cuộc sống của con giáp tuổi Dần có chút xáo trộn. Thế nhưng, bạn cần nhớ rằng, ngay cả trong sự hỗn loạn thì vẫn có thể tìm kiếm được sự thoải mái, nhẹ nhõm cho tinh thần mình ngày hôm nay. Mọi thứ càng thay đổi, bạn càng có cơ hội để có thể làm mới bản thân, nhưng đừng vì thế mà đưa mình vào guồng hỗn loạn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu 

Tử vi tuổi Mão

Mão Ngọ Tương Phá dự báo con giáp tuổi Mão mất thời gian và bị làm phiền bởi một đối tượng nào đó. Nhiều việc bạn đã dự định tiến hành trong ngày Chủ nhật này nhưng đành phải để thời gian khác, nếu có thể bản mệnh nên ưu tiên để nghỉ ngơi sẽ tốt hơn cho bạn đấy.

Chính Quan hỗ trợ nên thứ mà tưởng là một vấn đề rắc rối mà tuổi Mão phải đối mặt trong ngày cuối tuần hóa ra lại không căng thẳng đến vậy. Nhờ thế mà bạn bước vào tuần mới với tinh thần thư giãn hơn rất nhiều. Thông qua đó bạn cũng biết cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và khéo léo hơn.

Giờ tốt: 7h-9h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi tuổi Thìn

Tỷ Kiên đã đủ ngăn trở con giáp tuổi Thìn chạm tới hạnh phúc trong ngày hôm nay rồi, vậy thì thay cho việc lo lắng vẩn vơ, hãy cứ xuôi mình theo dòng chảy và tận hưởng mọi thứ diễn ra như nó vốn có mà thôi. Đừng lo âu hay nghĩ ngợi để làm gì, bởi vì như thế cũng chẳng ích lợi gì đâu.

Hỏa - Thổ tương sinh là cơ hội để bạn và một nửa của mình gia tăng sự gắn kết. Bạn luôn có sự động viên, cổ vũ kịp thời từ nửa kia trong những thời khắc khó khăn nhất, bạn vô cùng cảm kích vì điều đó và càng thêm trân trọng tình yêu của cả hai hơn.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng

Quý nhân phù trợ:  Tý, Mùi

Tử vi tuổi Tị

Hôm nay con giáp tuổi Tị rất mong muốn có thêm những người bạn mới, kết nối với những người hàng xóm mới. Vậy thì nguồn năng lượng lúc này hoàn toàn phù hợp để bạn có thể chủ động tăng cường mạng xã hội và bạn bè.

Thiên Ấn đưa tới những sáng tạo mới mẻ cho tuổi Tị, việc biến ý tưởng thành hành động thực tế đóng vai trò quan trọng ngày hôm nay. Khi bạn có thể tính toán và sắp đặt được các kế hoạch thực tiễn dựa trên những ý tưởng hay nảy sinh trong đầu thì chắc chắn bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả nhất.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Nâu, xanh rêu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi tuổi Ngọ

Tâm trạng của người tuổi Ngọ không được tốt. Bạn nên có không gian riêng để tĩnh tâm, đừng nghe người khác bàn ra tán vào rồi suy diễn mọi việc tồi tệ thêm. Bạn có biết mình là con giáp nên chăm làm từ thiện năm 2021?

Ngày có Hỏa khí vượng nhưng thế này thì tốt hơn hết bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Ngày Chủ Nhật có thể đọc sách để tâm hồn rộng mở hơn, biết đâu bạn có thêm những ý tưởng hay ho từ đó.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Cam, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Kiếp Tài đẩy con giáp tuổi Mùi vào tình huống khó khăn, bạn sẽ bị thử thách để kiểm tra tính cách nổi loạn của mình. Khi bạn đứng trước ngã ba đường, sự lựa chọn hoàn toàn là của bạn chứ không phải của ai khác. Hãy tự hỏi bản thân tại sao cái này lại hấp dẫn hơn cái kia, và điều gì xảy ra nếu bạn không lựa chọn một cách khôn ngoan nhất.

Ngũ hành tương sinh giúp bản mệnh có cơ hội để cải thiện tình hình tài chính trong những ngày cuối năm Âm lịch, hãy thử cùng hùn hạp để buôn bán, kinh doanh với ai đó.

Giờ tốt: 11h-13h

Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi tuổi Thân

Thực Thần khơi gợi cho con giáp tuổi Thân có khát khao cháy bỏng dành chiến thắng. Bạn mong muốn, thậm chí có thể vượt lên những người khác và vươn lên vị trí dẫn đầu. Nhưng làm thế nào để có thể khẳng định chiến thắng của mình?. Đừng quên rằng tự cân bằng là chìa khóa để vươn lên vị trí dẫn đầu trong giai đoạn này.

Hỏa - Kim xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên cẩn trọng hơn tới những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Khi đi chơi nên đưa ít đồ, ưu tiên sự đơn giản kẻo bị quên đồ chỉ vì sự đãng trí của bạn.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Dậu

Thương Quan đưa tới rắc rối khó lường thì tuổi Dậu hãy cố gắng để tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh, hoặc cho mình được bước lùi lại để xem xét mọi việc ở bức tranh tổng thể, trước khi có quyết định của riêng bạn. Đừng vội vàng, hấp tấp trước mọi quyết định.

Kim - Hỏa xung khắc cho thấy mối quan hệ của bạn với những người xung quanh mình, bao gồm cả với một nửa của bạn không được tốt. Một việc nhỏ cũng dễ bị hiểu nhầm, nếu bản mệnh là người hay suy diễn thì tình hình lại càng trở nên trầm trọng. Bạn có biết mình là con giáp có chồng không giỏi kiếm tiền?

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Tuất

Ngày có Tam Hợp này con giáp tuổi Tuất độc thân nên thử ngỏ lời với người mà bạn thầm thương trộm nhớ ngay lập tức vì cơ hội thành công rất cao. Đừng vì thấy người ta ngại ngùng mà bạn lưỡng lự, chỉ cần bạn chủ động thì mọi việc sẽ tốt đẹp ngay thôi.

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên dường như tốc độ của con giáp tuổi Tuất sẽ chậm lại một cách đáng kể. Bạn có thể cảm thấy buồn chán rất nhiều, nhưng hãy sử dụng khoảng thời gian tĩnh lặng này để suy nghĩ về những điều quan trọng trong cuộc sống cá nhân và cách để bạn có thể quản lý thời gian hiệu quả và tốt hơn.

Ngũ hành tương sinh cho thấy bạn đang được giúp đỡ để cải thiện tình hình tài chính hiện tại, thế nhưng chính bạn cũng phải nhận ra đâu là cơ hội, đâu là những lời dụ dỗ ngon ngọt. Với những lời rủ rê đầu tư có lãi suất cao bất thường thì nên cẩn thận bạn nhé. 

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi tuổi Hợi

Nhiều con giáp tuổi Hợi nhờ phúc lộc dồi dào mà Thiên Tài đưa tới nên những ngày cuối năm làm ăn rất phát đạt, hanh thông. Nhiều người nắm bắt cơ hội đầu tư và hứa hẹn sẽ thu về lợi nhuận đáng kể trong tương lai.

Ngũ hành xung khắc cho thấy sức khỏe không tốt, bạn thiếu khả năng tập trung nên bạn không muốn quan tâm tới bất cứ việc gì. Đây có thể là tác nhân khiến bạn dễ gây ra sự cố liên quan tới tiền bạc.

Giờ tốt: 13h-15h

Màu sắc cát tường: Đen, tím

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ong mật. Ảnh: BBC.

Ong ăn thịt, ong mật Việt Nam biết dùng công cụ, phân ong suýt gây đối đầu Chiến tranh Lạnh

TPO - Nhân Ngày Ong Thế giới (20/5), CNN giới thiệu 6 sự thật thú vị về loài ong, trong đó có khả năng sử dụng công cụ đặc biệt của ong mật ở Việt Nam; phân ong ở Lào và Campuchia suýt gây ra một cuộc đối đầu trong Chiến tranh Lạnh; một số loài ong không đi tìm mật hoa, phấn hoa mà ăn thịt…
Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

Phân tích chiếc răng cổ của bé gái bí ẩn, bằng chứng mới về loài người Denisovan thời tiền sử?

TPO - Các nhà khoa học đã phát hiện ra một chiếc răng hàm có thể thuộc về một bé gái sống cách đây 164.000 năm trong một hang động ở Lào. Đây là bằng chứng mới cho thấy dòng dõi bí ẩn của loài người thời tiền sử Denisovans cũng sống ở Đông Nam Á, chứ không chỉ được biết đến từ các hang động ở Siberia và Trung Quốc, một nghiên cứu mới cho biết.