Từ Hiểu Đông nói chỉ cần 2 phút để hạ gục ‘đại sư điểm huyệt’

Từ Hiểu Đông nói chỉ cần 2 phút để hạ gục ‘đại sư điểm huyệt’
TPO - Từ Hiểu Đông vừa lớn tiếng tố cáo Hoắc Yến Sơn là kẻ lừa đảo đồng thời tuyên bố chỉ cần 2 phút để đánh bại “Đại sư điểm huyệt”.

Tại sự kiện "Võ lâm đấu sĩ" diễn ra cuối tháng 6/2019, Hoắc Yến Sơn, người được mệnh danh là “Đại sư điểm huyệt” đã có màn tỉ thí với võ sĩ tán thủ Tề Vệ Hoa. Hoắc Yến Sơn đã gây sốt cộng đồng mạng và giới võ thuật khi hạ Tề Vệ Hoa chỉ bằng một động tác được cho là tuyệt chiêu điểm huyệt vào giữa ngực.

Từ Hiểu Đông nói chỉ cần 2 phút để hạ gục ‘đại sư điểm huyệt’ ảnh 1 Hoắc Yến Sơn tỉ thí với Tề Vệ Hoa tại sự kiện "Võ lâm đấu sĩ"


Rất nhiều người trầm trồ thán phục tài nghệ và tuyệt chiêu điểm huyệt của Hoắc Yến Sơn. Tuy nhiên, không ít người nghi ngờ rằng đây chỉ là màn dàn dựng công phu giữa Hoắc Yến Sơn và Tề Vệ Hoa.

Những ngày qua Hoắc Yến Sơn bị công kích và chế giễu rất nhiều trên mạng xã hội. “Đại sư điểm huyệt” nhận được rất nhiều lời thách đấu qua điện thoại.

Trước lùm xùm liên quan đến Hoắc Yến Sơn và Tề Vệ Hoa ở sự kiện "Võ lâm đấu sĩ", Từ Hiểu Đông đã không khoanh tay ngồi yên. Võ sĩ MMA cho rằng đây là chiêu trò lừa đảo của Hoắc Yến Sơn đồng thời tuyên bố chỉ cần mất 2 phút để đánh bại võ sĩ có biệt danh “Đại sư điểm huyệt”.
"Hoắc Yến Sn chỉ là kẻ lừa đảo. Tôi có thể đánh gục ông ta trong vòng 2 phút", Từ Hiểu Đông tuyên bố.

Cũng theo Từ Hiểu Đông, không có chuyện Hoắc Yến Sơn có thể hạ Tề Vệ Hoa chỉ bằng 1 động tác điểm huyệt. Theo võ sĩ có biệt danh là “gã điên”, đây chỉ là màn đóng kịch giữa Hoắc Yến Sơn và Tề Vệ Hoa để đánh bóng tên tuổi của “Đại sư điểm huyệt”.

“Điểm huyệt mà có thể khiến người ta ngã xuống sàn đấu như vậy. Hơn 20 năm tập luyện MMA lần đầu tiên mới nhìn thấy. Rất nhiều người cũng có cùng quan điểm với tôi. Họ diễn sâu quá rồi”, Từ Hiểu Đông cười khẩy, nói.

MỚI - NÓNG