Truy tìm tung tích nạn nhân trèo tường ngã chấn thương sọ não

Người đàn ông này tử vong vẫn chưa xác định được danh tính *ảnh: TL
Người đàn ông này tử vong vẫn chưa xác định được danh tính *ảnh: TL
TPO - Sau 3 ngày được bệnh viện tích cực chữa trị, người đàn ông trèo tường ngã chấn thương sọ não tại một bãi rác ở huyện Chi Lăng đã tử vong mà chưa xác định được danh tính.

Vào lúc 8h sáng nay (22/8), bệnh nhân là nam giới chừng gần 40 tuổi, điều trị tại Khoa chấn thương bỏng- Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn đã tử vong.

Theo báo cáo của bệnh viện, rạng sáng 20/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn tiếp nhận một bệnh nhân nam trung tuổi, không rõ tên tuổi và địa chỉ. Bệnh nhân được người dân phát hiện nằm bất tỉnh ở khu vực bãi rác thôn Làng Thành, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn với đặc điểm như: Bệnh nhân mặc chiếc quần vải màu xanh dương sọc trắng (gần giống với quần bệnh nhân). Trên cánh tay phải bệnh nhân có xăm hình giống bông hoa. Trong người không có giấy tờ tùy thân.

Người này được đưa vào Trung tâm y tế huyện Chi Lăng và sau đó chuyển bệnh viện tuyến trên. Bệnh nhân được chẩn đoán chấn thương sọ não kín, hôn mê sâu, gãy cung sau xương sườn 5,6.

Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn liên tiếp đăng thông báo trên các phương tiện truyền thông tìm kiếm người nhà, tung tích nạn nhân nhưng 3 ngày chưa có kết quả.

Đại tá Nguyễn Cao Tuyến, Trưởng công an huyện Chi Lăng cho biết, cơ quan điều tra vào cuộc xác minh, ban đầu xác định người đàn ông này trèo tường, sau đó rơi xuống đống gạch, bị thương trong đêm khuya ở nơi vắng vẻ.

Công an huyện đang phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành điều tra, tra cứu và thông báo truy tìm tung tích nạn nhân cũng như nguyên nhân dẫn đến cái chết của người này.

MỚI - NÓNG