Trương Ngọc Huy – ‘Giúp mọi người có làn da khỏe đẹp là sứ mệnh của tôi’

Phòng khám Dr Huy tại 465/6 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp
Phòng khám Dr Huy tại 465/6 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp
Phòng khám Dr Huy là thương hiệu uy tín và nổi tiếng trong giới làm đẹp. Bác sĩ - CEO Huy được biết đến không chỉ sự tận trong việc điều trị các bệnh lý về da, mà câu chuyện khởi nghiệp của anh cũng khiến nhiều người ái mộ.

Môi trường ô nhiễm, căng thẳng công việc, người bệnh chủ quan là những yếu tố khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng. Giữa cơn “khủng hoảng” ấy, phòng khám Dr.Huy là địa chỉ được nhiều người tìm đến bởi sự tận tâm điều trị nức tiếng xa gần.

Đứa con ngỗ nghịch

Sinh trưởng trong một gia đình gia giáo, ngay từ nhỏ Trương Ngọc Huy được  định hướng trở thành dược sĩ trong tương lai. Song giấc mơ của Ngọc Huy là khởi nghiệp kinh doanh lĩnh vực trị liệu da liễu. Huy từng làm việc trong một công ty thực phẩm chức năng khi còn là sinh viên, đó là khi anh nhận ra con đường mình muốn đi không phải là dược sĩ, thay vào đó, cậu thanh niên phù hợp với công việc chăm sóc, tư vấn bệnh lý, lâm sàng... Giấc mơ mở phòng khám da liễu “cháy bỏng” từ đó. 

Chia sẻ chi tiết kế hoạch tương lai nhưng Ngọc Huy nhận lại sự phản đối gay gắt từ bố mẹ. Mặc gia đình ngăn cản, thậm chí bỏ qua sự đe dọa “từ mặt”, Huy tiếp tục giấc mơ sở hữu phòng khám riêng cùng khao khát tự tay chăm sóc người bệnh. Vị bác sĩ trẻ quyết định dọn ra ngoài sống, vừa theo học trên giảng đường vừa làm nhiều công việc khác nhau để bươn chải.

Trương Ngọc Huy – ‘Giúp mọi người có làn da khỏe đẹp là sứ mệnh của tôi’ ảnh 1 Gia đình Bác sĩ Trương Ngọc Huy

Khó khăn ngày đầu khởi nghiệp

Tháng 4 /2016, bác sĩ Huy mở cơ sở chăm sóc da đầu tiên khi còn là cậu sinh viên trường y. Ngày khai trương phòng khám đầu tiên, bố mẹ Huy vẫn không xuất hiện khiến bác sĩ đôi chút chạnh lòng. Song điều đó càng là động lực cho CEO trẻ vươn lên khẳng định bản thân. Những ngày đầu khó khăn bộn bề, tài chính eo hẹp cùng sự phản đối kịch liệt của gia đình không làm nhụt chí bác sĩ Huy. “Mình làm nhiều công việc một lúc như phát thanh viên, MC, dược lâm sàng... Mình chấp nhận tất cả để tiếp tục giấc mơ”, CEO phòng khám Dr Huy tâm sự.

Trương Ngọc Huy – ‘Giúp mọi người có làn da khỏe đẹp là sứ mệnh của tôi’ ảnh 2 CEO phòng khám Dr Huy

Thị trường đầu tiên phòng khám nhắm đến là thảo dược bởi Huy nghĩ khách hàng ưu tiên chọn an toàn. Việc kết hợp nhiều thảo dược giúp quá trình chữa trị an toàn nhưng không đạt “đỉnh”, tức thỏa đáp tối đa nhu cầu của bệnh nhân. “Giữa lúc bế tắc trong hoạt động kinh doanh, sau 3 tháng mình nhận thấy nhiều bệnh nhân bị nhiễm corticoid. Ngay lập tức mình tìm hiểu chuyên sâu cách trị liệu và đã điều trị thành công một ca hoại tử rất nặng do nhiễm corticoid gây ra. Nhờ kết hợp livestream ca bệnh đó mà mọi người biết nhiều hơn đến mình. Khi ấy mình khẳng định: Tôi đã tìm ra con đường đi riêng cho hoạt động kinh doanh của mình. Mình xây dựng được quá trình trị liệu step-by-step, bắt đầu từ trị mụn, rỗ, nám và trẻ hóa giúp bệnh nhân ngày càng đẹp”, vị bác sĩ trẻ chia sẻ.

Trương Ngọc Huy – ‘Giúp mọi người có làn da khỏe đẹp là sứ mệnh của tôi’ ảnh 3 Khích lệ khen thưởng cho nhân viên phòng khám Dr Huy

Nỗi niềm lương y

Người mắc bệnh về da đều nghĩ trị liệu dễ dàng, chỉ cần skincare, những bước chăm sóc đơn giản nhưng thực tế làn da có muôn vàn bệnh lý. Điều đó thôi thúc Ngọc Huy quyết định theo đuổi lĩnh vực chăm sóc và chữa trị bệnh lý về da khi ra trường, làm nghề trái với ngành bác sĩ đa khoa mà Ngọc Huy theo học.

Trong suốt nhiều năm hành nghề, có nhiều điều khiến bác sĩ Ngọc Huy trăn trở. Áp lực từ hoạt động lĩnh vực làm đẹp khiến CEO phòng khám Dr Huy không ngừng tìm hiểu, trau dồi kiến thức chuyên môn kết hợp ứng dụng công nghệ cao trong điều trị nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Trương Ngọc Huy – ‘Giúp mọi người có làn da khỏe đẹp là sứ mệnh của tôi’ ảnh 4 Tinh thần không ngừng học hỏi của Bác sĩ Trương Ngọc Huy

Ngọc Huy mạnh dạn liên hệ với các thương hiệu cung cấp trang thiết bị chuyên dụng tiên tiến nhất trên thế giới cho việc điều trị bệnh lý về da, nhập khẩu về Việt Nam nhiều máy móc như Mezo, Picosure, Pistor 5, Visia, Thermage FLX… “Ở Việt Nam duy chỉ có mình sở hữu, chưa ai dám đầu tư mạnh như Huy, âu cũng là thỏa cái chí y khoa, đam mê của mình. Huy dự tính phát triển thêm một cơ sở mới, được trang bị cao cấp nhằm mang đến một dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân”, vị bác sĩ trẻ khẳng định với quyết định táo bạo mình đưa ra. 

Trương Ngọc Huy – ‘Giúp mọi người có làn da khỏe đẹp là sứ mệnh của tôi’ ảnh 5 Công nghệ triệu đô của Dr Huy

 “Quả ngọt” cho những kẻ dám theo đuổi giấc mơ

Trương Ngọc Huy – ‘Giúp mọi người có làn da khỏe đẹp là sứ mệnh của tôi’ ảnh 6 Cơ sở độc quyền duy nhất của Dr Huy - năm 2019

Theo thống kê, phòng khám da liễu Dr Huy đã đón nhận hơn 18.000 lượt bệnh nhân và hơn 90% trong số đó đã có kết quả nguyện ý. Quy trình trị liệu chia thành nhiều giai đoạn giúp đặc trị thành công đến hơn 90% tình trạng bệnh lý. Sự phản hồi tích cực từ khách hàng chính là điều tự hào nhất với bản thân – Bác sĩ Ngọc Huy tâm sự.

Vượt qua gian nan, đến nay bác sĩ Trương Ngọc Huy đã là cái tên nổi trội trong giới chuyên trách chữa bệnh lý về da. Chia sẻ về “chìa khóa” của sự thành công, Huy cho rằng bất kỳ một công việc nào đều cần sự tận tâm, trách nhiệm cùng ý chí học tập không ngừng nghỉ, chắc chắn ước mơ sẽ trở thành hiện thực.

Liên hệ để được Bác sĩ Huy tư vấn:

Phòng chăm sóc da thảo dược Bác sĩ Dược sĩ Trương Ngọc Huy

Địa chỉ : 465/6 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM

Hotline: (+84) 902421694

Fanpage: https://www.facebook.com/duocsitruongngochuy/   

https://www.facebook.com/drtruongngochuy/ 

MỚI - NÓNG