Truy tìm tung tích một thanh niên nghi nhảy cầu mất tích

TPO - Một thanh niên được cho là nhày cầu và mất tích trên sông Đồng Nai. Chiếc xe máy để lại trên cầu đã được xác định người sử dung. Hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân.

Ngày 18/6, các lực lượng chức năng TP Biên Hòa (Đồng Nai) triển khai tìm kiếm một thanh niên được cho là đã nhảy từ cầu Hóa An xuống sông Đồng Nai mất tích.

Truy tìm tung tích một thanh niên nghi nhảy cầu mất tích ảnh 1 Nhiều người chứng kiến thanh niên nhảy cầu mất tích.

Theo nhiều nhân chứng trình báo với cơ quan chức năng, vào khoảng 21 giờ 40, ngày 17/6, có một thanh niên đi xe máy đến giữa cầu Hóa An thuộc phường Hòa Bình, TP Biên Hòa thì dừng lại. Sau khi dựng xe máy trên cầu, người này nhảy xuống sông Đồng Nai. Công an TP Biên Hòa ghi nhận tại hiện trường có một  xe máy mang biển số 60F2-184.52 dựng trên cầu trong cốp xe có 600 ngàn đồng.

Truy tìm tung tích một thanh niên nghi nhảy cầu mất tích ảnh 2 Chiếc xe được cho là của nạn nhân để lại trên cầu.

Sáng ngày 18/6, chiếc xe được xác nhận xác nhận là của anh N.P.L.  (23 tuổi, ngụ tại KP4, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa). Theo người nhà anh L. khoảng 19 giờ ngày 17/6, L. điều khiển chiếc xe  này rời khỏi nhà và mất tích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ hôm nay, Cấm xe qua hầm Kim Liên để sửa chữa.

Cấm tất cả các loại xe qua hầm Kim Liên

TPO - Do xuất hiện tình trạng nước thấm làm hỏng kết cấu mặt đường bê tông nhựa nên toàn bộ mặt đường hầm Kim Liên Hà Nội được cào lên để thảm lại. Sở GTVT Hà Nội có phương án cấm toàn bộ xe qua lại để phục vụ việc sửa chữa.