TPO - Gần một năm sau thành công của phim ‘Chị dâu’, Ngọc Trinh xác nhận trở lại điện ảnh, lần đầu thử sức dòng phim kinh dị, với vai chính trong ‘Thẩm mỹ viện âm phủ’.
TPO - Hàng loạt phim kinh dị đổ ra rạp trong thời gian gần đây, khiến khán giả có phần "bội thực" dòng phim này. Các chuyên gia cho rằng tình trạng này sẽ thay đổi khi nhiều tựa phim mới, đa dạng thể loại ra rạp, trong đó có thể kể tới "Mang mẹ đi bỏ", "Mưa đỏ", "Tử chiến trên không"...
TPO - "Âm dương lộ" được quảng bá rầm rộ, có màn ra mắt ồn ào nhưng chất lượng chưa đáp ứng kỳ vọng. Dù có lợi thế về bối cảnh đẹp, phim vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều vì kịch bản lỏng lẻo, yếu tố kinh dị không hấp dẫn.
TPO - Bộ phim 'Qủy nhập tràng' của hai diễn viên này chưa đầy 2 tuần công chiếu đã vượt mốc doanh thu 128 tỷ đồng. Không những tạo nên 'cơn sốt' phòng vé, phủ sóng truyền thông, phim còn vượt 'Ma da' để trở thành 'Phim kinh dị Việt Nam ăn khách nhất mọi thời đại'.
TPO - Được đầu tư mạnh với dàn diễn viên nổi tiếng, phim kinh dị "Quỷ nhập tràng" khai thác hiện tượng dân gian quen thuộc với người Việt. Song, phim vẫn chưa thực sự bứt phá do kịch bản thiếu gãy gọn và cú twist chưa đủ sức nặng.
TPO - Năm 2024, phòng vé Việt ghi nhận tín hiệu tích cực với doanh thu hơn 1.700 tỷ đồng, chủ yếu nhờ thành công từ hai phim của Trấn Thành và Lý Hải. Tuy nhiên, điện ảnh nước nhà vẫn có những phim lỗ nặng, rời rạp trong cảnh ế ẩm vì chất lượng thấp, chưa được đầu tư về kịch bản, diễn xuất.
TPO - "Cám" nhanh chóng gây sốt phòng vé trong những ngày đầu ra mắt, nhưng doanh thu lại giảm mạnh chỉ sau một tuần. Dù ê-kíp có chiến lược quảng bá bài bản, bộ phim vẫn chưa thể duy trì phong độ.
TPO - Sau ồn ào tố Minh Dự, Nam Thư và Hoàng Phi sống lỗi, Phan Đạt xin lỗi. Ngoài ra, anh cho biết đã mất mối tình 7 năm với vợ - diễn viên Phương Lan.
TPO - Phim kinh dị "Cám" - lấy cảm hứng từ truyện cổ nổi tiếng - đang gây tranh cãi về nội dung, kịch bản. Trong đó, cảnh 18+ của Tấm được nhiều khán giả đánh giá là không hợp lý, hoàn toàn có thể cắt bỏ.
TPO - Dù đứng đầu phòng vé, thành tích doanh thu của "Làm giàu với ma" đã có dấu hiệu giảm sút. Phim khó có thể giữ vững phong độ trong tuần này khi các dự án mới liên tục ra mắt.
TPO - Các phim Việt ra mắt dịp lễ 2/9 năm nay đều có doanh thu tốt, giúp thị trường điện ảnh nước nhà sôi động trở lại. Song, chất lượng của các tác phẩm còn gây tranh cãi, chưa thực sự thuyết phục người xem.
TPO - Phim hài "Chàng nữ phi công" có ý tưởng không mới, kịch bản lồng ghép nhiều tình tiết phi lý. Song, diễn xuất duyên dáng của Jo Jung Suk đã giúp dự án thắng lớn tại phòng vé.
TPO - Ma da đang tung hoành phòng vé với kỷ lục doanh thu hơn 100 tỷ đồng sau hơn 10 ngày ra rạp. Trước đó phim bị nghi mượn tên tuổi của NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Cẩm Ly để gây chú ý. Ngay cả việc cắt phần lớn thời lượng diễn xuất của hai nghệ sĩ này cũng được cho rằng nằm trong ý đồ của nhà sản xuất.
TPO - “Ma da” do Việt Hương đóng chính tiếp tục dẫn đầu phòng vé Việt, cán mốc 100 tỷ đồng. Nhiều tác phẩm phim ngoại mới ra rạp nhưng doanh thu thấp dù sở hữu dàn sao đình đám.
TPO - Thu Hà Ceri nhận nhiều bình luận trái chiều vì thường xuyên vênh mặt, biểu cảm câng câng khi đảm nhận vai chính trong bộ phim “Đi giữa trời rực rỡ”.
TPO - Với vai chính đầu tiên trên màn ảnh rộng, Việt Hương đưa "Ma da" cán mốc 100 tỷ đồng. Tác phẩm vượt qua "Quỷ cẩu", trở thành phim kinh dị trong nước đạt được cột mốc này nhanh nhất mọi thời.
TPO - Trong phim kinh dị "Ma da", NSƯT Thành Lộc và ca sĩ Cẩm Ly đều đóng vai phụ, có thời lượng ít và vai trò không quan trọng. Thậm chí, nếu bỏ hai nhân vật này thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến nội dung chính.
TPO - Phim kinh dị Việt "Ma da" - Việt Hương đóng chính - thu hơn 50 tỷ đồng trong tuần mở màn. Dù bị chê, tác phẩm vẫn hút khách và vượt mặt nhiều phim ngoại trên đường đua phòng vé.
TPO - Phim kinh dị Việt “Ma da” có mô-típ không mới, cách triển khai câu chuyện còn đơn giản. Bù lại, diễn viên Việt Hương tạo được thiện cảm với hình tượng người mẹ thương con.