Trương Ngọc Ánh làm mẹ

Trương Ngọc Ánh làm mẹ
TPO - Một bé gái nặng 3,4 vừa chào đời chiều hôm qua, đúng ngày nhà giáo Việt Nam, 20/11. Trương Ngọc Ánh tiết lộ, bé gái rất bụ bẫm, tóc xoăn tự nhiên và giống bố như đúc.
Trương Ngọc Ánh làm mẹ ảnh 1
Vợ chồng Trương Ngọc Ánh - Bảo Sơn. Ảnh: do nghệ sĩ cung cấp.

Đúng hẹn với báo chí và độc giả, sau hai năm bước vào hôn nhân, Trương Ngọc Ánh đã sinh con, đúng như lập trình.

Ánh hạnh phúc thông báo sau khi đã mẹ tròn con vuông: "Vợ chồng mình thích thật nhiều con, nhất là con gái. “Cầu được ước thấy”, sau bao ngày hồi hộp mong đợi, tròn 38 tuần sẽ sinh con theo dự tính của bác sĩ, sang tuần thứ 39 rồi đến tuần thứ 40… mình lâm bồn".

Vợ chồng Ánh đều thích và nhất trí đặt tên cho con là Trần Bảo Tiên sau hàng loạt cái tên mang tính chất “ứng cử viên” khác.  Trương Ngọc Ánh cho biết, lần đầu sinh con, cảm giác của chị hồi hộp, lo lắng và hơi sốt ruột một chút.

Sau thời gian vượt cạn, cái cảm giác lo lắng ấy đã qua đi, vợ chồng chị cảm thấy vô cùng mừng vui và hạnh phúc: "Ánh đâu sợ sinh con làm mình... bớt đẹp, hay ảnh hưởng đến việc đóng phim. Với Ánh, con là quan trọng nhất, các công việc và dự định khác tạm gác qua một bên".

Ngoài ra, vì đang trong giai đoạn “ở cữ” nên Trương Ngọc Ánh cũng “kiêng kị”, không chụp ảnh mẹ con trong tháng đầu. 

Hiện tại, ngoài ông xã Bảo Sơn luôn luôn túc trực bên cạnh, động viên chăm sóc vợ còn có bà ngoại từ Hà Nội vào Sài Gòn từ trước cả tháng để chăm sóc cho con và cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.