Truy tìm nữ giám đốc bị tố chiếm đoạt hơn 200 tỷ đồng

Truy tìm nữ giám đốc bị tố chiếm đoạt hơn 200 tỷ đồng
TPO - Lợi dụng kinh doanh nhập khẩu gỗ, nữ giám đốc ở Hải Phòng được cho đã huy động hơm 200 tỷ đồng và hiện vắng mặt tại địa phương.

Ngày 22/5, Thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC02), Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang giải quyết nguồn tin về tội phạm tố giác Nguyễn Thị Mai (SN 1983, HKTT: 8/28/320 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng) là Giám đốc Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu Mai Lâm có địa chỉ 12/30A (tầng 7, tòa nhà BIDV, đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng) có hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Truy tìm nữ giám đốc bị tố chiếm đoạt hơn 200 tỷ đồng ảnh 1 Trụ sở Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu Mai Lâm, ảnh: MB

Trước đó, cơ quan CSĐT tiếp nhận 6 đơn tố giác của công dân về việc, từ tháng 3/2018 đến nay, lợi dụng kinh doanh nhập khẩu gỗ Nguyễn Thị Mai đã huy động 6 người với số tiền hơn 254 tỷ đồng và hiện Nguyễn Thị Mai vắng mặt tại địa phương.

Bên cạnh đó, qua phương tiện báo chí được biết Nguyễn Thị Mai còn nhận tiền của nhiều người ở các địa phương như Hà Nội, Bắc Ninh.

Theo đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hải Phòng phát thông báo truy tìm đối tượng Nguyễn Thị Mai và đề nghị những cá nhân, doanh nghiệp có liên quan đến Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu Mai Lâm đến Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC02) - Công an TP Hải Phòng để cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan.

MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong
Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư
TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.

Có thể bạn quan tâm

Lâm tại cơ quan công an. Ảnh: C.A

Bắt đối tượng 'khoác áo' từ thiện trên Facebook, chiếm đoạt gần 7 tỷ đồng

TPO - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dung công nghệ cao - Bộ Công an cho biết vừa phối hợp với Công an Hà Nam ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Văn Lâm (SN 1988) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Lâm đã lập nhiều Fanpage kêu gọi từ thiện, chiếm đoạt gần 7 tỷ đồng của các nhà hảo tâm.