Truy tìm nguồn gốc 230 lượng vàng trị giá 5 tỷ đồng Quảng Nam

Cơ quan công an đang làm rõ nghi vấn 230 lượng vàng mà 2 thanh niên khai nhặt được.
Cơ quan công an đang làm rõ nghi vấn 230 lượng vàng mà 2 thanh niên khai nhặt được.
TPO - Hai đối tượng khai số vàng 230 lượng là do nhặt được. Tuy nhiên lực lượng chức năng hiện đang làm rõ nghi vấn nguồn gốc số vàng

Ngày 17/1, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, vừa phát hiện 2 đối tượng có nhiều dấu hiệu nghi vấn khi bán hơn 230 lượng vàng Tây.

Truy tìm nguồn gốc 230 lượng vàng trị giá 5 tỷ đồng Quảng Nam ảnh 1 230 lượng vàng bao gồm nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền... được 2 thanh niên bán nhưng không rõ nguồn gốc. ẢNh CA

Theo đó, qua công tác nắm tình hình, ngày 15/1, Phòng CSHS phát hiện 2 đối tượng bán hơn 230 lượng vàng Tây gồm nhẫn, dây chuyền, mặt dây chuyền, tằm đeo bông tai và lắc tay.

Trên các loại trang sức có các ký hiệu: “T.DANH 610” của Công ty Thanh Danh; “K.LOAN¶610” của Công ty Kim Loan; “K.HAO¶610” của Công ty Kim Hảo và một số vàng ký hiệu của công ty khác.

Khi được mời làm việc, 2 đối tượng đã không chứng minh được nguồn gốc sở hữu số vàng mà mình mang đi bán. Hiện cơ quan công an đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Phòng CSHS cũng thông báo nếu cá nhân, tổ chức nào biết hoặc có liên quan đến số vàng nói trên thì đến Công an tỉnh Quảng Nam trình báo, phối hợp để điều tra, ngăn chặn tội phạm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm