'Tú bà' đang mang thai vẫn mở tiệm cắt tóc để bán dâm

Mở 2 cửa tiệm treo biển cắt tóc nam nhưng thực chất hai “tú bà” lại tổ chức mại dâm, tham gia bán dâm khi khách có nhu cầu. Đặc biệt, một trong hai "tú bà" dù đang mang thai vẫn bán dâm.

Ngày 21/2, Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hiền (SN 1993, trú huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), Nguyễn Thị Mỹ Dung (SN 1982, trú tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Theo điều tra, tháng 9/2019, Hiền thuê 2 ngôi nhà số 62, 64 đường Trường Sơn (quận Cẩm Lệ) để mở 2 tiệm cắt tóc thanh nữ Hồng Trâm và Anh Đào. Mặc dù treo biển hớt tóc nam, ngoáy tai, đấm bóp, giác hơi,… nhưng không có dụng cụ, chỉ có các phòng ngăn ô nhỏ dùng màn che chắn, bên trong trải nệm và chỉ hoạt động từ 18h đến sáng hôm sau.

Hiền còn rủ thêm Nguyễn Thị Mỹ D. cùng làm, tổ chức mại dâm, tham gia bán dâm khi khách có nhu cầu. Sau đó, 2 “Tú bà” này tuyển thêm các cô gái 9X ở Đà Nẵng, Thừa Thiên-Huế và Quảng Nam về bán dâm cho khách.

Cụ thể, Hiền giao D. quản lý gái mại dâm, thu tiền bán dâm với giá 150 nghìn đồng. Trong đó, gái mại dâm nhận 100 nghìn đồng đồng, còn hai "tú bà" ăn chia.

'Tú bà' đang mang thai vẫn mở tiệm cắt tóc để bán dâm ảnh 1  Đối tượng Nguyễn Thị Hiền (ảnh: CA cung cấp)

Đến tối 17/2, Công an quận Cẩm Lệ bất ngờ đột kích vào 2 quán hớt tóc này và bắt quả tang quản lý Nguyễn Thị Mỹ D.  và gái mại dâm khác đang bán dâm cho 2 khách. Lúc này, ngoài Nguyễn Thị Hiền còn có 2 gái bán dâm khác cũng có mặt tại tiệm cắt tóc trá hình này

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, trong tối 17/2, động mại dâm Hồng Trâm và Anh Đào mở hàng đón khách từ 20h, để bán dâm cho khách. Đặc biệt, cũng tại thời điểm này, mặc dù đang mang thai nhưng Nguyễn Thị Mỹ D. cũng tham gia bán dâm.

Theo đó, Nguyễn Thị Hiền bị bắt tạm giam 4 tháng, Nguyễn Thị Mỹ D. đang mang thai được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú. Ngoài ra, 3 cô gái hoạt động mại dâm tại 2 động bán dâm này đã bị đưa vào cơ sở xã hội để giáo dục.

Theo Theo Bảo vệ Pháp luật
MỚI - NÓNG
Bác sĩ trung ương hỗ trợ điều trị các tỉnh phía Nam Ảnh: Tuấn Dũng
Hỗ trợ 5 tỉnh phía Nam nhân lực, vắc xin và thuốc điều trị
TP - Tại cuộc họp do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chủ trì chiều 6/12, với lãnh đạo các tỉnh đang có ca mắc COVID-19, số ca tử vong gia tăng trong thời gian gần đây, các địa phương đề xuất Bộ chi viện thêm nhân lực, cấp thêm vắc xin để tiêm mũi bổ sung và thuốc kháng virus điều trị F0 tại nhà có kiểm soát, hỗ trợ máy thở…

Có thể bạn quan tâm