TT-Huế kêu gọi đầu tư 104 dự án

TP - Nguồn tin từ Văn phòng UBND tỉnh TT-Huế ngày 14/5 cho biết, ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh này vừa quyết định công bố 104 dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh này.

Đây là dự án thuộc danh mục kêu gọi đầu tư tại TT-Huế giai đoạn 2017 - 2018, định hướng đến năm 2020. Trong 104 dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn này, có 5 dự án thuộc lĩnh vực xã hội hóa, 24 dự án sản xuất công nghiệp, 35 dự án lĩnh vực du lịch, dịch vụ, 20 dự án về xây dựng và hạ tầng, 9 dự án nông nghiệp, 4 dự án về giáo dục - đào tạo và y tế, 5 dự án thuộc lĩnh vực thương mại, 2 dự án giao thông vận tải. Các dự án cần kêu gọi đầu tư đáng chú ý như, đầu tư khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cồn Hến và cồn Dã Viên (Huế), Khu du lịch sinh thái ven biển Điền Lộc, Phong Hải, Bàu Bàng (huyện Phong Điền), Khu du lịch sinh thái ven biển Quảng Công (huyện Quảng Điền); Khu đô thị, du lịch Cảnh Dương, Bãi Cả, Cụm dịch vụ Suối Mơ (Phú Lộc)... 

Được biết, từ đầu năm 2017 đến nay, tại các khu công nghiệp TT-Huế đã thu hút thêm 3 dự án đầu tư trong nước, với tổng vốn đăng ký hơn 1.239 tỷ đồng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo lợi dụng dịch COVID để quảng cáo 'láo', trục lợi

Cảnh báo lợi dụng dịch COVID để quảng cáo 'láo', trục lợi

TPO - Trao đổi với Tiền Phong ngày 27/7, lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khẳng định, đến nay chưa có bất kì loại thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe nào chữa được COVID-19 hay kháng COVID-19. Ngoài ra, các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng không được phép ghi công dụng “điều trị bệnh”.
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.
Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, việc hạn chế nhân viên giao nhận hàng hóa đã phần nào cắt đứt chuỗi lưu thông từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng,

Các sàn thương mại điện tử ‘ngộp thở’ vì quá tải, kêu gọi gỡ khó trong vận chuyển

TPO - Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, thời gian qua, việc hạn chế nhân viên giao nhận hàng hóa thương mại điện tử hoạt động (khác với hình thức vận chuyển người và shipper công nghệ) đã phần nào cắt đứt chuỗi lưu thông từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng, khiến nhu cầu của người dân tập trung đến các siêu thị, chợ truyền thống tăng, kéo theo nguy cơ lây nhiễm ở khu vực công cộng cao .
Rau đắng đắt hơn cả thịt, rong nho giá rẻ chưa từng có

Rau đắng đắt hơn cả thịt, rong nho giá rẻ chưa từng có

TPO - Giá rau đắng lên đến 95.000 đồng/kg, đắt hơn cả thịt nhưng nhiều người chẳng tiếc tiền để mua cho bằng được. Rong nho tươi đang được rao bán ồ ạt trên “chợ mạng” với giá rẻ chưa từng có. Nhập khẩu đậu tương của Trung Quốc có thể sẽ giảm mạnh vào cuối năm.