Tử hình yêu râu xanh hiếp dâm bà cụ 71 tuổi

Sang nói rằng chỉ đến nhà bà L. để hiếp dâm chứ không giết người.
Sang nói rằng chỉ đến nhà bà L. để hiếp dâm chứ không giết người.
Sau khi đột nhập vào nhà bà cụ, yêu râu xanh đã dùng dây vải siết cổ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 27/5, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo xin giảm án, tuyên y án tử hình đối với bị cáo Lê Văn Sang (SN 1956, ngụ huyện Bình Đại, Bến Tre) về hai tội “Giết người” và “Hiếp dâm”.

Nhà Sang và nhà bà N.T.L. (SN 1942) gần nhau, bà L. sống một mình nên thường chốt cửa ngủ sớm. Khoảng 22 giờ ngày 20/10/2013, Sang thấy nhà bà L. đóng cửa và biết bà đã đi ngủ nên y đến mở cửa đột nhập vào nhà.

Lần theo ánh đèn mờ tỏ, Sang men đến giường rồi dùng dây vải siết cổ bà L. đến chết. Sau khi bà cụ tắt thở, Sang đã hiếp dâm bà. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, Sang bỏ về nhà bình thản như không có chuyện gì xảy ra.

Sáng hôm sau, con gái bà L. đến nhà thì tá hỏa phát hiện mẹ mình chết lõa thể trên giường nên trình báo công an. Sau hai ngày phá án, công an đã bắt khẩn cấp Sang. Tại công an, Sang quanh co chối tội và không thừa nhận hành vi hiếp dâm bà L. Sau khi đấu tranh lấy lời khai, nhuộm tinh trùng, Sang phải cúi đầu nhận tội.

Trước vành móng ngựa tòa phúc thẩm, Sang cho rằng chỉ đến nhà bà L. để thực hiện hành vi hiếp dâm và phủ nhận tội giết người. Tuy nhiên từ các chứng cứ, lời khai của Sang tại công an, HĐXX cấp phúc thẩm đã bác toàn bộ kháng cáo của bị cáo Sang, tuyên y án tử hình cho cả hai tội danh nói trên.

Theo Ph.Dũng
Theo Người lao động
MỚI - NÓNG