Truy đuổi 10km bắt tài xế gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy

Truy đuổi 10km bắt tài xế gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy
TPO - Một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc lái ô tô 7 chỗ tông chết nữ công nhân đi xe máy. Sau khi gây tai nạn, lái xe ô tô tăng ga bỏ chạy.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h30 đêm 4/1 trên đường Dân Chủ thuộc phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Vào thời điểm trên nữ công nhân khoảng 25 tuổi (chưa xác định danh tính) đi làm ca đêm về chạy xe máy BKS: 53V2 – 26xx trên đường Dân Chủ theo hướng TX. Tân Uyên đến TP. Thủ Dầu Một.

Truy đuổi 10km bắt tài xế gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn

Khi đến đoạn thuộc phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một thì xảy ra va chạm với chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Innova BKS: 61N1 – 37xx do một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc điều khiển theo chiều ngược lại. Sau cú tông mạnh, nữ công nhân đi xe máy tử vong tại chỗ, xe máy biến dạng.

Truy đuổi 10km bắt tài xế gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy ảnh 2 Người dân rượt đuổi 10km mới bắt được lái xe tông chết người

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế lái ô tô tăng ga bỏ chạy. Một người đi đường đã phát hiện truy đuổi. Trên đường đuổi theo ô tô, nhân chứng hô hoán người đi đường hỗ trợ. Nghe tiếng cầu cứu, người dân cùng rượt đuổi đến hơn 10km thì chặn được đầu xe ô tô.

 Clip: Lái xe tông chết người rồi bỏ chạy

Người dân đưa lái xe về trụ sở công an phường Hội Nghĩa, TX. Tân Uyên để làm việc. Tại đây, sau khi kiểm tra giấy tờ công an xác định người lái xe mang quốc tịch Trung Quốc nên chờ người phiên dịch đến để tiếp tục làm việc.

Hiện, công an đang tạm giữ lái xe ô tô để tiếp tục điều tra làm rõ vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
Giá bán nhà ở xã hội tại Hà Nội lập mặt bằng giá mới
TPO - Dự án nhà ở xã hội tại đường Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) được phê duyệt giá bán gần 20 triệu đồng/m2 và một trong những dự án NƠXH trên địa bàn Thủ đô có giá bán cao nhất từ trước đến nay. Trước đó, trên thị trường các "cò" đất, sàn môi giới chào bán rầm rộ căn hộ tại dự án này khi chưa đủ điều kiện với khoản “phí hồ sơ” lên đến hàng trăm triệu đồng/căn hộ dành cho đối tượng thu nhập thấp.