Tủ sách Mầm non của Cty Văn hóa Đông A

Tủ sách Mầm non của Cty Văn hóa Đông A
Đầu tháng 11/ 2008, Cty Văn hóa Đông A dành cho các độc giả nhí từ 2 - 5 tuổi hai bộ sách Tủ sách Mầm non và Vườn ươm trí tuệ được mua bản quyền của NXB Hắc Long Giang.
Tủ sách Mầm non của Cty Văn hóa Đông A ảnh 1

2- 5 tuổi là giai đoạn quan trọng trong quá trình hình thành trí tuệ cũng như tính cách của trẻ. Ở lứa tuổi này, trẻ khao khát tìm hiểu thế giới xung quanh và khả năng tiếp nhận sự vật cũng rất nhanh.

Tủ sách Mầm non và Vườn ươm trí tuệ sẽ giúp các em tìm hiểu kiến thức, nâng cao khả năng nhận biết, phát triển ngôn ngữ và nuôi dưỡng những thói quen tốt.

Bộ sách được thiết kế dạng túi xách nhỏ xinh, Tủ sách Mầm non gồm 4 cuốn: Học phép lịch sự, Bé giỏi giao tiếp, Cuộc sống quanh em và Nhận biết thời gian. Vườn ươm trí tuệ với các cuốn: Các thói quen tốt, Bốn mùa của bé, Khám phá thế giới và Làm quen ngôn ngữ.

Tập hợp những câu chuyện nhỏ với ngôn từ trong sáng, ngắn gọn, đề cập tới các vấn đề gần gũi, các tình huống quen thuộc mà các em nhỏ vẫn thường gặp, bộ sách sẽ giúp bé biết thêm bao điều bổ ích về kiến thức cuộc sống và nuôi dưỡng các thói quen tốt.

Bên cạnh đó, những minh họa ngộ nghĩnh, sống động, màu sắc đẹp và đầy ấn tượng của cuốn sách sẽ tạo cho các bé sự thích thú cùng giao lưu với các bạn nhỏ đáng yêu trong câu chuyện. Đặc biệt mở đầu mỗi câu chuyện luôn có “lời nhắn” ngắn gọn dành cho phụ huynh và kết thúc là mục “đố bé” để bố mẹ giúp trẻ thử “động não” và kiểm tra khả năng hiểu cũng như ứng dụng câu chuyện mà bé vừa đọc vào cuộc sống. Ngoài ra, với bộ sách này, bố mẹ còn có thể hướng dẫn bé vừa chỉ tranh vừa kể chuyện dựa vào những tình huống cho sẵn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm