Có 10 kết quả :

Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo 2018 thẳng tiến Trường Sa

Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo 2018 thẳng tiến Trường Sa

TPO - 200 thành viên Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2018 có chủ đề "Tuổi trẻ đồng hành vì Trường Sa xanh" đã xuất phát và thẳng tiến về Trường Sa thân yêu - nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc. Cùng với tình yêu biển đảo, tình cảm của đất liền, hành trình mang theo những công trình, ý tưởng và quà tặng thiết thực đến cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các điểm đảo.
Thưởng lãm sắc màu Trường Sa trong lòng Hà Nội

Thưởng lãm sắc màu Trường Sa trong lòng Hà Nội

TPO - Với chủ đề “Có một Trường Sa trong lòng Hà Nội”, CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương - thuộc Trung tâm tình nguyện Quốc gia tổ chức triển lãm trưng bày 100 bức ảnh về Trường Sa tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, Hà Nội), đến hết ngày 3/1/2017. Đông đảo người dân và các bạn trẻ đã tới thưởng lãm.
Tại đảo Sơn Ca, Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo năm 2016 sẽ trồng một số loại cây trên đảo bằng đất được lấy từ các địa phương cách mạng nổi tiếng. Ảnh: Xuân Tùng.

Hành trình tuổi trẻ vì Trường Sa xanh

TP - Ngày 25/4, tại Cảng Cát Lái (TPHCM), Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2016 với chủ đề “Tuổi trẻ đồng hành vì Trường Sa xanh” xuất phát đến thăm các đảo tại huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 tại thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.
Một góc đảo Đá Lớn tại Trường Sa. Ảnh: Xuân Tùng.

Để Trường Sa mãi xanh

TP - Sau hơn một tháng phát động, chương trình “Trường Sa xanh” giai đoạn 2016-2018, do T.Ư Đoàn chỉ đạo, báo Tiền Phong là đầu mối tuyên truyền tiếp nhận thông tin, nguồn lực, đã vận động được hơn 1 tỷ đồng từ các đơn vị, cá nhân trong cả nước.