Từ Hiểu Đông khiêu chiến vì muốn lật mặt các ngụy võ sư

Từ Hiểu Đông liên tục khiêu chiến các võ sư truyền thống từ năm 2017.
Từ Hiểu Đông liên tục khiêu chiến các võ sư truyền thống từ năm 2017.
Một người bạn giấu tên của võ sĩ MMA chia sẻ với kênh Phong Vân Lôi Đài, sau trận đấu gây nhiều tranh cãi với Đinh Hạo - đệ tử bốn đời của Vịnh Xuân.

- Nhiều người băn khoăn về khả năng của Đinh Hạo, và dường như anh ấy chưa đạt tới trình độ để đại diện cho giới võ sư Vịnh Xuân?

- Nếu Đinh Hạo được đào tạo và tập luyện nghiêm túc, anh ấy có thể lĩnh hội toàn bộ tinh hoa môn phái trong ngần ấy thời gian. Đinh Hạo đã tập Vịnh Xuân được 20 năm và là người có khả năng thực chiến tốt nhất trong số những võ sĩ từng thượng đài với Hiểu Đông. Rất nhiều người trong số được thổi phồng về tài năng, và Đinh Hạo mạnh hơn bọn họ. Tất nhiên, Đinh Hạo có thể thượng đài ở sàn đấu quyền Anh, nơi các võ sĩ boxing thường thi đấu.

- Từ Hiểu Đông đánh giá như nào về Đinh Hạo?

- Rất thấp. Hiểu Đông không thích Đinh Hạo. Khi tôi bắt tay vào làm chương trình, cậu ấy đã nói đó sẽ là một trận đấu kém hấp dẫn. Tôi không mong việc Đinh Hạo có thể chiến thắng, nhưng chí ít tôi chờ màn trình diễn tốt hơn Ngụy Lôi. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không diễn ra như vậy.

- Đinh Hạo cho rằng thua vì không được ăn uống đầy đủ. Anh ấy cũng đổ lỗi cho phía ban tổ chức rằng việc cung cấp các bữa ăn không thực sự tốt?

- Các bữa ăn của hai bên giống nhau, đều là buffet tự chọn. Anh ấy đã hứa chiến đấu, và nếu thấy không hài lòng về bữa ăn, anh ấy có thể bỏ tiền túi để đảm bảo thể lực. Mọi người cần biết rằng khách sạn nơi chúng tôi ở là một địa điểm tiêu chuẩn và do chính anh ấy yêu cầu. Chẳng có lý do gì để anh ấy cho rằng chúng tôi hưởng lợi từ đồ ăn.

- Tại sao những cú đấm của Đinh Hạo về phía Từ Hiểu Đông không mấy hiệu quả?

- Thực tế là cả ba đòn của Đinh Hạo đều bị cản lại trước khi trúng đích. Chúng không có một chút lực nào.

- Mọi người đều nói rằng Hiểu Đông là người đầu tiên dám thách thức với vấn nạn ngụy võ sư?

- Đúng thế. Hiểu Đông không quan tâm đến thắng thua mỗi khi giao đấu. Cậu ấy muốn lật mặt các ngụy võ sư võ truyền thống. Trên thực tế, những võ sư đó không thể giải thích được cặn kẽ về khả năng thực chiến. Vì vậy, nếu Hiểu Đông thắng, võ truyền thống là sai, và ngược lại. Dù vậy, có vẻ như những người tập võ truyền thống không hiểu điều này.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG