Từ nhà lầu xuống...nhà trọ vì nghiện gái mại dâm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đúng là ở cái tuổi của anh mà còn bị mấy cô “bán trôn nuôi miệng” ấy đánh gục để bây giờ “hao tiền, tốn của, hại thanh danh”, lại mất cả vợ con, gia đình thì thật là chẳng còn gì để mà nói nữa.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc tâm sự của anh "Tán gia bại sản vì nghiện gái mại dâm" mà tôi thật sự tiếc cho anh, khi trong tay anh vừa có chức, có quyền, vợ hiền, con ngoan, nhà cửa đàng hoàng mà giờ trắng tay, trở thành kẻ vô gia cư chẳng còn gì cả.

Tôi biết anh đang đau, đang thấm khi một mình đối diện với nỗi cô đơn, lẻ loi trong nhà trọ. Song anh ạ, buồn, ân hận bây giờ cũng chẳng thể lấy lại được những gì đã mất. 

Anh nói vợ con anh không hề một tiếng phàn nàn khi câu chuyện anh vì ham hố chơi bời với gái mại dâm mà lạm tiền công quỹ, để đến nỗi phải van xin vợ con mình bán nhà trả nợ nhằm thoát cảnh tù tội là họ không đau đớn, không oán giận anh ư?

Họ buồn phiền, đau đớn lắm đấy anh ạ, nhưng tôi nghĩ vợ con anh xử sự rất cao thượng, rất có tình người. Họ không làm ầm ĩ để thêm nhục cho gia đình, mà âm thầm ra đi, đến nhà ngoại tá túc, giành hết số tiền bán nhà cho anh trả nợ.

Vậy nên điều thiết thực nhất để anh có thể chuộc lại lỗi lầm là hãy đứng dậy sau cú vấp ngã này, để làm lại cuộc đời.

Với tuổi hơn 40 của anh, giờ cũng đã là muộn, nhưng muộn còn hơn không, anh ạ. Nếu anh quyết tâm sửa mình, chứng minh cho vợ con anh thấy được anh khao khát trở lại vị trí làm chồng, làm cha lương thiện như ngày trước thì biết đâu một ngày không xa vợ con anh sẽ nghĩ lại mà tha thứ cho anh.

Việc xấu mình làm, mình phải gánh hậu quả, trên đời này chẳng có sai lầm nào mà không phải trả giá cả. Mong rằng anh tỉnh táo và đủ bản lĩnh để vượt qua. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Y tế: Nguy cơ dịch bùng phát, địa phương nâng cao cảnh giác

Bộ trưởng Y tế: Nguy cơ dịch bùng phát, địa phương nâng cao cảnh giác

TPO - Ngày 24/10, Bộ Y tế chỉ đạo địa phương và các đơn vị liên quan thực hiện rà soát tất cả những người đi về từ các tỉnh, thành phố có số mắc cao (như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…). “Hiện nay nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 rất lớn nên các địa phương cần nâng cao mức độ cảnh giác”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đề nghị.