Từ khóa: "Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội"

5 kết quả

Khoảng một triệu lượt khách đổ về Hoàng thành Thăng Long dịp cuối tuần
Văn hóa

Khoảng một triệu lượt khách đổ về Hoàng thành Thăng Long dịp cuối tuần

TPO - Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội được tổ chức từ ngày 10-12/10 ở Hoàng thành Thăng Long đã đón khoảng một triệu lượt khách. Lễ hội là nơi tôn vinh vẻ đẹp riêng biệt của mỗi quốc gia, đồng thời khẳng định sức mạnh của văn hóa trong việc kết nối con người với con người, thể hiện tinh thần đoàn kết trong đa dạng của nhân loại.

Tùng Dương, Hòa Minzy cháy hết mình trong đêm hội văn hóa
Văn hóa

Tùng Dương, Hòa Minzy cháy hết mình trong đêm hội văn hóa

TPO - Ca sĩ Tùng Dương, Hòa Minzy đem đến những màn trình diễn "Một vòng Việt Nam" và "Thị Mầu" đầy cảm xúc, khuấy động không khí lễ khai mạc Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội. Cùng với các tiết mục nghệ thuật của đoàn nghệ thuật quốc tế, lễ hội trở thành cầu nối giao lưu, lan tỏa tinh thần kết nối đến khán giả trong nước và bạn bè quốc tế.

Tổ chức đấu giá, quyên góp cho người dân vùng lũ
Văn hóa

Tổ chức đấu giá, quyên góp cho người dân vùng lũ

TPO - Sau khi tạm hoãn do ảnh hưởng của bão Matmo, Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội trở lại vào ngày 10-12/10. Sự kiện dự kiến quy tụ hàng trăm nghệ sĩ biểu diễn cùng nhiều tiết mục đặc sắc. Ban tổ chức sẽ đấu giá thiện nguyện nhằm quyên góp, hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai.