Từ hôm nay, tạm dừng tuyến tàu hoả Nha Trang - Huế

Từ hôm nay, tạm dừng tuyến tàu hoả Nha Trang - Huế
TPO - Tuyến tàu hoả Nha Trang - Huế và ngược lại sẽ bị tạm dừng chạy tàu từ ngày 5/8/2019.

Ông Lê Hồng Sơn - Phó giám đốc Chi nhánh vận tải đường sắt Nha Trang, cho biết: Bắt đầu từ ngày 5/8/2019, ngành đường sắt sẽ tạm dừng chạy tàu NH1/2 tuyến Nha Trang - Huế và ngược lại. Đây là đôi tàu được lập vào tháng 5 vừa qua nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân từ tỉnh Thừa Thiên Huế đến tỉnh Khánh Hòa trong dịp hè.

Các tàu này thường xuất phát từ ga Nha Trang lúc 9h, đến Huế lúc 23h. Ở chiều ngược lại, tàu NH1 xuất phát tại ga Huế lúc 17h10 đến ga Nha Trang lúc 6h05. Theo ông Sơn, với những hàn khách đã mua vé tàu NH1/2 sẽ được chuyển sang đi tàu SE7/8. Đồng thời, trong trường hợp hành khách không có nhu cầu đi thì sẽ được trả lại vé không mất phí.

MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm