Từ khóa: "hàng ăn"

37 kết quả

Hà Nội 'thúc' các đơn vị trả nợ tiền thuê nhà, đất công
Nhịp sống Thủ đô

Hà Nội 'thúc' các đơn vị trả nợ tiền thuê nhà, đất công

TPO - UBND thành phố Hà Nội yêu cầu các đơn vị thanh toán tiền thuê nhà, đất công còn nợ. Trường hợp tổ chức, cá nhân thuê nhà không hoàn thành việc nộp khoản tiền nợ đọng theo thời hạn quy định, tổ chức quản lý, kinh doanh nhà làm thủ tục chấm dứt việc cho thuê và thu hồi lại nhà, đất đã cho thuê theo quy định.
Đại biểu Quốc hội đề xuất hình thành Quỹ bảo tồn di sản Hội An dưới sự bảo trợ của Nhà nước, hoặc xã hội hóa (Ảnh minh hoạ)
Văn hóa

Đừng bắt văn hóa kiếm tiền bằng mọi cách

TP - "Văn hóa phải được xem là lĩnh vực tổng thể trong xã hội, những lợi ích mà văn hóa mang lại cho các lĩnh vực kinh tế xã hội khác phải tính cho thành tích của văn hóa. Cần phải lấy những lợi ích đó để bù đắp cho văn hoá, chứ không thể bắt văn hóa đi kiếm tiền được”, PGS.TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội trao đổi với phóng viên Tiền Phong.
Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về
Bạn đọc

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.