Tự nguyện 'dâng hiến', bé gái sinh con khi 15 tuổi

Biết mình có thai, bé gái lo lắng nhưng không nói với ai, đến khi gia đình biết sự việc thì cái thai đã quá lớn.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc thông tin, vừa qua đơn vị này đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Hưng, SN 1992 (tên thường gọi là Huy) ở thôn Mục, xã Đôn Nhân, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc để điều tra về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Theo kết quả điều tra, khoảng giữa tháng 01/2017, thông qua mạng xã hội, Nguyễn Hữu Hưng làm quen và nảy sinh tình cảm với cháu L.T.L (15 tuổi).

Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 02/2017 đến tháng 04/2017, Hưng đã nhiều lần quan hệ tình dục đối với cháu L. dẫn đến cháu L. có thai. Biết mình có thai nhưng L. không dám nói với ai, đến khi cái thai quá lớn gia đình L. mới phát hiện tự việc. Ngày 26/12/2017, cháu L. đã sinh một bé gái.

Nội vụ đang được Công an huyện Sông Lô điều tra, xử lý.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.