TPO - Một thiết bị mới dựa trên nghiên cứu từ Đại học Indiana, Mỹ sẽ có thể cung cấp một giải pháp thay thế hoặc bổ sung cho các phương pháp hiện tại để bảo vệ tốt hơn trước những biến động nghiêm trọng hơn về lượng đường trong máu. Nó cũng có thể giúp những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 theo dõi lượng đường trong máu tốt hơn để giảm nguy cơ mắc bệnh.
TPO - Cơ quan CSĐT - Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Phạm Trung Dũng (SN 1986, quê Hải Dương) vì đã có hành vi chống người thi hành công vụ khi bị cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn tại Hải Phòng.
TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.