Tự dính chặt vào giường vì không muốn đến trường

Tự dính chặt vào giường vì không muốn đến trường
TPO - Vì không muốn đi học sau kỳ nghỉ lễ giáng sinh và năm mới mà cậu bé Diego (10 tuổi) người Mexico đã nghĩ ra cách tự dính một bàn tay vào dát giường.
Tự dính chặt vào giường vì không muốn đến trường ảnh 1

Ảnh minh họa

Để giải thoát cho cậu học trò lười biếng này, người ta phải cầu cứu một sự giúp đỡ của một đội cứu hộ và một loại dung môi đặc biệt.

Diego đã nói với một phóng viên như sau: “Cháu đã tưởng rằng, nếu cháu bị dính chặt vào giường thì người ta không thể ép buộc được cháu đến lớp. Cháu hoàn toàn không thích đến trường vì kỳ nghỉ vừa qua thật tuyệt vời”.

Bà mẹ của cậu học trò lười nhác này đã cố gắng giải thoát cho cậu bé nhưng không thể. Bà đã phải gọi cho đội cấp cứu của Hội chữ thập đỏ và của sở phòng vệ dân sự.

Các nhân viên cứu hộ đã khẩn trương đến hiện trường, họ đã phải sử dụng một loại dung môi đặc biệt để giải thoát cho cậu bé. Nếu không có loại hóa chất để hòa tan keo dính thì chắc chắn Diego đã bị thương trong khi được giải cứu.

Trong quá trình các nhân viên cứu hộ làm việc, cậu bé Diego vẫn thản nhiên ngồi xem phim hoạt hình. Sau khi được giải thoát, cậu đã đến trường nhưng chậm mất vài giờ trong ngày học đầu tiên của năm mới.

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG
Ấn Độ phát triển tàu chở vũ khí tốc độ cao giữa căng thẳng với Trung Quốc
Ấn Độ phát triển tàu chở vũ khí tốc độ cao giữa căng thẳng với Trung Quốc
TPO - Quân đội Ấn Độ hôm 14/6 đã di chuyển xe tăng, súng pháo và các nguồn lực khác trên một đoàn tàu quân sự trong khuôn khổ cuộc thử nghiệm 'Hành lang chở hàng chuyên dụng' do Đường sắt Ấn Độ phát triển. Các hành lang được trang bị công nghệ hiện đại, tốc độ nhanh hơn và hệ thống thông tin liên lạc mới nhất.

Có thể bạn quan tâm