Tập đoàn Prince phát tuyên bố khẩn bác cáo buộc của Mỹ về ông chủ Chen Zhi
TPO - Tập đoàn Prince Group vừa phát đi tuyên bố khẩn để bác bỏ mọi cáo buộc cho rằng ông chủ của họ - Chen Zhi (Trần Chí) liên quan đến hoạt động phi pháp.
TPO - Tập đoàn Prince Group vừa phát đi tuyên bố khẩn để bác bỏ mọi cáo buộc cho rằng ông chủ của họ - Chen Zhi (Trần Chí) liên quan đến hoạt động phi pháp.
TPO - Cảnh sát Singapore tịch thu và ban lệnh cấm chuyển nhượng số tài sản trị giá hơn 115 triệu USD, trong khuôn khổ cuộc điều tra làm giả giấy tờ và rửa tiền liên quan đến Tập đoàn Prince ở Campuchia và ông chủ Chen Zhi (Trần Chí).
TPO - Chủ tịch Ủy ban chống rửa tiền và ma túy thuộc Hạ viện Thái Lan cho biết ủy ban này đang truy tìm tài sản của Chen Zhi (Trần Chí) - Chủ tịch Tập đoàn Prince, sau khi Mỹ và Anh đóng băng tài sản của người này.
TPO - Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Nội vụ Thái Lan Anutin Charnvirakul yêu cầu Thứ trưởng Tài chính Vorapak Tanyawong nộp giải trình bằng văn bản, sau khi xuất hiện thông tin cho rằng ông liên quan đến hoạt động lừa đảo trực tuyến.
TPO - Ngân hàng quốc gia Campuchia vừa ra thông cáo về biện pháp mà chính quyền Campuchia triển khai nhằm đảm bảo hoạt động bình thường của các tài khoản tại ngân hàng Prince - thuộc Tập đoàn Prince, nhằm bảo vệ tiền gửi của khách hàng, Khmer Times đưa tin.
TPO - Zhu Zhongbiao đã bị Trung Quốc truy nã vì tội rửa tiền, trước khi bị giới chức Anh và Mỹ phối hợp trừng phạt trong chiến dịch hành động lớn nhất từ trước đến nay nhằm vào mạng lưới lừa đảo trực tuyến trị giá hàng tỷ đô la có trụ sở tại Đông Nam Á.
TPO - Bitcoin có thực sự ẩn danh? Việc Mỹ tịch thu 15 tỷ USD tiền điện tử mã hóa của Chen Zhi – ông chủ Tập đoàn Prince, khiến cộng đồng tiền điện tử ngỡ ngàng về cách thức thực hiện.
TPO - Ba công dân Singapore bị trừng phạt vì cáo buộc liên quan đến Tập đoàn Prince ở Campuchia, một phần trong chiến dịch truy quét quy mô lớn mà Mỹ và Anh thực hiện nhằm vào các mạng lưới tội phạm mạng ở Đông Nam Á.