Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội

Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội
TPO –  20 giờ hôm qua 27/11, Đại học Quốc gia Hà Nội náo nhiệt bởi liveshow của “cô gái lắm chiêu” ca sĩ Từ Minh Hy, học trò cưng của ca sĩ Thanh Thảo.

Liveshow Từ Minh Hy – Hoa hồng có gai diễn ra tại sân khấu ngoài trời Đại học Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của khoảng 20.000 khán giả (theo ước tính của Thanh Thảo), gây "náo loạn" ngay từ khi mới bắt đầu chương trình khiến lực lượng bảo vệ và thực hiện chương trình phải “vã mồ hôi hột”.

Sức hút ấy có thể thấy phần lớn là do chiến lược tổ chức chương trình chuyên nghiệp của Music Box, chọn được đối tượng khán giả cuồng nhiệt là sinh viên, phong cách tạo dựng sân khấu và âm thanh ánh sáng hiện đại, trẻ trung.

Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội ảnh 1
Thúy Vinh - Từ Minh Hy - Thanh Thảo - Ngô Kiến Huy (từ trái qua)

Từ Minh Hy là gương mặt mới, trong làng nhạc Việt nhưng đang dần gặt hái thành công nhờ sự nỗ lực rất đáng nể bởi những khác biệt về vũ đạo, vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng chơi guitar điện tử, làm DJ cũng như những chiêu lăng xê của Thanh Thảo và Music Box.

Gần 1 năm qua, Thanh Thảo hát thưa dần và chỉ tập trung vào việc đào tạo Từ Minh Hy – như lời cô tâm sự trên sân khấu. Liveshow này, cô cũng là người lên kịch bản chương trình và biểu diễn “trợ giúp” cho Minh Hy.

Với cương vị trợ giúp và đứng đằng sau sân khấu là chính nhưng những phút cô đứng trên sân khấu cũng là những giây phút sôi động nhất của chương trình, “bà bầu” này vẫn còn rất hot, mặc dù cô tâm sự, sau 15 năm ca hát cũng đã đến lúc rút lui và đào tạo các đàn em.

Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội ảnh 2
Khách mời Duy Khoa vẫn đẹp trai nhưng hát mờ nhạt

Nhân vật chính của liveshow tối qua – Ca sĩ trẻ Từ Minh Hy thể hiện một phong cách đa dạng, “lắm chiêu” trên sân khấu, vừa nhí nhảnh trong những ca khúc về trường lớp, biến hóa với chất giọng kiểu dân gian khi song ca cùng Hoàng Hải, lúc lại cuồng nhiệt và phiêu cùng chất rock trong Hoa hồng có gai…Nhưng tựu trung lại đều rất trẻ trung, sôi động và chú trọng vào dance rock dành cho dân teen.

Nữ ca sĩ gốc Hà Nội còn thể hiện một phong cách khá gần gũi với dòng âm nhạc miền Tây đang phổ biển hiện nay khi cùng song ca với nam ca sĩ trẻ Ngô Kiến Huy  - Cũng là “gà nhà” của Thanh Thảo trong những ca khúc đậm chất Hoa ướt át.

Với công nghệ lăng-xê của Thanh Thảo, không khó khi cô nói mình sẽ tạo nên những “ngôi sao ca nhạc mới trên bầu trời âm nhạc Việt Nam”. Thực tế cho thấy “bà bầu” này đã hướng dẫn các học trò của mình đi đúng hướng nhạc thị trường vẫn còn sức hấp dẫn với giới trẻ trong bối cảnh hiện nay.

Liveshow Từ Minh Hy - Hoa hồng có gai còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời Hoàng Hải, Duy Khoa, Hoàng Nam – những hot boy cũng đang rất nổi với dòng nhạc dễ nghe, sôi động.

Một số hình ảnh trong liveshow:

Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội ảnh 3 Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội ảnh 4
Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội ảnh 5 Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội ảnh 6

Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội ảnh 7

Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội ảnh 8 Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội ảnh 9
Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội ảnh 10 Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội ảnh 11
Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội ảnh 12 Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội ảnh 13

Từ Minh Hy "quậy" tưng bừng Hà Nội ảnh 14
Nhiều khán giả đã nhất quyết không về dù chương trình đã kết thúc

Ngọc Đinh - Duy Nam

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…