Có 42 kết quả :

Có một loại cảm giác gọi là nhớ nhung và một loại gọi là từ bỏ!

Có một loại cảm giác gọi là nhớ nhung và một loại gọi là từ bỏ!

TPO - Trên đời có một loại tình yêu gọi là tranh đấu và cũng có một loại tình yêu gọi là từ bỏ. Chỉ cần yêu với một chút hi vọng được ở bên nhau thì phải đấu tranh cho bằng được, bởi vì bỏ lỡ thì mất cả đời.Nếu bạn không làm được, thì nên buông tay bởi vì từ bỏ cũng là một loại vẻ đẹp.
Tranh cổ vẽ người Ba Tư chơi cờ vua được trưng bày tại Viện Smithsonian (Mỹ). Nguồn: Wikipedia

Lãnh đạo tôn giáo Ảrập Xêút cấm chơi cờ vua

TP - Lãnh đạo tôn giáo của Ảrập Xêút tuyên bố, chơi cờ vua là hành vi bị cấm, là “công việc của quỷ Satan” giống như uống rượu và đánh bạc. Trong khi đó, cờ vua có lịch sử lâu đời tại Trung Đông, được chơi ở khắp thế giới Ảrập.
Chuyện về những bóng hồng trên tuyến lửa chống IS

Chuyện về những bóng hồng trên tuyến lửa chống IS

Số lượng nữ chiến binh tham gia vào mặt trận chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng ngày càng tăng đang gieo rắc nỗi sợ hãi cho các phần tử cực đoan. Các tay súng IS lo sợ họ sẽ bị tước mất phần thưởng trên thiên đường, nếu họ bị các nữ chiến binh giết trên chiến trường.
 Hàng nghìn người xếp hàng trước cổng Cục thuế Hà Nội để nộp hồ sơ dự thi tuyển công chức. Ảnh: Ngọc Châu.

Những người dám từ bỏ ghế quan: Sòng phẳng với dân

TP - Trao đổi với Tiền Phong, chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan cho rằng, việc có tới 30% công chức “sáng cắp ô đi, tối cắp ô về” và tình trạng loạn cấp phó cho thấy nhiều vấn đề của bộ máy hành chính hiện nay. Việc các quan chức từ quan là hành động “sòng phẳng”, cho thấy trách nhiệm với dân.
Ông Nguyễn Việt Sơn đang chia sẻ ý tưởng để cuộc sống có ý nghĩa.

Người từ quan nói về ý nghĩa cuộc đời

TP - Một trong những quan chức bỏ ngang làm doanh nghiệp, ông Nguyễn Việt Sơn (nguyên Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải TPHCM), chia sẻ: “Muốn kiếm tiền hãy ra ngoài xã hội”. Dường như cựu quan chức này đã biết gạt đi cái sỹ của người từng ở vị trí cao để bươn bả với thương trường.
Lính thủy đánh bộ Ukraine rời khỏi đơn vị ở thành phố cảng Feodosiya, miền đông Crimea ngày 24/3. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Bản tin 14H: Ukraine quyết không từ bỏ Crimea

TPO - Trả lời phỏng vấn truyền hình Ukraine ngày 1/8, Tổng thống Petro Poroshenko tuyên bố Ukraine sẽ không từ bỏ Crimea và sẽ dùng mọi biện pháp có thể để bảo vệ lợi ích quốc gia của mình. Ông Poroshenko khẳng định "Crimea không phải để bán".